Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl – Đường truyền dẫn tín hiệu chính xác nhất

Bất kể một bản nhạc hay một bộ phim cũng cần những mẫu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất để truyền tải chính xác nội dung âm thanh mà bản nhạc hay bộ phim đó truyền tải. Ngoài những mẫu thiết bị âm thanh như loa, ampli, đầu CD,…thì những mẫu dây tín hiệu phụ kiện đi kèm cũng đóng góp rất lớn để tạo nên sự hoàn chỉnh trong một kết cấu âm thanh. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl do hãng AudioQuest sản xuất được xem như một phương tiện kỹ thuật số bổ trợ đặc lực nhất cho bộ dàn âm thanh.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Nằm trong dòng dây tín hiệu mạng của AudioQuest dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl mang đầy đủ những tính năng ưu việt để hỗ trợ hoàn thiện mọi bô dàn âm thanh nhằm truyền tải chính xác nội dung của những thước phim hay từng bản nhạc một các “cảm xúc” nhất.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl an tuong

Thiết kế đơn giản với tông màu đen sọc trắng của dây tín hiệu mạng AudioQuest Pearl với phần vỏ PVC dẻo dai và chịu nhiệt thực sự là sự bổ sung hoàn mỹ cho bất cứ phòng nghe nào mà không gặp phải sự tương phản về màu sắc.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl mang đến độ trễ tiếng thấp cũng hiệu năng truyền tải tín hiệu cấp độ cao nhờ lõi dây LGC (Long Grain Copper) được biết đến là đồng hạt dài hay được biết đến rộng rãi là phiên bản cao cấp của OFC (đồng phi oxy) đã được loại bỏ tạp chất. Đặc biệt, là phần lõi dẫy này được thiết kế theo cấu trúc đồng trục mang đến đường truyền dẫn thẳng với tốc độ đẩy tín hiệu cực nhanh nhạy với độ méo tiếng thấp.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl chat luong

Ngoài ra, sự hấp thu năng lượng của các vật liệu cách nhiệt đã tạo nên một mạch dẫn không hoàn hảo. Chính vì vây mà các lõi dây của dây tín hiệu mạng AudioQuest Pearl đều đặt đặt trong ống cách điện PE (Poly Ethylene) mật độ cao cho hiệu quả đẩy nhiễu và hấp thu năng lượng được giảm thiểu tối đa nhất. Hơn nữa, ống cách điện bao quanh lõi dây dẫn này còn tạo được một môi trường không khí lý tưởng nhất cho lõi dây thực hiện đường truyền ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại lai.

Đặc biệt, với tiêu chuẩn cáp CAT7 cho phép truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng đã mang đến cho mẫu dây này sự hiệu năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh trong cùng mức giá trị với nó nhờ việc truyền tải dữ liệu lớn đi kèm tốc độ nhanh chóng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl dep

Bên cạnh đó, dây tín hiệu mạng AudioQuest Pearl còn có tính điều hướng ổn định và hữu ích nhằm mang lại hiệu quả tối nhất quả tốt nhất thông qua việc cắm dây dẫn theo chiều mũi tên.

Ngoài ra, phần jack cắm kết nối sử dụng chất liệu niken và phủ vàng 100% phía bên ngoài của dây tín hiệu mạng AudioQuest Pearl đã giúp chống lại các hiện tượng ăn mòn trong tự nhiên, đồng thời tăng tốc độ nhanh nhạy tiếp nhận tín hiệu ngay ở các đầu tiếp xúc.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl nhờ có tốc độ xử lý nhanh chóng đã góp phần mang đến cho người dùng những cảm nhận âm thanh với tốc độ xử lý nhanh và chi tiết nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương