CES 2021 – Triển lãm công nghệ trực tuyến đáng mong chờ

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, lần đầu tiên, triển lãm CES 2021 sẽ được tổ chức theo phương thức trực tuyến, diễn ra từ ngày 11 – 14 tháng 1 tới đây. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

CES là sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới – nơi chứng minh cho những công nghệ đột phá và những nhà đổi mới toàn cầu. Đây là nơi các thương hiệu lớn nhất thế giới kinh doanh và gặp gỡ các đối tác mới, và những nhà đổi mới nhạy bén nhất sẽ xuất hiện. Được tổ chức bởi Consumer Technology Association (CTA), CES thể hiện mọi khía cạnh của lĩnh vực công nghệ.

CES

CES 2021 là sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2021về lĩnh vực điện tử tiêu dùng và sẽ mang đến cho chúng ta hàng loạt tin tức công nghệ và xu hướng trong năm mới này. Triển lãm năm nay sẽ có hơn 1000 công ty tham gia và với các giới thiệu trực tuyến, chắc sẽ có đông đảo người tham dự hơn.

CES 2

Hàng năm, khách tham quan sẽ có cơ hội đến với Las Vegas để tìm hiểu các tiện ích mới nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2021. Nhưng năm nay, tất cả công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất sẽ được giới thiệu trực tuyến, bạn chỉ cần đăng ký tham gia, sau đó ngồi ở nhà và đón chờ những điều tuyệt vời sẽ được mang đến sự kiện đình đám này.

Định dạng trực tuyến mới của CES có thể hơi bất lợi với nhiều đơn vị tham gia, nhưng với hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn như Sony, Samsung, LG, AMD, Microsoft, Philips, Panasonic và nhiều hãng khác đã chính thức tham gia, nó vẫn là tâm điểm của thế giới công nghệ. Bên cạnh đó còn có các công ty audio bao gồm Audio-Technica và Pioneer.

CES 5

Một loạt những hoạt động hấp dẫn sẽ được giới thiệu đến người xem thông qua kênh trực tuyến. Cách làm này cũng đánh dấu một phần quan trọng cho sự phát triển của công nghệ truyền phát trực tuyến ngày càng hiện đại và tiên tiến. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên được chiêm ngưỡng những thiết kế công nghệ mới nhất hiện nay.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa ELipson Legacy 3230