Dây tín hiệu AudioQuest Victoria – Mức tín hiệu sạch và trung thực hiếm có

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria đến từ nhà sản xuất AudioQuest – một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng khá lớn tại thị trường công nghiệt âm thanh mà điển hình là các sản phẩn dây dẫn, dây nguồn, dây tín hiệu. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Victoria, đúng như tên gọi của nó, bất cứ ai sở hữu cũng đều có thể cảm nhận sức mạnh truyền dẫn ở cấp độ cao, “chiến thắng” nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng mức giá.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria được truyền cảm hứng từ thác nước Victoria – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, đây là một thác nước tại miền nam châu Phi trên sông Zambezi, tại biên giới Zambia và Zimbabwe. Với màu sắc xanh ngọc đẹp như làn nước mạnh mẽ, mẫu dây tín hiệu này hứa hẹn sẽ mang tới hiệu suất cực lớn, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mức tín hiệu và chất âm sạch sẽ, gọn gàng mà mình mong muốn.

Day tin hieu AudioQuest Victoria

Không chỉ đẹp mà dây tín hiệu AudioQuest Victoria còn thể hiện khả năng đã nhiệm khi có thể tạo lập kết nối hoàn mỹ với jack chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA. Đồng thời, Victoria hỗ trợ cho kết nối cân bằng kép Double-Balanced thay thế cho kết nối Single-end nhàm chán trước đây.

Nhờ cấu tạo 3 phần lõi dây dẫn, chất điện môi và đầu cắm đều được trang bị những kỹ thuật hiện đại để kết nối liền mạch với nhau, tạo nên một sản phẩm lý tưởng cho bộ dàn âm thanh của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria không chỉ có thiết kế đẹp bắt mắt mà nó còn là sự hội tụ tinh hoa công nghệ để làm nên một sản phẩm cao cấp, mang tính biểu trung cho AudioQuest.

day tin hieu AudioQues Victoria chinh hang

Đầu tiên, dây tín hiệu AudioQuest Victoria thể hiện hiện hiệu suất mạnh mẽ nhờ phần lõi dây được làm từ chất liệu kim loại rắn mạ đồng tinh khiết cao cấp theo công nghệ chế tạo độc quyền PSC+ Long-Grain Copper+ giúp loại trừ những tương tác không mong muốn làm biến dạng các sợi đồng cấu thành dây, từ đó cung cấp chất lượng thanh trong trẻo hơn, sạch tiếng hơn so với nguyên liệu đồng cũ trước đây. Những dây dẫn từ chất liệu đồng rắn này còn được bao bọc bởi một ống cách điện PE Air-Tube được làm từ bọt polyethylene giá thành tương đối vừa phải nhưng lại có độ lành tính cao, độ méo cực thấp giúp hạn chế các hiện tương thất thoát năng lượng, hướng tới chất lượng âm thanh ổn định và toàn diện nhất.

day tin hieu AudioQues Victoria chuan

Bao bọc lớp ngoài cùng là hệ thống điện môi 3 tầng vỏ carbon được bện chắc chắn theo công thức DIELECTRIC-BIAS SYSTEM (DBS), hoàn hảo trong việc ngăn chặn nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất và RFI từ trong chính các thiết bị của bộ dàn âm thanh. Đồng thời, hệ thống điện môi DBS tăng thời gian truyền tín hiệu tuyến tính, đảm bảo được sự căn chỉnh về thời gian truyền dẫn, giảm thời gian chạy rà dây và giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt với mức tín hiệu ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại lai. Hơn nữa, cấu trúc đa tầng Noise-Dissipation System (NDS) có công năng tuyệt vời để ngăn chặn tối đa các hiện tượng nhiễu âm RF và RFI giúp tín hiệu luôn trong mức ổn định tiêu chuẩn nhất.

day tin hieu AudioQues Victoria tot

Ngoài ra, đầu cắm hàn nguội mạ bạc theo hệ thống Cold-Weled độc quyền với cáp ngoài được mạ đồng đỏ giúp tính hiệu truyền đi đảm bảo được cả về độ tinh khiết lẫn độ rõ ràng hơn so với các kim loại mạ niken hoặc OFHC bắt gặp trong các sản phẩm thông thường khác.

Các thiết bị nằm trong bộ dàn âm thanh sẽ được tạo lập kết nối ổn định hơn nhờ dây tín hiệu AudioQuest Victoria. Hỗ trợ tuyệt vời cho các thiết bị âm thanh tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hướng tới chất lượng âm thanh mạnh mẽ và trung thực hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương