Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon – Truyền tải trọn vẹn những thanh âm tinh túy nhất

Bất kể một tín đồ sành chơi âm thanh nào cũng đều mong muốn chất lượng âm tần trong bộ dàn âm thanh của mình phải đạt tới ngưỡng hoàn hảo nhất. Để góp phần cho việc truyền tải tín hiệu thêm phần hoàn mỹ thì không thể thiếu các thiết bị dây tín hiệu kết nối. Đảm nhận riêng cho việc kết nối với các tín hiệu nhạc số có dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đến từ hãng sản xuất AudioQuest nổi tiếng của Mỹ là ví dụ đáng lưu tâm cho những người đam mê âm thanh đang tìm kiếm một thiết bị kết nối ưu việt.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon là một sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu USB của AudioQuest gây ấn tượng với người nhìn nhờ thiết kế đơn giản với màu sắc nhã nhặn chỉ gồm 2 màu đen và xám.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon

Phần vỏ của mẫu dây tín hiệu này được thiết kế chắc chắn theo kỹ thuật bện xoắn đẹp mắt và tỷ mỷ. Ngoài ra, tại một số giắc thì lớp vỏ này lại được gia công từ chất liệu nhựa PVC có độ bề và độ dẻo dai tương đối lớn. Thiết kế này vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ lại vừa tránh được những nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng truyền tải âm thanh.

Hơn nữa, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon được bán ra với nhiều mức độ dài khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện kết nối thiết bị của người dùng.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

Ở mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon đã có sự vượt trội hơn các mẫu sản phẩm Pearl, Forest và Cinnamon cùng dòng đó chính là phần lõi dây được làm từ cáp đồng rắn với lớp phủ 5% bạc. Lợi thế phủ bạc này đã mang đến bề mặt nhẵn mịn và tinh khiết cho hiệu quả chống lại sự tương tác và rung động giữa các lõi dây được triệt tiêu một cách triệt để. Đồng thời mang đến hiệu suất truyển tải tín hiệu cao hơn hẳn cáp đồng thông thường nên phù hợp với các ứng dụng có tần số cao như USB audio.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon ben

Đặc biệt, những lõi dây dẫn này được đặt nằm trong ống cách điện được là từ chất liệu Foaming-Polyethylene Insulated đã khắc chế được hiện tượng thất thoát tín hiệu cũng như làm giảm sự hấp thu năng lượng tốt hơn hẳn các mẫu sản phẩm khác. Bên cạnh đó, nhờ việc tạo ra không khí trong ống Foamed-PE đã làm cho hiệu ứng ngoài tiêu điểm ít ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền hơn hẳn các chất liệu cách nhiệt khác.

Tuyệt vời hơn, với công nghệ NDS (Noise Dissipation System) được trang bị cho dây tín hiệu AudioQuest Carbon với với 1 tầng carbon và 2 tầng vỏ metal đã mang đến khả năng triệt tiêu nhiễu ồn ngăn nhiễu sóng radio (RFI) cho chất lượng đường truyền âm thanh ổn định ở mức độ cao nhất.

Ngoài ra, thì phần jack cắm mạ bạc được hàn bằng vật liệu tối ưu có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm méo tiếng và ngăn chặn mọi hiện tượng tác động ngoại lại từ môi trường gây biến dạng và ăn mòn dây dẫn.

Dây tín hiệu AudioQuest Carbon không chỉ có thiết kế cổ điển ấn tượng mà hiệu năng truyền tải tín hiệu mà nó mang đến cũng không thua kém một sản phẩm nào trong cùng mức giá cạnh tranh, giúp đảm bảo lượng tín hiệu dồi dào và trọn vẹn nhất.

Day tin hieu USB AudioQuest Carbon chat

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon được thiết kế với 3 loại phương thức giao tiếp khác nhau cho 2 loại cổng USB 2.0 A và USB 3.0 A, bao gồm:
+ Dây tín hiệu Carbon với jack USB A và jack USB B.
+ Dây tín hiệu Carbon với jack USB A và jack Mini.
+ Dây tín hiệu Carbon với jack USB 3.0 A và jack USB 3.0 Micro.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương