Đầu CD Metronome Le Player 4+ – Hoàn hảo với thiết kế “2 trong 1”

Không ai có thể phủ nhận được giá trị mà những chiếc đầu CD Player mang lại cho trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao. Chính vì thế, thiết bị nguồn phát này vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều audiophile. Đến từ Pháp, Metronome là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp, đã cải tiến và nâng cấp những đầu CD Player của mình trong quá khứ, để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo hơn cho hiện tại. Và đầu CD Metronome Le Player 4+ là một thiết bị tiêu biểu trong đó.

Metronome Le Player4+

Thiết kế đọc đĩa CD tuyệt vời của đầu CD Metronome Le Player 4+ chính hãng

Là thành viên nằm trong dòng Classica Series ở phân khúc nhập môn của Metronome, đầu CD Metronome Le Player 4+ là một đầu CD Player kiêm DAC cao cấp, có giá cả phải chăng dành cho tất cả những người đam mê âm thanh. Nó đặc trưng với thiết kế sang trọng và khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời.

Đầu CD Metronome Le Player 4+ sở chung lối thiết kế hình thức với model cùng dòng CD transport Metronome Le Player 4. Đó là một cấu trúc khung máy chắc khỏe, cứng cáp được làm từ những tấm thép dày 2mm và mặt trước là một tấm nhôm dày tới 10mm. Chúng được gia công, cắt ghép theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, trở thành vỏ bọc bảo vệ an toàn cho hệ thống linh kiện bên trong.

Metronome Le Player4+ can

Thiết kế Top-loading được ứng dụng trên chiếc đầu CD Player này. Đó là một khay đọc đĩa nắp trượt đặt ở trên đỉnh máy. Ngay phía trước ổ đĩa là dãy nút điều khiển cảm ứng rất nhạy bén và hiện đại. Đây chính là điểm thay đổi rõ ràng nhất của đầu CD Metronome Le Player 4+ so với Metronome Le Player 3+, mang đến một sản phẩm kỹ thuật số hiện đại hơn.

Màn hình LED phía trước nổi bật với chữ màu xanh dương rất dễ đọc. Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa được trang bị đi kèm, để kiểm soát hoạt động của đầu CD Metronome Le Player 4+ dễ dàng và thoải mái hơn. Mỗi model nặng 12kg này được nâng đỡ trên những chân nón Delrin có thể điều chỉnh với khả năng chống rung rất tốt.

Trang bị kỹ thuật tiên tiến trên đầu CD Metronome Le Player 4+ sản xuất tại Pháp

Nhà sản xuất Metronome tạo ra chiếc đầu CD Metronome Le Player 4+ với những trang bị linh kiện và kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng mọi thứ được ứng dụng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất trong tầm giá mà thiết bị sở hữu. Quá trình sản xuất thủ công kết hợp với máy móc, công nghệ tiên tiến, tạo nên một chiếc CD Player tốt toàn diện.

Không chỉ sở hữu khả năng đọc chính xác mọi loại đĩa CD, model này còn được tích hợp sẵn bên trong chip DAC ES9026 PRO ở phiên bản âm thanh stereo với độ phân giải lên đến 32 bit/384 KHz. Thiết kế “2 trong 1” này vừa đảm bảo nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Metronome Le Player4+ sau

Đầu CD Metronome Le Player 4+ được trang bị một đầu vào USB không đồng bộ có độ phân giải cao với khả năng giải mã tất cả các tệp kỹ thuật số lên đến 32bit/384kHz và các tệp DSD lên đến DSD 512 (DSD x8 = 22,5 MHz). Đầu vào USB chấp nhận tất cả các định dạng. Các cổng vào digital khác như S/P DIF, AES/EBU, Optical thì hỗ trợ các định dạng lên tới 24-bit / 192kHz. Ngoài ra, các cổng analog output gồm có đầu ra RCA không cân bằng: 2,5 V RMS @0dB – 47 kOhm và XLR cân bằng: 2,5 V RMS @0dB – 600 Ohm.

Nhà sản xuất trang bị cho đầu CD Metronome Le Player 4+ tới 3 máy biến áp hình xuyến với bộ lọc Schaffner và đường dây điều chỉnh độc lập. Nhờ vậy, các bộ phận như màn hình LED, ổ đĩa và chip giải mã DAC được cung cấp nguồn điện ổn định, riêng biệt với nhiễu cực kỳ thấp.

Chưa hết, trên model này còn được tích hợp sẵn mô-đun phát trực tuyến dưới dạng tùy chọn bổ sung, có thể được sử dụng với tất cả các chương trình hỗ trợ DLNA hoặc giao thức Apple AirPlay.

Với thiết kế tuyệt vời này, Metronome Le Player 4+ sẽ làm tốt nhiệm vụ đọc đĩa CD và giải mã tín hiệu số. Người dùng dễ dàng thưởng thức được những bản nhạc mà mình yêu thích từ nhiều nguồn khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng vô cùng xuất sắc, xứng đáng với sự kỳ vọng của họ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary