Đầu jack NorStone Jura Spade nâng tầm mọi kết nối

Đầu jack được biết đến là một thành phần quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi một mẫu dây dẫn. Đầu jack tốt giúp đảm bảo việc vận chuyển tín hiệu của chính dây dẫn đó ít suy hao, giúp hệ thống trình diễn âm thanh của người dùng thêm phần hoàn hảo. Và một trong những mẫu đầu jack được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là đầu jack NorStone Jura Spade. Đây là một sản phẩm đến từ hãng phụ kiện âm thanh NorStone của Pháp.

NorStone Jura Spade

Chi tiết thiết kế của đầu jack NorStone Jura Spade chính hãng

Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất giới thiệu thì đầu jack NorStone Jura Spade là một sản phẩm đầu jack càng cua được sản xuất để sử dụng cho dây loa. Về mặt cấu trúc, sản phẩm này có cấu tạo 2 phần có thể tháo rời, bao gồm: phần đầu nối (spade) được làm bằng chất liệu đồng mạ bạc, còn phần vỏ được làm bằng nhôm. Đây đều là những loại vật liệu được chọn lọc kỹ, giúp tín hiệu âm thanh được truyền đi với tốc độ nhanh nhạy và ít suy hao nhất.

Đầu jack NorStone Jura Spade được thiết kế nhằm đảm bảo tiếp xúc tối ưu giữa dây loa và loa/bộ khuếch đại. Sản phẩm này được đánh giá cao ở chính khả năng dễ dàng gắn kết, giữ nguyên vẹn đường truyền của tín hiệu âm với chất lượng dồi dào và mạnh mẽ nhất. NorStone bán ra thị trường mẫu đầu jack Jura Spade theo hộp, gồm 2 cặp đầu jack/hộp với phần đóng gói bao bì cẩn thận để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay audiophile.

NorStone Jura Spade hop

Không chỉ có vậy, đầu jack NorStone Jura Spade có kích thước (WxHxD) 13 x 13 x 62 mm và trọng lượng 76.7g mỗi chiếc. Với thiết kế màu trắng và bạc chủ đạo và phần vỏ của đầu jack còn được in tên thương hiệu NorStone rất nổi bật đã giúp mẫu đầu jack này hỗ trợ tốt các loại dây loa có tiết diện lên đến 6mm² với chất lượng cao nhất.

Có thể nói, đầu jack NorStone Jura Spade là một thiết kế hoàn hảo đối với những tín đồ mộ điệu đang tìm một mẫu đầu jack chất lượng cho dây dẫn của mình. Hơn nữa, sản phẩm này cũng được bán ra với mức giá dễ tiếp cận dành cho mọi người yêu âm thanh.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc