Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog – Tuyến tính đi cùng hiệu năng đẳng cấp nhất

Mỗi một bản nhạc hay hoặc một bộ phim bom tấn gay cấn đều cần đến một mẫu loa subwoofer để hỗ trợ tái tạo những âm tần thấp đạt được độ chắc gọn và sắc nét nhất. Thiết kế đi kèm mỗi mẫu loa subwoofer không thể bỏ qua dây tín hiệu chuyên dụng phục vụ cho kết nối này. Hãng dây dẫn hàng đầu của Mỹ cũng không bỏ qua cơ hội đó để giới thiệu mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog có chất lượng thuộc hàng cao cấp nhất của hãng.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog là mẫu dây cuối cùng thuộc dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables, đồng thời đây cũng là mẫu dây cao cấp nhất và quy tụ những công nghệ thiết kế đỉnh cao, tiên tiến nhất của dòng. Wild Dog có vai trò quan trọng trong việc thực hiện đường truyền tín hiệu analog giữa loa subwoofer với các thiết bị khác có mặt trong bộ dàn một cách chính xác.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog

Tự nhiên và hoang dã là những gì AudioQuest hướng đến cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog bởi chính những công nghệ tiên tiến và hiện đại đã là “đòn bẩy” để làm bật lên đường truyền tín hiệu trung thực và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu này còn mang màu xanh ngọc đặc trưng của tự nhiên đi kèm với nhiều mức độ dài khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn theo cách bài trí và khoảng cách setup phòng nghe của mình.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Nếu như những mẫu dây tín hiệu cùng trong dòng Subwoofer Cables chỉ là lõi đồng rắn mạ bạc chỉ từ 0.5-10% thì mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog lại là một lõi dây dây dẫn đồng 100% mạ bạc PSS hiệu suất cao hơn lõi đồng thông thường (Perfect-Surface Sliver) với cấu trúc sắp xếp Triple-balanced với các đầu cắm RCA hoặc XLR, các tín hiệu dương và âm đều có đường dẫn dẫn nhiễu thấp.  Từ đó, mang lại một đường chuyển lưu tín hiệu cân bằng và đạt hiệu suất gần như tương tự như cáp bạc nguyên chất và mang hiệu năng cao nhất của dòng dây tín hiệu loa siêu trầm, trong khi chi phí sản xuất lại thấp.

Để tránh hiện tượng hấp thụ và thất thoát năng lượng từ các lớp cách nhiệt cũng như bảng mạch, các lõi dây của dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog đã được đặt nằm trong các ống cách nhiệt FEP được làm từ chất liệu Fluoro-Polymer tạo ra môi trường không khí xung quanh các chất dẫn bạc bền vững 10%.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat

Trong khi đó, ở mẫu dây tín hiệu này hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS) cũng được khởi tạo để tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của vật liệu cách nhiệt. Từ đó, làm giảm thời gian trễ tuyến tính và khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt để tránh các hư hại cũng như cản trở của đường truyền tín hiệu từ đó nâng chất lượng đường truyền âm thanh lên ngưỡng tín hiệu sống động và linh hoạt nhất.

Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog còn được bao bọc bởi 4 tầng sợi carbon tổng hợp kết hợp cùng sợi kim loại và được sắp xếp theo cấu trúc bệ thống NDS (Noise Dissipation System). NDS là một hệ thống sắp xếp các tầng vỏ theo cấu trúc lớp nang từ đó giúp loại bỏ nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như tránh được các nhiễu âm RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh đang hoạt động.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat luong

Cuối cùng, là đầu cắm Wild Dog tương thích với các kết nối RCA, XLR và dây Gounding hiện đại với đầu cắm được mạ bạc cẩn thận và phần phích cắm được làm từ đồng đỏ có chất lượng kiểm định tốt. Thông qua hệ thống hàn lạnh Cold-Weled độc quyền của AudioQuest mà các đầu cắm và phích cắm là một kết nối nhiệt trực tiếp với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hỗ trợ triệt để cho đường truyền tín hiệu được trọn vẹn nhất.

Một dây dẫn tín hiệu phù hợp sẽ quyết định rất lớn đến toàn bộ chất lượng âm thanh của bộ dàn. Vì thế, dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog là một minh chứng hoàn hảo khi liên tưởng đến một kết nối giữa loa subwoofer cùng thiết thiết bị khác.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương