Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur – Tầm cao đến từ thương hiệu Mỹ

Nói về sự đa dạng trong các dòng dây dẫn, dây nguồn hay dây tín hiệu thì khó có một thương hiệu nào trên thế giới có thể vượt qua thương hiệu AudioQuest trứ danh đất Mỹ. Mỗi một mẫu sản phẩm đến tay người dùng đều là sự đầu tư, chăm chút tỷ mỷ để hoàn thiện cho hệ thống âm thanh giải trí đạt chất lượng cao nhất. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Big Sur mới được giới thiệu trong thời gian gần đây đã nhanh chóng trở thành mặt hàng được ưa chuộng và truyền tai nhau bởi rất nhiều người dùng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur vẫn là một sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu Bridges & Falls nổi tiếng của AudioQuest. Tên của sản phẩm này được đặt theo cây cầu Big Sur nổi tiếng qua bờ biển hùng vĩ của California, phía bắc Big Sur, cách San Francisco 190 km. tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn về một đường truyền tín hiệu mạnh mẽ kết hợp cùng hiệu năng lớn.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Bên cạnh đó, viết thiết kế màu nâu trầm được xây dựng theo cấu trúc hình học bất đối xứng nhưng vẫn đảm bảo độ cân bằng với các chất dẫn điện cực dương và âm cực riêng biệt. Thiết kế này cho phép tạo ra cáp hiệu suất cao mạnh mẽ,  mỏng và linh hoạt, tương thích với nhiều kết nối hiện đại bao gồm 3.5mm (male hoặc female), DIN và RCA.

Toàn bộ phần thân của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur đều được đảm bảo những chi tiết nhỏ nhất từ một cấu trúc bền chắc, đảm bảo cho tín hiệu truyền dẫn luôn có sự bảo toàn và độ trung thực cao.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Mức độ truyền dẫn mạnh mẽ của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là sự kết hợp của nhiều yếu tố thiết kế và công nghệ hiện đại để mang đến hiệu suất ấn tượng hơn hẳn những sản phẩm trong cùng mức giá.
Đầu tiên là phần lõi dây dẫn được làm từ kim loại bền chắc, sau đó được phủ một lớp đồng tinh khiết bên ngoài theo công nghệ Perfect-Suface Copper+ (PSC+) cho bề mặt lõi dây mịn màng để tránh các hiện tượng nhiễu tín hiệu đảm bảo đường truyền trơn tru và liền mạch nhất. Điều này chứng minh được Big Sur có hiệu năng tốt hơn hẳn những mẫu dây tín hiệu có lõi dây được làm từ đầu thông thường.

day tin hieu AudioQuest Big Sur dang gia

Đặc biệt, Big Sur sử dụng chất cách điện foamed-polyethylene bọc ngoài lõi dây dẫn, cách ly không khí trên cả hai dây dẫn đảm bảo cho lượng tín hiệu truyền tải không gặp phải các hiện tượng biến dạng. Đồng thời, có mức độ tổn thất tín hiệu thấp và nhờ có hệ thống với ống foram PF, bên trong là khí nitro.

Tạo thành lớp vỏ bọc chắc chắn cho dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là chất cách điện bằng chất keo chống thấm, được bện chắc chắn từ nhiều tầng vỏ metan. Đây được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng để góp phần ổn định đường truyền tín hiệu. Ngoài ra, thay vì single-end như nhiều sản phẩm dây trước đây, AudioQuest cải tiến hơn cho mẫu Big Sur đảm nhận nhiệm vụ kết nối cân bằng.

day tin hieu AudioQuest Big Sur hay

Ngoài ra, cấu trúc 3 tầng ứng dụng công nghệ Noise-Dissipation System (NDS) có tác dụng như một tầng chắn ngăn nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ chính nội tại bộ dàn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là những đầu cắm của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur đều được mạ vàng được thiết kế cẩn thận theo kỹ thuật hàn nguội chắc chắn với phích cắm được làm từ đồng tím tinh khiết cung cấp âm thanh sạch hơn, rõ ràng hơn so với các kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC thường thấy trong các phích cắm của các nhà sản xuất khác.

day tin hieu AudioQuest Big Sur lua chon tot

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur luôn giữ vững “phong độ” kết nối ổn định, nâng chất lượng âm thanh của bộ dàn nghe nhạc, xem phim lên một cấp độ tự nhiên và rõ nét hơn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương