Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild – Hiệu suất truyền tải tín hiệu mượt mà

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild do được gia công hoàn toàn tại Mỹ và được bảo chứng dưới cái tên thương hiệu AudioQuest nổi danh mà mọi chi tiết cũng như hiệu suất vượt trội của nó đã mang đến người dùng trải nghiệm âm thanh chính xác, đặc biệt là phầm âm thanh tín hiệu số coaxial.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Mang sắc xanh đen chủ đạo hoang dã của tự nhiên, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của dây tín hiệu chuyên biệt Digital Coax đến từ AudioQuest. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild được xem là một trong 3 mẫu dây có hiệu suất truyền tải tín hiệu tốt nhất và có chất lượng được người dùng đánh giá cao nhất bên cạnh mẫu dây Diamond và Wel Signature củ dòng dây tín hiệu chuyên biệt Digital Coax.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild an tuong

Nhằm duy trì những khoảng cách lắp đặt của các thiết bị ghép nối trong một bộ dàn âm thanh ở nhiều cự ly khác nhau mà dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này cũng được bán ra ở nhiều mức độ dài khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu dây thích hợp nhất. Cụ thể, dây tín hiệu này có mặt trên thị trường ở những mức độ dài 0.75; 1.0; 1.5; 2.0; 3.0m và dài nhất có thể lên đến 5.0m.

Những đặc điểm chính nổi bật nhất của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Không chỉ được trau chuốt về mặt thiết kế bên ngoài mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild được đầu tư khá lớn về mặt công nghệ để mang đến chất lượng kết nối hoàn hảo.

Đầu tiên, phải kể đến đó là thiết kế phần lõi dân dẫn bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100% có độ tinh khiết cao cùng độ mịn bề mặt ấn tượng giúp giảm thiểu hoàn toàn các biến dạng thường thấy ở những mẫu dây kim loại bất kì, đồng thời cải thiện hiệu quả truyền tải vượt trội hơn hẳn so với lõi dây OFHC, OCC, 8N cùng nhiều loại khác.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild dan truyen tot

Tiếp theo, để nâng tầm truyền dân tín hiệu ổn định thì cáp dây đồng trục của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này sử dụng vật liệu (HCF Hard-Cell Foam) để cách điện. Chúng được thiết kế như một tấm foam và bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí trong cáp để khắc chế hiện tượng hấp thu năng lượng từ dây dẫn, giúp loại bỏ nhiễu tín hiệu một cách hiệu quả.

Mặt khác, nhiễu sóng radio (RDF) luôn là một trở ngại dẫn đến hiện tượng méo tín hiệu. Vì thế, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild được bổ sung công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System) được bọc từ 7 lớp xen kẽ gồm carbon và lá kim loại. Từ đó, hình thành một lớp bảo vệ chắc chắn và triệt tiêu được các nhiễu sóng radio ảnh hưởng đến đường truyển tín hiệu.

Không thể bỏ qua ở mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest này đó chính là công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V. Công nghệ này nhằm duy trì một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp cải thiện đáng kể thời gian truyền tải tín hiệu của cáp dây. Ngoài ra, công nghệ DBS này có thể hiện sự lý tưởng khi tạo ra vùng điện trường mạnh và liên tục quanh dây dẫn để từ đó rút ngắn thời gian “break-in” cho thiết bị.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild dep

Phần hoàn thiện tiếp theo cho mẫu dây tín hiệu coaxial Wild đó chính là phích cắm từ đồng kết hợp bạc PSS 100% và phần đầu jack được ứng dựng kỹ thuật hàn lạnh, bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết với mục đích tăng độ bền giắc cắm, đồng thời đảm bảo chất lượng tín hiệu cao hơn nickel hoặc đồng OFHC thông thường.

Dù có mức giá thành bán ra tương đối cao nhưng mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild sẽ không khiến người dùng thất vọng bởi chất lượng sản phẩm của mẫu dây này thật sự vượt ngoài giá về cả tốc độ và tính chính xác của đường truyền tín hiệu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương