Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon – Đường truyển mạnh mẽ và ấn tượng

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon do hãng AudioQuest của Mỹ sản xuất ghi điểm trong mắt người dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên nhờ thiết kế thu hút và mang hiệu năng truyền tải vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ. Đây được xem như những thiết bị phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng lại có đóng góp rất lớn trong việc truyền dẫn tín hiệu với cấp độ nhanh nhạy đi kèm độ chính xác cao.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm nằm trong dòng dây AudioQuest RJ/E Ethernet có chức năng chính là chuyển giao tín hiệu mạng đến các thiết bị âm thanh có sẵn cổng kết nối mạng để hỗ trợ tối ưu nhất cho những tính năng đa dạng của các thiết bị trong một bộ dàn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon ben bi

Sự chắc chắn của mẫu dây tín hiệu mạng này được thể hiện ngay ở lớp vỏ được bện xoắn dày chắc với hai màu đen và đỏ đan xen, tạo nên một ấn tượng thẩm mỹ bắt mắt và thanh lịch cho mẫu sản phẩm này. Không chỉ có thế, thiết kế này còn có công dụng chính là ngăn nhiễu hiệu quả tránh ảnh hưởng tới hiệu suất đường truyền tín hiệu nằm ở phía trong.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon với các thành phần được làm nên từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ càng mang đến một thiết kế hoàn chỉnh cho người dùng thưởng thức đúng chất lượng âm thanh mong muốn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon dep

Đầu tiên, hiệu suất truyền dẫn của mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E này được thể hiện qua việc được trang bị lõi dây đồng trục từ chất liệu đồng rắn phủ 1.25% đem đến tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh nhạy và ổn định hơn hẳn so với những cáp đồng thông thường. Chúng mang hiệu suất gần giống với những cáp bạc nhưng giá thành sản xuất lại chỉ tương đương với cáp đồng. Vì thế, mức giá bán của mẫu dây tín hiệu mạng này cũng không quá cao.

Hơn hết, những lõi dây này được bọc trong lớp điện môi PE được làm từ bọt Polyethylene có độ biến dạng thấp để hạn chế hiện tượng hấp thu năng lượng và giảm thiểu khả năng làm thất thoát tín hiệu cho toàn bộ dây dẫn.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu mạng Cinnamon có thiết kế tiêu chuẩn CAT7 cho phép lưu truyền 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng mang đến chất lượng truyền tải tốc độ lớn cùng khối lượng dữ liệu cao đáng ngạc nhiên.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Trong khi đó, tính điều hướng của mẫu dây này cũng được thể hiện một cách rõ ràng với các chiều mũi tên trên đầu giắc cắm giúp người dùng định hướng âm thanh chính xác nhất, đảm bảo cho một đường truyền tín hiệu chuẩn xác.

Cuối cùng, đó là các đầu cắm niken mạ vàng 100% tạo ra một lớp lá chắn chống không khí ăn mòn các lõi kim loại ở bên trong, đồng thời giúp tín hiệu toàn vẹn và nhanh nhạy ngay tại điểm tiếp xúc.

Không chỉ có thiết kế thu hút, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon bằng sự tập trung công nghệ thiết hiện đại đã mang đến cho bộ dàn âm thanh của người dùng chất xúc tác hoàn hảo giúp đẩy nhanh tốc độ kết nối, hướng đến sựu chính xác trong từng đường truyền chuyển âm.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương