Dây tín hiệu AudioQuest Boxer – Mạnh mẽ như một võ sĩ quyền anh

Nhà sáng lập nên thương hiệu AudioQuest – Bill Low là một người rất giỏi nắm bắt những xu thế và biết rõ đâu là những thành phần trọng yếu của một bộ dàn âm thanh dựa trên những kinh nghiệm và đam mê âm thanh mà ông tích lũy được. Vì thế, những sản phẩm đến từ AudioQuest chủ yếu tập trung vào việc sản xuất dây dẫn để hỗ trợ tối đa cho kết nối của một bộ dàn. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Boxer là một ví dụ điển hình tạo nên đường truyền kết nối chính xác cùng hiệu năng mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Boxer

Là một sản phẩm có mức giá nằm trong tầm giữa của dòng dây tín hiệu suboofer cables của AudioQuest, dây tín hiệu AudioQuest Boxer thể hiện sức mạnh của một đường truyền tín hiệu analog giữa loa siêu trầm với các thiết bị khác để hỗ trợ mang đến hiệu suất âm trầm ổn định hơn, truyền tải chính xác từng chuyển động dứt khoát của âm tần.

day tin hieu AudioQuest Boxer

Mang tên gọi của giống chó Boxer, có nguồn gốc từ châu Âu có đặc tính rất thích sử dụng hai chân trước như các võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Vì thế mà dây tín hiệu AudioQuest Boxer hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất dồi dào và mạnh mẽ giống như đặc tính của giống chó này.

Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest này mang thiết kế nâu trầm óng đẹp như màu của những hạt cà phê đã được rang sẵn và được tung ra thị trường với nhiều phiên bản độ dài khác nhau cho người lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khoảng cách setup bộ dàn của mình.

Đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Boxer

Ngoài hình thức thiết kế đạt hiệu ứng mỹ học cao thì dây tín hiệu AudioQuest Boxer còn được đầu tư một số công nghệ ưu việt trong các thành phần cấu tạo để tạo nên một tổng thể dây dẫn sở hữu hiệu năng lớn.
Đầu tiên, thành phần chính cốt để tạo nên dây tín hiệu tín hiệu AudioQuest Boxer đó chính là lõi đồng phủ bạc 1.25% có tác dụng lọc bỏ nhiễu tương tác giữa các lõi sợi dây dẫn và giảm thiểu đi những những rung động không đáng có trong quá trình hoạt động cho chất lượng tín hiệu âm thanh cao tần được truyền tải chính xác tương đương với một cáp bạc rắn 100%. Hơn nữa, chi phí để sản xuất nên lõi dây này không quá cao mà vẫn đảm bảo được hiệu năng và chất lượng truyền dẫn tín hiệu tối ưu nhất. Vì thế, giá thành bán ra của mẫu sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest này vô cùng hợp lý, thích hợp với nhiều người dùng.

day tin hieu AudioQuest Boxer chuan

Bên cạnh đó, để hạn chế quá trình hấp thu và lưu trữ năng lượng từ các vật liệu cách nhiệt hay bảng mạch thì những lõi dây dẫn này đã được đặt nằm trong những ống cách điện PE Air-Tube làm từ chất liệu polyethylene có độ méo lành tính cao và không gây ra những ảnh hưởng đến các vật liệu khác có trong dây dẫn. Từ đó, tạo ra một môi trường không khí ổn định bao quanh dây dẫn giảm thiểu tối đa sự hấp thụ nhiệt gây lên những tác động không mong muốn.

Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest Boxer có cấu trúc 3 tầng vỏ kim loại và carbon được sắp xếp theo cấu trúc Noise-Dissipration System (NDS) hữu hiệu trong việc triệt tiêu bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, đồng thời ngăn chặn nhiễu RFI từ trình điều khiển của các thiết bị âm thanh có mặt trong bộ dàn.

Tuyệt vời hơn, dây tín hiệu AudioQuest Boxer được ứng dụng kết cấu Double-Balanced geometry, đóng vai trò như một khung điện tử tăng khả năng bảo đảm tính toàn vẹn của dây dẫn âm.

day tin hieu AudioQuest Boxer dep

Cuối cùng là thiết kế đầu cắm RCA mạ bạc và được áp dựng kỹ thuật hàn nguội là sự kết hợp của áp suất cao tại điểm tiếp xúc. Và với phích cắm đồng đỏ đã tạo lập một kết nối hoàn chỉnh với bất kỳ thiết bị ghép nối nào với các mẫu loa subwoofer sẵn có trong bộ dàn âm thanh.

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer là một sản phẩm thân thiện với nhiều bộ dàn âm thanh, nó được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến hiệu suất âm tần hoàn hảo nhất cho cả bộ dàn trong phòng nghe với đường truyền âm trầm ổn định và đạt tốc độ tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương