Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat – Dây tín hiệu chuyên dụng cho đầu đĩa than

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat đến từ thương hiệu thương hiệu dây dẫn nổi danh số một nước Mỹ, AudioQuest có vai trò như một cab dây đa năng truyền tải tín hiệu từ loa đến đầu đĩa than một cách chuyên nghiệp nhất. Mẫu dây tín hiệu này cũng sẵn sàng phục vụ người nghe đường truyền âm thanh chân thực và liên tục nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Chạy đua với thời gian và bắt kịp những công nghệ hiện đại của tín hiệu kỹ thuật số, thì những mẫu đầu đĩa than cũng được trang bị những công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu nghe ngày một tăng của người dùng. Vì thế chúng cũng cần những dây dẫn kết nối tín hiệu hiện đại để tiếp nhận tín hiệu từ loa. Nắm bắt được như cầu đó, AudioQuest cho ra mắt mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wildcat nằm trong dòng dây tín hiệu Tonearm Cables chuyên dụng cho tín hiệu analog từ loa đến đầu đĩa than.

day tin hieu AudioQuest Wildcat

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat là sự hội tụ của những công nghệ ưu việt nhất nhằm đảm bả cho một hiệu suất đường truyền tối ưu nhất để góp phần mang đến những bản nhạc cổ điển đạt được hiệu suất truyền đi tối đa, giữ gìn trọn vẹn những thanh âm mà những đĩa vinyl muốn truyền tải.

Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wildcat cũng được bán ra thị trường với nhiều độ dài khác nhau và chỉ có duy nhất một màu trắng xám, hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình setup của nhiều phòng nghe.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Lõi dây luôn được xem là thành phần chính và quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của toàn bộ dây dẫn. Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat với phần lõi dây dẫn PSC (Perfect-Surface Silver) được xem là công nghệ xử lý kim loại độc quyền bảo vệ bề mặt của dây ở mọi giai đoạn của việc kéo và chế tạo cho bề mặt hoàn hảo cả về độ mịn màng và tinh khiết được làm từ chất liệu đồng mềm cho độ méo tín hiệu thấp. Dây PSC này rõ ràng đã vượt trội hơn so với các kim loại AQ trước đó trong việc mang đến hiệu suất truyền tải cao hơn hẳn, do đã ngăn chặn được các hiện tượng méo âm do sự tương tác điện và từ giữa các sợi cáp dây.

day tin hieu AudioQuest Wildcat cao cap

Đặc biệt, Những lõi dây này còn được bảo vệ tối ưu khi được đặt trong những ống cách điện PE được làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene, những ống cách nhiệt này có vai trò chính là tạo một môi trường không khí tự nhiên bao quanh dây dẫn, từ đó làm hạn chế tối đa sự thất thoát năng lượng gây lên tình trạng biến dạng tín hiệu âm thanh.

Hơn nữa, bằng những công nghệ độc quyền, AudioQuest đã sáng tạo nên những đầu cắm RCA mạ vàng để tạo nên kết nối tương thích với loa cũng như đầu đĩa than. Thiết kế này thực sự hữu hiệu trong việc giảm thiểu biến dạng gây ra bởi các tiếp xúc bên trong của hầu hết các phích cắm cho chất lượng tín hiệu âm thanh sạch sẽ, rõ ràng và năng động hơn.

day tin hieu AudioQuest Wildcat chat

Không quá cầu kỳ và tập trung nhiều kỹ thuật rườm rà, dây tín hiệu AudioQuest Wildcat sẵn sàng đẩy nhanh kết nối giữa loa tới đầu đĩa than cho mức tín hiệu cổ điển đạt được tốc độ nhanh chóng và hiệu năng hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương