Chân loa NorStone Stylum Square mang chất lượng nâng đỡ tuyệt vời

Nếu người dùng đang sở hữu một cặp loa bookshelf mà chưa tìm được một mẫu chân đế phù hợp thì chân loa NorStone Stylum Square đến từ thương hiệu NorStone của Pháp chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo, không thể bỏ qua. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên kĩ thuật tạo hình tối ưu, vật liệu cao cấp,… giúp mỗi model loa của audiophile đều đạt được chất lượng trình diễn âm thanh tốt nhất.

nor stylum square5

Chi tiết thiết kế của chân loa NorStone Stylum Square chính hãng

Một trong những chi tiết thiết kế được đánh giá cao nhất ở chân loa NorStone Stylum Square đó chính là cấu trúc thiết kế chắc chắn và vững chãi của model này. Cụ thể, mẫu chân loa này được tạo thành từ 4 ống kim loại, gắn trên 2 mặt đế được làm bằng vật liệu gang có kích thước tương đương. Chính loại vật liệu này đã đảm bảo khả năng hấp thụ rung động tốt nhất, tránh bất kỳ sự xáo trộn tín hiệu nào đối với loa. Do vậy mà chất lượng trình diễn âm thanh của loa có sự chính xác đáng ngạc nhiên.

Không chỉ vậy, chân loa NorStone Stylum Square còn có phần đáy được trang bị 4 chân đinh chắc khỏe, có khả năng triệt tiêu hoàn toàn rung động, giúp loa đạt trạng thái trình diễn tốt nhất.

nor stylum square5 trang

Hơn nữa, chân loa NorStone Stylum Square có thể nâng đỡ tốt một chiếc loa có trọng lượng lên đến 30kg một cách hoàn hảo. Kích thước của chân loa này cũng được nhà sản xuất tính toán kỹ lượng với chiều cao 600mm, chiều rộng 250mm, chiều sâu 250mm và trọng lượng 13.7kg. Thông qua mức chiều cao tiêu chuẩn này, người dùng có thể đặt loa ngang với tai khi ngồi để có góc hướng âm lý tưởng nhất.

Cuối cùng, chân loa NorStone Stylum Square được thiết kế với toàn bộ phần chân kim loại được phủ sơn đen, cùng 2 phiên bản màu khác là màu Silver Satin và White Satin. Do vậy, chân loa dễ dàng tương thích với mọi kiểu bài trí và nội thất phòng nghe.

nor stylum square5 chi

Có thể nói chân loa NorStone Stylum Square là một thiết kế tối ưu cho mọi cặp loa bookshelf trên thị trường âm thanh hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá không quá cao, nên mọi audiophile đều có thể dễ dàng sở hữu.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc