Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature – Đỉnh cao trong kết nối kỹ thuật số

Nằm trong dòng dây Digital Coaxial Connetion Series, mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature được xem là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của dòng. Điều này được thể hiện không chỉ ở thiết kế chuẩn xác và tinh tế đến từng đường nét mà còn hội tụ nhiều công nghệ đỉnh cao mang những đặc trung tiên tiến và là niềm tự hào của thương hiệu AudioQuest của Mỹ.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature có thiết kế với một màu đen tuyền với các chi tiết thiết kế tỷ mỷ và tập trung nhiều kỹ thuật khó. Mẫu sản phẩm này vừa gợi lên sự sang trọng, quý phái hiện đại vừa mang âm hưởng cổ điển tương thích với nhiều khoảng cách setup thiết bị âm thanh phòng nghe do sở hữu nhiều mức độ dài khá nhau như:  0.75; 1.0; 1.5; 2.0; 3.0; 5.0m.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature an tuong

Về thành phần cấu thành nên mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature cũng như nhiều mẫu dây tín hiệu khác đó là: lõi dây dẫn, lớp cách điện, lớp vỏ cách điện và cuối cùng là các đầu giắc cắm.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Hiệu suất truyền tải của một dây tín hiệu đều được thể hiện rõ nét nhất trong thiết kế lõi dây dẫn, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature có thiết kế lõi dây đồng trục là dây dẫn rắn 100% bằng bạc PSS (Perfect-Surface Silver) kích thước 21 AWG. Chất liệu bạc nguyên chất này đã mang đến bề mặt dây nhẵn mịn hơn hẳn bất cứ một chất liệu nào khác, chẳng hạn như OFHC, OCC, 8N và các đồng khác. Ngoài ra, lõi dây này còn ngăn cản sự tương tác sợi của lõi dây, đồng thời giản thiểu sựu bóp méo của cáp chính cho đường truyền tín hiệu ổn định và tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature dep

Đặc biệt, chúng được đặt trong ống cách điện được biết đến như những tấm foam vỏ cứng (Hard Cell Foam – HCF) giúp tách biệt phần lõi dây với môi trường từ đó ngăn cản hiện tượng thất thoát tín hiệu cũng như cho phép các dây dẫn trong cáp duy trì mối quan hệ tương tự với nhau dọc theo chiều dài của dây cáp nhằm đảm bảo trở kháng nhất quán cho dây dẫn.

Mặt khác, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) 72 V giúp rút ngắn thời gian chậm trễ của tín hiệu và tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, đồng thời làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện để giảm thiểu khả năng lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính trong đường truyền tín hiệu của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này. Bên cạnh đó, pin DBS này cũng giúp cho dây dẫn không mất quá nhiều thời gian chạy rà dây.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature thiet ke hien dai

Hay như công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise Dissipation System) với các sắp xếp đa lớp từ 7 lớp hợp kim bằng kim loại và carbon giúp triệt tiêu nhiễu sóng radio (RFI) ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu truyền dẫn. Công nghệ này có đóng góp lớn vào việc duy trì luồng tín hiệu sạch và ổn định hơn.

Ngoài ra, đầu jack cắm được ứng dụng kỹ tuật hàn lạnh, bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết cộng với phần phích cắm bằng đồng kết hợp cùng bạc PSS 100% cho đường truyền tín hiệu được bảo toàn ngay tại điểm tiếp xúc. Đồng thời giúp làm giảm méo tiếng ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature thể hiện sự cao cấp của nó trong từng đường nét kỹ thuật thiết kế đỉnh cao đi kèm mức hiệu suất lớn. Đây thực sự là mẫu dây tín hiệu coaxial hoàn hảo, xứng đáng với số tiền mà người dùng đã bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương