Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 đa năng trong mục đích sử dụng

Những năm gần đây, các sản phẩm dây dẫn của thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) đến từ Ý được cộng đồng chơi âm thanh chuyên nghiệp ở Việt Nam ưa chuộng và đánh giá rất cao. Một trong những sản phẩm đảm bảo cả hai tiêu chí về giá bán thuộc phân khúc nhập môn và chất lượng truyền tải tín hiệu dồi dào, mạnh mẽ của hãng âm thanh này đó chính là dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0. Sản phẩm này ghi điểm với khả năng đáp ứng mọi khoảng cách kết nối thiết bị của người dùng cũng như khả năng hoạt động đa năng trong nhiều vai trò truyền tải tín hiệu khác nhau của hệ thống trình diễn audio.

day cuon ART

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0

Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là một san phẩm dây tín hiệu nổi nật thuộc dòng  A.R.T. Cable Rolls của hãng A.R.T. Model này ghi điểm với khả năng đáp ứng đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Ví dụ nhưu người dùng có thể setup dây dẫn này làm dây cáp kết nối Micro, Interconnect, Headphone hay thậm chí là cả dây tín hiệu cho nhạc cụ.

Tuyệt vời hơn cả là dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 có thể đáp ứng trọn vẹn mọi khoảng cách kết nối thiết bị của người chơi âm thanh. Bởi sản phẩm này có mức độ dài lớn, lên đến 100 mét. Tuy nhiên, sản phẩm này không đi kèm các đầu jack cắm để người dùng thực hiện kiện nối, phối ghép. Vậy nên, người dùng có thể tham khảo các mẫu đầu jack A.R.T RCA hoặc A.R.T XLR do chính A.R.T sản xuất để kết hợp với dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 sao cho phù hợp nhất với mục đích kết nối của mình.

day cuon ART dep

Để đạt được chất lượng truyền tải tín hiệu tinh khiết thì hãng A.R.T đã ứng dụng nhiều kĩ thuật và công nghệ vào việc chế tạo lõi dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0. Cụ thể, cấu trúc bên trong của mẫu dây tín hiệu này khá phức tạp với phần lõi dây dẫn được thiết kế dạng bó với nhiều sợi nhỏ. Các sợ dẫn này được làm tự hỗn hợp đồng, sau đó sử dụng chất hàn chuyên dụng của A.R.T. Thiết kế này vừa giảm sự tương tác giữa các sợi dẫn vừa cho tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh một cách mượt mà. Ngoài ra, còn có nhiều lớp bọc cách điện và lớp chống nhiễu bảo vệ lõi dây giúp triệt tiêu nhiễu ồn và chống thất thoát năng lượng rất tốt.

Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những khoảng cách kết nối thiết bị bị đòi hỏi chiều dài dây phải lớn. Sản phẩm này được nhiều người dùng đánh giá cao ở cả khả năng kết nối cũng như mức giá bán phổ thông.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022