Cùng đánh giá chất lượng âm thanh đến từ bộ loa Jamo S 628 HCS

Ngày nay, những bộ loa được phối ghép sẵn là sự lựa chọn của nhiều tín đồ âm thanh bởi nó vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại không tốn nhiều thời gian, công sức. Đến với hãng âm thanh Jamo, giới audiophile có thể lựa chọn cho mình những bộ dàn âm thanh yêu thích và có chất lượng tốt để setup trong không gian nghe nhạc gia đình. Điển hình có bộ loa Jamo S 628 HCS được người chơi đánh giá rất cao bởi chất lượng mà nó mang lại.

Giới thiệu chung về bộ loa Jamo S 628 HCS

Bộ loa Jamo S 628 HCS là một bộ loa góp phần làm nên tên tuổi của hãng loa Jamo với thiết kế thông dụng và có thể phù hợp để setup trong nhiều không gian nghe. Jamo thiết kế S 628 HCS để phụ vụ cho nhu cầu xem phim và nghe nhạc của người chơi với mức giá cả rất phải chăng.

Bo loa Jamo S 628 HCS

Bộ loa Jamo S 628 HCS bao gồm nhưng mẫu loa: 1 cặp loa đứng Jamo S 628, 1 cặp loa bookshelf S 622 và một loa center Jamo S62. Thiết kế bên ngoài của những mẫu loa này đều giống nhau và sử dụng chung các công nghệ cho củ loa.
Những mẫu sản phẩm trong bộ dàn Jamo S 628 HCS đều có thùng loa được làm từ từ gỗ MDF, chất liệu gỗ này tương đối bền chắc và được gia công bằng những công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ tốt hệ thống củ loa bên trong, đồng thời mang lại tổng thể thẩm mỹ. Toàn bộ bề mặt thùng loa được đáng bóng và mài mịn, nó giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của những mẫu sản phẩm này. Mặt khác, thùng loa ở những mẫu sản phẩm này được thiết kế dạng Bass-reflex với lỗ thoát hơi, hỗ trợ tốt cho loa khả năng tái tạo những âm bass sâu lắng, mạnh mẽ nhất.
Mặt trước của những mẫu loa này trang ê căng có thể bảo vệ của loa bên trong khỏi bụi bẩn, cùng với logo tên thương hiệu được đúc bằng nhôm có màu trắng bạc nổi bật gắn vào phía trước, giúp phân biệt loa với các hãng âm thanh khác hiệu quả hơn. Để hoàn thiện loa thì vỏ ngoài được trang bị với 3 màu sắc là black, white và dark apple, sự đa dạng về những màu sắc này giúp cho người dùng có thể thoải mái chọn lựa cho mình gam màu phù hợp với nội thất phòng nghe để mang lại hiệu quả bài trí tốt hơn.

Bo loa Jamo S 628 HCS dep

Hệ thống chân đế của Jamo S 628 HCS còn được nhà sản xuất thiết kế thêm một bệ đỡ bằng gỗ ở dưới đáy của loa, tác dụng của chân đế này là hạn chế rung chấn cho loa, giúp loa hoạt động ổn định và hứa hẹn đem đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng nhất.

Những tính năng nổi bật của bộ loa Jamo S 628 HCS

Bộ loa Jamo S 628 HCS được thiết kế là một bộ dàn âm thanh hỗ trợ tốt cho người chơi cả xem phim và nghe nhạc. Nó được nâng cấp từ bộ dàn âm thanh tiền nhiệm trước đó là S 608 HCS. Nó bao gồm những mẫu loa sau: loa đứng Jamo S 628, loa bookshelf Jamo S 622 và loa center Jamo S62 CEN. Jamo trang bị cho cả ba mẫu loa này hệ thống củ loa chất lượng với thiết kế Center-plug tác rời màng loa và mũi loa, đảm bảo chất lượng âm thanh thu được luôn chân thực nhất.

Bo loa Jamo S 628 HCS tot

Đầu tiên là loa Jamo S 628 là cặp loa đứng có thiết kế ba đường tiếng và được trang bị hệ thống củ loa bao gồm 4 củ loa con là: một củ loa tweeter màng loa dome lụa mềm, đường kính 25mm, ba củ loa midrange đường kính 127mm và một củ loa woofer đường kính 254mm, tất cả những củ loa này đều có màng loa làm bằng nhôm giúp tái tạo âm thanh chi tiết và hạn chế méo tiếng. Loa Jamo S 628 có thể đáp ứng dải tần số từ 37Hz đến 20kHz, độ nhạy loa là 90dB, trở kháng 6Ohm, mẫu loa này không kén ampli phối ghép với nhiều mẫu ampli sẵn có trên thị trường âm thanh có thể ghép với loa.
Loa Jamo S62 CEN là một mẫu loa trung tâm, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện trong việc lắp đặt. Model này có thiết kế 2 đường tiếng với hệ thống 3 củ loa con, trong đó có 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 2 củ loa woofer được đặt 2 bên của loa tweeter, có đường kính 102mm. Loa có khả năng đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 75Hz đến 20kHz, cùng độ nhạy ở mức 87dB và trở kháng 8Ohm.

Bo loa Jamo S 628 HCS chat

Cuối cùng là loa Jamo S 622 là cặp loa bookshelf, được thiết kế 2 đường tiếng với 2 củ loa, gồm một củ loa tweeter và một củ loa woofer. Củ loa tweeter có đường kính 25mm và 1 củ loa woofer đường kính 102mm, giúp loa tái tạo dải băng thông tần số từ 80Hz đến 20kHz, độ nhạy của loa là 87dB và trở kháng loa 6Ohm, đáp ứng âm thanh dải cao trong trẻo và dải trầm sâu lắng.
Bộ loa Jamo S 628 HCS rất thích hợp với kinh phí của nhiều người chơi loa, chất lượng âm thanh thì đảm bảo và thiết kế hiện đại. Bộ dàn này thực sự đã chinh phục được nhiều người chơi âm thanh với mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Doãn Phương