Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements – Hiệu năng lan tỏa như những đám mây

Một bộ dàn âm thanh sẽ trở nên vô năng nếu không được kết nối cùng nhau. Quan tâm đến điều đó, thương hiệu AudioQuest của Mỹ đã cho ra mắt các dòng dây tín hiệu đóng ai trò như một “chìa khóa” mở ra chất lương âm thanh của từng thiết bị trong một bộ dàn, để chúng được kết nối với nhau tạo ra màn hòa âm hoàn chỉnh nhất. Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements do AudioQuest sản xuất là một lựa chọn hợp lý trong mức giá tầm trung mà vẫn đảm bảo được hiệu năng tín hiệu lớn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

Nằm trong dòng dây tín hiệu Elements series, dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements mang sức mạnh của nguyên tố “gió” trong tự nhiên, được kỳ vọng là một sản phẩm dây dẫn tín hiệu mang đến hiệu năng lớn, đảm bảo tính trung thực của các thiết bị nguồn phát.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements chat luong

Vẫn là một sản phẩm dây nằm trong dòng dây tín hiệu truyền tải tín hiệu analog, dây tín hiệu AudioQuest này với thiết kế màu đen sang trọng và được bán ra với nhiều dộ dài khác nhau cho người dùng thoải mái setup các thiết bị mà không phải lo lắng về khoảng cách của chúng.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

Mỗi một thành phần nằm trong thiết kế của dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements đều được chăm chút để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt, phần lõi dây của dây tín hiệu AudioQuest này khác biệt một chút so với các sản phẩm dây tín hiệu Water và Earth cùng dòng, bởi thay vì chất liệu PSC+ thì dây Wind Elements có thiết kế lõi dây PSS (Perfect-Surface Sliver). Chính vì thế bề mặt của dây tín hiệu này có mịn màng và tinh khiết tối ưu, nhằn mang đến hiệu suất cao hơn rất nhiều so với chất liệu PSC+ vốn đã được xem là một bước cải tiến vượt trội. Hơn nữa, phần lõi dây này còn được thiết kế theo cấu trúc 3 lõi cân bằng Triple-Balanced geometry cho phép tạo nên một môi trường truyền âm độc lập, hướng tới sự tinh khiết của đường truyền tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements dang gia

Hơn hết, để ngăn chặn sự tương tác giữa các lõi dây này, dây tín hiệu AudioQuest này đã bổ sung thêm ông FEP (Fluoro-Polymer) cách điện nhằm đảm bảo một môi trừng hoạt động lý tưởng nhất cho dây dẫn này.

Ngoài ra, nhằm tạo nên một môi trường tính điện, bão hòa và phân cực đối với các phân tử của lớp cách điện, dây tín hiệu AudioQuest này còn bổ sung công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dieletric Bias System) giúp làm giảm đáng kể độ nhòe của điện môi gây ra đối với tín hiệu truyền dẫn và giảm thời gian chạy rà dây.

Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest này còn được bảo vệ chắc chắn bằng 6 tầng vỏ carbon được sắp xếp theo cấu trúc đa lớp NDS (Noise-Dissipation System) bọc dây nhiều tầng có tác dụng ngăn nhiễu âm RFI từ các thiết bị nối đất cực mạnh, đóng vai trò lớn trong việc giảm nhiễu tín hiệu và ổn định chất lượng âm thanh hài hòa và chi tiết nhất.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements tot

Các đầu cắm RCA và XLR được hàn lạnh và mạ bạc tỉ mỉ với chân cắm bằng đồng đỏ gia tăng mức tín hiệu truyền đi luôn trọn vẹn ngay tại điểm tiếp xúc mà không gặp phải hiện tượng thất thoát và suy hao tín hiệu.
Được bán ra với giá thành khá “mềm”, dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements sẵn sàng phát huy hết công năng của mình để hỗ trợ cho bộ dàn một cách tối đã cho chất lượng âm tần của mỗi thiết bị đều được phát huy hết tiềm năng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Hương