Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond – Cao cấp và hiện đại nhất

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond được biết đến là sản phẩm cao cấp nhất thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet do thương hiệu AudioQuest của Mỹ sản xuất. Mẫu sản phẩm này không chỉ tạo được ấn tượng về mặt thị giác nhờ thiết kế đẹp mà còn tạo lập đường những đường truyền tín hiệu mạng ở hiệu suất lớn mà các mẫu sản phẩm khác khó có thể so bì.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Do được mệnh danh là mẫu sản phẩm cao cấp nhất thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet thế nên dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là sự quy tụ của những công nghệ thiết kế hiện đại và tiên tiến bậc nhất của hãng AudioQuest.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond chat luong

Ngay từ thiết kế bên ngoài, dây tín hiệu mạng này đã toát lên sự cao cấp nhờ tầng vỏ bện xoắn chắc chắn với hai gam màu là đen và trắng. Tạo nên nét đẹp sang trọng vừa hài hòa vừa tinh tế hút mắt rất riêng cho mẫu sản phẩm này.

Ngoài ra, cùng với nhiều mức độ dài được bán ra ở 0.75; 1.5; 3.0; 5.0; 8.0; 12.0m, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond đã thực sự phát huy hết những vai trò đa năng của mình trong việc kết nối thiết bị âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là một sản phẩm đi đầu trong công nghệ thiết kế của dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet. Đầu tiên, phải kể đến chính là phần lõi dây dẫn PSS (Perfect Surface Silver) hay còn được biết đến là Lõi dây rắn đồng trục bằng đồng được phủ 100% cho bề mặt đạt được độ mịn ở cấp cao nhất. Đồng thời, do độ tinh khiết cao của chất liệu làm nên lõi dây đã ngăn chặn tối đa sự biến dạng trên dây dẫn ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu của mẫu dây này. Dĩ nhiên, với một loạt những ưu điểm của chất liệu cũng như phương thức thiết kế này đã đem đến hiệu suất truyền tải tín hiệu ấn tượng hơn hẳn các loại lõi dây cũ OFHC, OCC, ….

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond dep

Hơn nữa, nhằm hạn chế sựu thất thoát tín hiệu của các lõi dây này cũng như sự hấp thu năng lượng của các vật liệu cách điện, dây tín hiệu mạng AudioQuest Diamond đã được bổ sung thêm ống cách điện Solid High-Density Polyethylene cho hiệu quả ngăn tích trữ năng lượng vượt trội hơn hẳn các chất liệu khác có mặt trên thị trường giúp đường truyền tín hiệu ổn định và hiệu năng hơn.

Mặt khác, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) hoạt động tuyệt vời tạo ra vùng điện trường mạnh, nền “tĩnh” và liên tục bao quanh dây dẫn giúp giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và giảm thiểu sự chậm trễ thời gian không tuyến tính của đường truyền tín hiệu.

Trong khi đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) là cấu trúc đa lớp bao gồm hợp kim từ kim loại và carbon triệt tiêu nhiễu sóng sóng radio (RFI) một cách hiệu quả cho đường truyền tí hiệu ổn định và đạt được độ thanh khiết mong muốn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond tot

Ngoài ra, để đạt được kết quả tốt nhất thì dây tín hiệu mạng AudioQuest này còn có tính điều hướng được chú thích trên đầu giắc cắm theo chiều mũi tên để đạt được đường truyền đúng hướng, phát huy hết công năng của dây tín hiệu cao cấp này.

Đặc biệt với tiêu chuẩn thiết Cat 7 cho phép 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng đã mang đến ưu thế nổi trội hơn hẳn các mẫu sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường.

Cuối cùng, các đầu jack cắm RJ/E cũng được thiết kế lại với khả năng kết nối băng thông siêu rộng cho độ méo tín hiệu gần như bằng không, đồng thời cung cấp đường truyền tín hiệu chính xác và trung thực nhất.
Không hổ danh là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của dòng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là một thiết kế hoàn hảo nhất cho người dùng. Mẫu dây này hứa hẹn khả năng truyền dẫn tuyệt vời với mức tín hiệu trung thực và rõ nét nhất đến với người dùng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương