Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements – Tự nhiên và cuốn hút nhất

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements là một trong những sản phẩm ấn tượng thuộc dòng dây tín hiệu Elements series đến từ thương hiệu AudioQuest lừng danh đất Mỹ. Mẫu dây tín hiệu này không chỉ được yêu thích ở các khu vực khác nhau trên thế giới, mà ngay cả tại thị trường Việt Nam thì Earth Elements cũng luôn nằm trong danh mục những sản phẩm dây tín hiệu được săn lùng nhiều nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Tín hiệu analog có nguồn gốc từ lâu đời, đến nay giá trị của nguồn tín hiệu này vẫn là vô cùng to lớn, dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements được AudioQuest giới thiệu là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng để truyền tải nguồn tín hiệu này.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements nằm trong dòng tín hiệu Elements series được lấy cảm hứng từ những nguyên tố nằm trong vũ trụ rộng lớn này. Dây tín hiệu này mang một màu xanh lục đẹp mắt tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở của những mầm sống tồn tại trên trái đất này kể cả thông qua những điều kiện khắc nghiệt nhất, cũng như hứa hẹn một nguồn tín hiệu truyền phát mạnh mẽ và ấn tượng như sự sinh sôi kỳ diệu đó.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Chất lượng bề mặt ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền dẫn tín hiệu, AudioQuest đã lựa chọn lõi dây PCS+ ( Perfect-Surface Copper+). Thiết kế này mang đến điểm cộng tối ưu cho dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements đó là loại bỏ từ tính tương tác giữa các lõi dây, nhằm giảm thiểu độ méo tín hiệu, hiệu suất cao so với nhiều loại cáp đồng cũ. Từ đó, góp phần ổn định đường truyền tín hiệu được thông suốt cùng mức hiệu năng lớn. Hơn hết, tín hiệu đạt được độ cân bằng đáng ngạc nhiên nhờ cấu trúc ba lõi cân bằng Triple-Balanced cho tín hiệu sạch và ổn định hơn hẳn.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements chat luong

Bên cạnh đó, hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System) đã hạn chế ối đa hiện tượng hấp thu năng lượng phía trong lõi dây, đồng thời gia tăng thời gian tuyến tính của tín hiệu truyền tải. Các lõi dây này còn phát huy hiệu quả tuyệt vời hơn nhờ sử dụng ống điện FEP (Fluoro-Polymer) bọc lót, có tác dụng rất lớn trong việc chống lại các tương tác cộng hưởng giữa các lõi dây ảnh hưởng đến đường truyền âm thanh và không có sựu tiếp xúc giữa các chất dẫn và cách nhiệt làm giảm sự bôi trơn và bảo vệ động lực.

Lá chắn bảo vệ tuyệt vời cho dây tín hiệu AudioQuest này chính là màng ngăn từ 6 tầng carbon, được sắp xếp theo cấu trúc hệ thống Noise-Dissipation System (NDS) có tác dụng giảm sự nhiễm bẩn RFI của mặt phẳng thiết bị nối đất.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements chinh hang

Cuối cùng là đầu cắm theo Cold-Weled mạ bạc đồng đỏ độc quyền giúp hôc trọe kết nối RCA, XLR cho chất lượng tín hiệu tại mỗi điểm tiếp xúc không bị thất thoát, đồng thời kiểm soát tín hiệu đi đúng hướng theo một đường truyền dẫn nhất định.

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements hướng đến sự tự nhiên và ổn định tuyệt vời, để góp phần cung cấp cho mỗi bộ dàn âm thanh gia đình mức âm thanh trung thực và nguyên sơ nhất đến với người dùng, để chất âm hi-end của mỗi thiết bị đều được phát huy.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương