Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka – Chất xúc tác “say lòng” người chơi nhạc

Khó có một hãng sản xuất thiết bị dây cáp nào trên thế giới có thể vượt qua AudioQuest của Mỹ về sự đa dạng trong mẫu mã cũng như chất lượng từng sản phẩm dây dẫn bán ra. AudioQuest phủ sóng rộng khắp trên nhiều thị trường âm thanh các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Mỗi một dòng hay một sản phẩm mà hãng giới thiệu đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Trong đó có mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là một sản phẩm khá quen mắt với nhiều tín đồ audiophile, nó được nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet nổi tiếng của AudioQuest.

Mẫu sản phẩm này được tung ra thị trường với phiên bản màu xanh-đen bện xoắn đan xen đẹp mắt, chúng đóng vai trò như một “áo giáp” bảo vệ dây dẫn tranh được những ồn nhiễu tiêu cực từ môi trường ngoài, hỗ trợ cho đường truyền tín hiệu được ổn định hơn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka

Ngoài ra, thì dây tín hiệu mạng AudioQuest Vodka cũng thể hiện sự đa năng của nó khi được bán ra trên thị trường với nhiều mức độ dài cho người dùng có thể tham khảo như 0.75m; 1.5m; 3.0m; 5.0m; 8.0m; 12.0m để mang lại hiệu quả kết nối toàn diện nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Nhờ việc được phủ bạc đến 10% bạc bên ngoài lõi dây đồng rắn mà mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có hiệu năng truyền dẫn cao hơn hẳn những mẫu sản phẩm cùng dòng đã được giới thiệu trước đó. Thiết kế lõi dây này đem đến hiệu quả loại bỏ méo xuyên sợi và giảm nhiễu một cách triệt để nhất. Đóng góp cho đường truyền âm thanh mức tín hiệu trơn tru, hiệu suất lớn mà mức chi phí sản xuất và bán ra không hề lớn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka an tuong

Nhằm chống lại sự thất thoát tín hiệu và hấp thu năng lượng làm biến dạng dây dẫn, AudioQuest đã bổ sung cho dây tín hiệu mạng AudioQuest Vodka ống điện môi PE (Poly Ethylene) bao bọc lõi dây. Lớp cách điện này hoạt động vô cùng hiệu quả trong việc ngăn nhiễu từ bên ngoài ảnh hưởng đến đường truyền của dây dẫn.

Bên cạnh đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn Noise Dissipation (NDS) với cấu trúc đa lớp sử dụng kim loại và Carbon cho hiệu quả ngăn ngừa nhiễu sóng RFI một cách toàn diện, đảm bảo cho một đường truyền tín hiệu ổn định với đường tín hiệu thanh sạch và chính xác nhất.

Đặc biệt, nhằm duy trì hướng truyền phát tín hiệu đúng đắn nhất, dây tín hiệu mạng AudioQuest Vodka đã xây dựng tính điều hướng bằng cách ghi chú các đầu mũi tên tại các giắc cắm để người dùng dễ dàng xác định hướng di của đường truyền tín hiệu một cách chính xác nhất.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka ben bi

Cuối cùng, có thể kể đến là thiết kế tiêu chuẩn  Cat 7 cho phép truyền dẫn 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng cho khối lượng dữ liệu truyền tải lớn hơn hẳn những cáp dây thông thường. Ngoài ra, các đầu cắm hoàn thiện mẫu sản phẩm dây tín hiệu mạng AudioQuest Vodka còn cho kết nối băng thông cực rộng giúp giảm thiểu méo tiếng rõ rệt.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là một trong những thiết bị tạo lập nên những đường kết nối quan trọng hỗ trợ cho những thiết bị âm thanh trong bộ dàn có thể phát huy hết khả năng hoạt động đa năng của chúng bằng hiệu suất lớn và đường truyền mạnh mẽ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

 

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương