Chất lượng hoàn hảo của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

Ngoài việc cung cấp đến người dùng những mẫu dây tín hiệu đa năng cho các đường truyền tín hiệu từ tín hiệu analog cho đến tín hiệu kỹ thuật số thì thương hiệu AudioQuest của Mỹ còn mang tới những mẫu dây nguồn để làm đa dạng thêm những lựa chọn cho người dùng. Trong đó, phải kể đến dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature mang đầy đủ hiệu năng ,cung cấp nguồn điện năng mạnh mẽ, đồng thời đảm bảo cho thiết bị âm thanh có điều kiện hoạt động ổn đinh.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature là một thiết kế cao cấp đến từ trong dòng Power Cables của AudioQuest. Sự xuất hiện của mẫu dây nguồn này đã đảm bảo cho nguồn năng lượng điện đến các thiết bị âm thanh luôn trọn vẹn và dồi dào. Bằng những công nghệ tối ưu, mà dây nguồn AudioQuest này có khả năng đạt được hiệu suất cao kết hợp cùng khả năng loại bỏ nhiễu trên đường truyền tương đối tốt. Đó chính là lý do vì sao dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature lại nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng đến thế.

Màu đen nguyên bản của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature cũng là một điểm nhấn ấn tượng với người dùng. Bởi nó không chỉ tạo nên nét đẹp sang trọng mà còn là sựu kết hợp màu sắc cùng tổng thể bài trí các thiết bị phòng nghe một cách hài hòa mà không gặp sự đối chọi và tương phản màu sắc quá lớn.
Ngoài ra, phần vỏ dây được bện theo kỹ thuật tinh vi để làm nên một tầng chắn nhiễu một các tự nhiên và hiệu quả, đảm bảo cho đường truyền có được sự liền mạch mà không bị các yếu tố ngoại lai từ môi trường gây cản trở.

Tùy thuộc vào khoảng cách kết nối giữa thiết bị âm thanh với nguồn mà người dùng có thể lựa chọn các mức độ dài từ 0.9m đến 3m sao cho phù hợp nhất với cự ly lắp đặt.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature tot

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature có phần lõi dẫn được thiết kế từ chất liệu lõi bạc PSS 100% được chọn lọc kỹ càng, sau đó loại bỏ hết những tạp chất vốn là các tác nhân tạo nhiễu gây cản trở âm thanh. Đặc biệt với bề mặt đạt được độ nhẵn mịn cao mà lõi dây dẫn này dễ dàng đạt được hiệu suất lớn cộng với đường truyền điện năng dồi dào, liền mạch. Tốc độ đường dẫn cũng như tính chính xác, sạch sẽ đã được cải thiện đáng kể nhờ việc phần lõi dẫn đã loại bỏ triệt để sự nhiễm từ của nguồn điện.

Thiết kế cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry được xem là điểm nhấn của mẫu dây nguồn AudioQuest này. Cách thức sắp xếp của cấu trúc này là để cực dương đối diện với cực âm. Đây là điều kiện tuyệt vời nhất để đường truyền năng lượng có sự phân bố đồng đều và dồi dào trong mọi giai đoạn của đường dẫn. Hơn nữa, tính nhất quán của đường truyền năng lượng cũng được thực hiện tốt hơn. Cho phép tính liền mạch được thông suốt trong toàn bộ lõi dẫn.

Mặt khác, khi được đặt trong ống cách điện từ chất liệu polyethylene Carbon, phần lõi dẫn  có điều kiện hoạt động hết hiệu năng nhờ vào môi trường cách điện tự nhiên bằng không khí. Chúng là một nhân tố quyết định giúp loại bỏ hiện tượng tích trữ năng lượng, đồng thời hạn chế thất thoát năng lượng điện do dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature đảm nhận. Hơn nữa, polyethylene Carbon có đặc tính là độ méo lành tính cao, trong khi chi phí gia công rẻ đã hạn chế được những ảnh hương của những thành phần khác có trong dây nguồn ảnh hưởng đến hiệu suất đường truyền lõi dây.

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature cũng thể hiện bản chất của nó là một dây nguồn cao cấp khi mà được bổ sung công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System). Công nghệ này giúp tạo một môi trường tĩnh điện ổn định hơn đi kèm hiệu quả của lớp cách điện để đường truyền năng lượng điện được thực hiện phi tuyến hơn. Hơn nữa, thông qua vùng từ mạnh và liên tục bao quanh lõi dây đã rút ngắn đáng kể thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Đặc biệt, pin Bias của công nghệ này, đóng vai trò thông báo cho hoạt động của dây NRG WEL Signature. Pin này có thể hoạt động tốt trong vài năm và hoàn toàn có thể thay thế khi hết thời hạn sử dụng.

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature chat

Sự bổ sung của các đầu cắm kết nối được làm bằng đồng đỏ mạ bạc đã giúp cho dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature gắn kết chặt chẽ với thiết bị và nguồn điện, đảm bảo cho một đường truyền ít méo và có sự liền mạch. Dây nguồn NRG WEL Signature còn có sự bổ sung của các đầu cắm cắm EC và jack cắm 3 cực US dành cho thị trường Mỹ, 20 Amp IEC phù hợp với nhiều mẫu ổ cắm có mặt ở nhiều thị trường âm thanh tại nhiều quốc gia. Các đầu cắm này đều ứng dụng kỹ thuật hàn nguội đặc trưng của AudioQuest để loại bỏ đáng kể những méo đường truyền do những mối hàn nhiệt gây ra.

Những minh chứng trên đây, là phác họa rõ nét nhất cho đường truyền dẫn năng lượng điện của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature được thực hiện hiệu quả và đạt được hiệu suất cao. Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng và hợp lý nhất cho người dùng có được đường truyền điện năng linh hoạt, dồi dào và ít nhiễu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Hương