Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest – Thiết kế đẹp đi kèm hiệu năng lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu trong thị trường dây dẫn nối chung và đặc biệt là dây cáp mạng nói riêng thì khó có một thương hiệu nào có thể vượt qua được hãng AudioQuest của Mỹ. Trong đó, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest luôn là một lựa chọn thông minh trong mức giá tầm trung đi kèm hiệu năng lớn vượt trội.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest nằm trong dòng dây AudioQuest RJ/E Ethernet của AudioQuest. Chúng được trang bị đầy đủ những thiết kế tỷ mỷ và cẩn thận nhất để mang đến đường truyền tín hiệu linh hoạt và trọn vẹn nhất.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest ben bi

Như nhiều mẫu sản phẩm dây dẫn mang tên “Forest” cùng hãng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest mang sắc thái hài hòa của màu xanh lá và đen tạo thành các sọc dài xen kẽ nhau tạo nên điểm nhấn bắt mắt cho mẫu sản phẩm này.

Khoảng cách giữa các thiết bị được kéo lại gần hơn nhờ việc mẫu dây tín hiệu mạng AudioQuest Forest có nhiều mức độ dài khác nhau, đảm bảo cho chất lượng tín hiệu luôn ở mức ổn định và truyền đi chính xác nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Dây tín hiệu mạng AudioQuest Forest được thiết kế với 3 phần chính đó là lõi dây dẫn, lớp điện môi cách nhiệt, vỏ dây cách điện và cuối cùng là các đầu jack cắm kết nối.

Đầu tiên, đó là lõi dây đồng trục bằng đồng rắn và phủ ngoài bạc 0.5% cho bề mặt đạt được độ nhẵn hợp lý đi kèm mức độ tinh khiết hơn hẳn cáp đồng thông thường cho hiệu suất đường truyền tín hiệu được diễn ra với tốc độ nhanh chóng và theo một đường thẳng cố định. Đặc biệt, các âm tần cao được xử lý tốt hơn, gần tương đương với những cáp bạc mà giá thành sản xuất lại không quá cao. Đây được xem là thành quả nghiên cứu xuất sắc đến từ hãng AudioQuest.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest chat luong

Đặc biệt, các lõi dây này được bảo vệ bởi lớp điện môi PE (Poly Ethylene) mật độ cao, giúp giảm thiểu sự hấp thu năng lượng và tạo ra lớp không khí bao quanh lõi dây để chống lại mọi sự tương tác qua lại giữa các lõi dây này và triệt tiêu đi những biến dạng không đáng có.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu mạng AudioQuest Forest được thiết kế theo tiêu chuẩn CAT7 với khả năng truyền tải 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng đã mang đến tốc độ đáng ngạc nhiên của mẫu dây dẫn này.

Trong khi đó, để hỗ trợ cho quá trình điều hướng dây dẫn được diễn ra đúng thứ tự, nhà sản xuất AudioQuest đã ghi chú rõ các đầu cắm ra – vào theo chiều mũi tên in trên giắc cắm, giúp người dùng xác định đúng hướng cắm của dây cáp để mang lại hiệu quả truyền dẫn tối ưu với chất lượng âm thanh chuẩn xác nhất.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest tot

Ngoài ra, các đầu jack kết nối được sử dụng các lõi bằng niken và mạ vàng 100% bên ngoài tạo nên một bề mặt che chắn hoàn ảo trước những tác nhân tiêu cực của môi trường ngoài, đồng thời đẩy nhanh tốc độ kết nối tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest sẵn sàng đưa người dùng đến với những trải nghiệm âm thanh thật chất với những đường truyền hiệu suất lớn, mang điểm cộng lớn cả về tốc độ truyền dẫn nhanh nhạy đi kèm thiết kế mang tín mỹ thuật hài hòa.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương