Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound – Hỗ trợ hoàn hảo kết nối loa subwoofer

Để hiện thực hóa đam mê âm nhạc của mình, Bill Low đã dùng nhiều năm nghiên cứu của mình để mang đến mang đến thương hiệu AudioQuest trình diện công chúng vào năm 1980 tại Mỹ. Bằng chính nhu cầu kết nối các mẫu loa subwoofer cùng các thiết bị khác, AudioQuest đã mang đến dòng dây dẫn chuyên biệt cho kết nối này đó là Subwoofer Cables. Trong đó, nổi bật với mẫu dây tín hiệu AudioQuest Greyhound.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound nằm trong dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables là một sản phẩm chuyên biệt để phục vụ quá trình truyền tải tín hiệu analog cho loa subwoofer. Mỗi một sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Greyhound được bán ra là sự đảm bảo của AudioQuest cho một đường truyền tín hiệu ổn định và sắc sảo nhất.

day tin hieu AudioQuest Greyhound

Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest này màu trắng được đặt tên theo giống chó săn Greyhounds khỏe mạnh, mang khí chất mạnh mẽ, đặc biệt là luôn trung thành và yêu quý những người bạn đồng hành. Bên cạnh đó, Greyhound được thiết kế khá đặc biệt với phần chân dài, ngực sâu cùng xương sống linh hoạt, mảnh mai nhưng chứa định hiệu suất truyền tải lớn, do được tập trung những công nghệ ưu tú hàng đầu. Từ đó, dây tín hiệu này hỗ trợ cho loa subwoofer đạt được hiệu suất ổn định cùng âm bass sâu, từng chuyển động trầm lắng của âm thanh sẽ được lột tả rõ nét hơn chẳng hạn như tiếng bom nổ, tiếng cuộc hội thoại hay tiếng súng nổ…

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Một thành phần không thể thiếu để cấu thành nên một dây dẫn tín hiệu đó chính là thiết kế lõi dây. Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound với phần lõi rắn phủ bạc 0.5% tinh khiết cao có cấu trúc lõi Hyperlitz gồm tám dây dẫn xoắn ốc xung quanh một dây dẫn dương cực lớn hơn, tạo ra một sợi cáp với diện tích mặt cắt ngang lớn cho mức điện trở thấp. Lõi dây này rất tuyệt vời cho các ứng dụng có tần số cao dẫn đến hiệu quả xử lý những méo méo trong quá trình tương tác giữa các sợi dây dẫn, đồng thời hạn chế những rung động ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tín hiệu. Thiết kế này vừa có hiệu suất gần với cáp bạc chắc chắn nên ưu thế hơn chất liệu đồng thông thường nhưng lại có mức chi phí sản xuất không quá cao.

day tin hieu AudioQuest Greyhound chuan

Với tính toán giảm thiểu sự thất thoát tín hiệu cũng như hấp thụ năng lượng của chất cách điện và bảng mạch, dây tín hiệu AudioQuest này đã bổ sung thêm ống PE được làm từ chất liệu bọt Foamed-Polyethylene được biết đến với độ méo lành tính cao bao bọc xung quanh tạo môi trường không khí ổn định cho lõi dây hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi các thành phần khác có trong dây dẫn.

Tầng vỏ metal và carbon chống nhiễu RF từ thiết bị nối đất và RFI từ driver các thiết bị trong bộ dàn được sắp sếp theo cấu trúc NDS (Noise Dissipation System) để tạo nên lá chắn chống lại các ồn nhiễu hiệu quả và đảm bảo một đường truyền tín hiệu sạch sẽ hơn.

day tin hieu AudioQuest Greyhound dep

Thành phần cuối cùng tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh của của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound đó chính là đầu cáp thiết kế dạng bắp chuối với chân cắm mạ vàng. Tương thích cùng các cổng kết nối hiện đại, cho tín hiệu tại điển tiếp xúc luôn trọn vẹn với độ biến dạng thấp.

Sự bổ sung của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound nét hoàn thiện cuối cùng để kết nối loa siêu trầm cùng các thiết bị khác để tạo nên tổng thể bộ dàn âm thanh đầy đủ các âm sắc trung thực và chi tiết.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương