Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond – Mạch âm chi tiết và chính xác

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond là một trong ba sản phẩm thuộc hàng cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax. Thế nên, đây được xem là mẫu dẫn tín hiệu có tốc độ truyền tải nhanh chóng đi kèm thiết kế đẹp và ấn tượng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond là một trong số những model thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng giảm thiểu biến dạng tín hiệu trên băng thông rộng cùng tốc độ chuyển lưu các tệp lớn nhanh chóng mang đủ dữ liệu cho video HD.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond an tuong

Đồng thời, mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond có lớp vở được bện chắc chắn với màu đen – trắng chủ đạo đan xen lẫn nhau. Vừa đảm bảo về mặt hình thức có tính thẩm mỹ tinh tế, cộng với khả năng bảo vệ các thành phần phía trong một cách tối ưu. Chúng góp phần đảm bảo cho hiệu suất của dây dẫn có tính ổn định cao hơn.

Ngoài ra, với việc được bán ra ở nhiều khung độ dài khác nhau của dây tín hiệu đã giúp những khoảng cách giữa những thiết bị ghép nối được kéo lại gần hơn.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond thể hiện sự vượt trội bằng cách trang bị phần lõi dẫn từ bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100%. Chính vì thế, bề mawj chúng có độ tinh khiết và độ nhẵn mịn cao hơn hẳn các thiết kế đồng thông thường hay lõi dây lõi dây OFHC, OCC, 8N. Phần lõi dây này mang lại khả năng chống lại biến dạng thường thấy ở những mẫu dây kim loại bất kì một cách hiệu quả để mang lại hiệu suất vượt trội hơn cùng khả năng truyền tải chính xác tín hiệu âm thanh và hình ảnh một cách sắc nét nhất.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond nhieu nguoi lua chon

Tiếp theo, phần cáp dây đồng trục của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này sử dụng vật liệu (HCF Hard-Cell Foam) cách điện bao bọc phần lõi dẫn. Đặc biệt, chất cách điện này như một tấm foam và bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí trong cáp dây để duy trì tính nhất quán của trở kháng đặc trưng, đồng thời loại bỏ đi khả năng tích trữ năng lượng của vật liệu cách nhiệt.

Méo tín hiệu gây ra bởi nhiễu sóng radio (RDF) đã được triệt têu gọn gàng nhờ công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) với 3 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp đan xen. Chúng bọc lót để ngăn nhiễu hiệu quả, đồng thời ổn định đường truyền tín hiệu với lớp nền “tĩnh” hơn.

Ngoài ra, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này có sự bổ sung của công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V. Công nghệ này nổi tiếng với việc tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp đường truyền tín hiệu được thực hiện phi tuyến hơn. Bên cạnh đó, công nghệ DBS tạo ra vùng điện trường mạnh và liên tục quanh dây dẫn để hạn chế thời gian chạy rà dây cho thiết bị.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond tot

Cuối cùng phần phích cắm được làm từ bạc kết hợp với phần jack cắm từ bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết cho phép chống méo tín hiệu và chất lượng tín hiệu cao hơn nickel hoặc đồng OFHC thông thường. Chúng cũng đóng vai trò như một lớp vỏ bọc chống lại các tác động từ môi trường ngoài một cách hiệu quả.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond là một lựa chọn hợp lý bởi khả năng tạo lập được kết nối chắc chắn, đi kèm những đường tín hiệu âm thanh và hình ảnh có tính chính xác cao. Cho phép người dùng cảm nhận những đường âm tinh túy và có độ mượt mà đáng ngạc nhiên.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

 

 

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương