Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements – “Bó đuốc” lan tỏa tỏa tín hiệu cực mạnh

AudioQuest là một hãng sản xuất dây dẫn nổi danh thế giới đến từ Mỹ, thương hiệu này luôn biết cách tận dụng sự sáng tạo của mình để làm nên những mẫu dây tín hiệu mang hiệu năng lớn. Điển hình như mẫu dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements mới được hãng ra mắt gần đây, dây tín hiệu này đóng vai trò như một chất xúc tác hoàn hảo để lan tỏa chất lượng tín hiệu âm thanh truyền đi trung thực và nguyên bản nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements

Ngay từ tên gọi mẫu dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements đã cho thấy hiệu năng truyền dẫn như những “bông hoa lửa”, cho người dùng cảm nhận được sự tinh tế và trung thực nhất của các thiết bị âm thanh phòng nghe của mình khi chúng được ghép nối với nhau để tạo ra hệ thông âm thanh chỉn chu nhất, để mỗi bản nhạc hay một bộ phim đều các sức hấp dẫn và mang lại nguồn cảm xúc lớn.

dau noi day tin hieu AudioQuest Fire Elements rca

Mặt khác, với màu sắc đỏ rực như những ánh lửa, dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements như một đường truyền dẫn tinh tế và “nồng nhiệt” để đẩy mức tín hiệu truyền dẫn lên cấp độ chính xác cao nhất.

Hơn nữa, các dây dẫn tín hiệu này được bán ra với nhiều độ dài khác nhau ví dụ như 0.5m; 1m ;1.5m ;2m ; 3m ; 5m ;10m cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất khoảng cách của các thiết bị trong chính bộ dàn của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements là sự hội tụ của một kết cấu hoàn hảo đi kèm với các chất liệu được chọn lọc thông qua nhiều khâu nghiên cứu và kiểm soát gắt gao của các . Mẫu dây này vẫn được cấu tạo theo cấu trúc dây dẫn rắn đồng mạ bạc thay vì mạ bạc như các mẫu dây dẫn trước đây theo công nghệ PSS (Perfect-Surface Sliver) với một kết cấu ba tầng Triple Balanced geometry chắc chắn. Thiết kế này mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các mẫu mạ đồng như thông thường, bởi bạc có hiệu suất truyền dẫn lớn hơn, bề mặt cũng mịn màng và tinh khiết hơn hẳn. Tất cả lõi dây dẫn này đều được bọc trong một ống FEP (Fluoro-Polymer) là một tầng cách điện tự nhiên giúp tạo ra môi trường không khí hoàn hảo nhất cho dây dẫn thực hiện nhiêm vụ truyền dẫn tín hiệu một cách toàn diện nhất.

dau noi day tin hieu AudioQuest Fire Elements xlr

Bên cạnh đó, dây dẫn còn được ứng dụng công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) giúp cho đường truyền tín hiệu tuyến tính và tạo raa một môi trường tĩnh điện nhằm ngăn chặn các hiện tượng gây mờ hoặc nhòe tín hiệu, đảm bảo tín hiệu truyền dẫn giữ được trọn vẹn nhất tín hiệu từ nguồn phát.

Sự cải tiến của mẫu dây tín hiệu AudioQuest này đã được nâng lên rõ rệt bằng các bổ sung tới 8 tầng vỏ carbon mang hiệu suất theo cấu trúc hệ thống Noise-Dissipation System (NDS) tiên tiến cho phép ngăn chăn triệt để nhiễu âm RF và RFI từ các thiết bị nối đất.

Day tin hieu AudioQuest Fire Elements

Đầu cắm hàn nguội phủ bạc đồng đỏ ở các chân cắm theo hệ thống Cold-Weled độc quyền hỗ trợ kết nối RCA, XLR nhằm hỗ trợ tối đa các kết nối chung nguồn mà vẫn đảm bảo lượng tín hiệu dồi dào và chính xác nhất.

Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements được bán ra với giá thành hợp lý, nhưng hiệu suất chất lượng truyền dẫn tín hiệu mà mẫu dây này mang lại vẫn đảm bảo được chất lượng truyền dẫn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh trong cùng mức giá.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương