Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon – đường truyền “lửa” ấn tượng

Bên cạnh tín hiệu analog cổ điển thì tín hiệu kỹ thuật là một nguồn tín hiệu hiện đại, được phần đông người dùng các thiết bị số hiện nay như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng,…sử dụng. Để người dùng có thể tiếp cận những kết nối hiện đại tốt hơn, hãng AudioQuest của Mỹ chuyên cung cấp những cáp dây chuyên dụng để thỏa mãn như cầu kết nối đa dạng từ phía khách hàng. Trong đó có mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Nằm trong dòng dây tín hiệu USB của AudioQuest, dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon mang những chuẩn thiết kế phù hợp để đem đến những kết nối tiện ích giữa các thiết bị có tích hợp đầu nối USB hiện đại đến với người dùng.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Nhìn trực diện thì dây tín hiệu AudioQuest Cinnamon có thiết kế vỏ theo cấu trúc bện xoắn là sự kết hợp giữa hai màu đỏ và đen, đại diện cho một đường truyền “lửa” với mức tín hiệu dồi dào và mạnh mẽ nhất.

Đặc biệt, các đầu cắm còn có thiết kế mạ vàng làm nên một tổng thể cân xứng, đáp ứng về mặt mỹ quan vô cùng lớn cho mẫu sản phẩm này.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon nổi bật như những “đốm lửa” với lớp vỏ được bện xoắn chắc chắn với hai màu đen đỏ. Nhưng ở một số giắc khác lớp vỏ này lại được thay thế bằng nhựa PVC (Polyvinylclorua) được biết đến là một loại nhựa nhiệt dẻo hình thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua hình thành nên cấu trúc bảo vệ chắc chắn.

Đặc biệt, với phần lõi dây dẫn rắn mạ bạc 1.25% có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ nhiễu tương tác xuyên sợi hay những rung động trong đường mạch. Tuyệt vời hơn, nhờ được sắp xếp theo cấu trúc lõi dây đồng trục đã mang đến đường truyền tín hiệu thẳng với mức hiệu suất cao. Cho nên đây là một chất liệu tuyệt vời cho những ứng dụng tần số cao như USB audio, đồng thời đẩy nhanh tốc độ truyền dẫn mà bề mặt lại chống được nhiễu cho tín hiệu âm thanh. Hơn nữa, chi phí để làm nên lõi dây này không hề cao mà vẫn đảm bảo hiệu suất truyền dẫn tín hiệu khá gần với những cáp bạc chắc chắn.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon ben chac

Tuy nhiên, phần lõi dây rắn rất dễ trở thành một phần của hệ mạch không hoàn hảo. Vì thế, dây tín hiệu AudioQuest Cinnamon có thiết kế thêm lớp cách ly bằng vật liệu chống thấm bao bọc toàn bộ xung quanh lõi dây làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene. Thiết kế này đã phát huy hiệu quả trong việc ngăn chặn các hiện tượng tích trữ năng lượng của các vật liệu cách nhiệt nhờ việc tạo nên một môi trường không khí không năng lượng bao quanh lõi dây, giúp cho các thông số hoạt động của dây tín hiệu diễn ra ổn định với mức trở kháng thấp, nhất quán.

Ngoài ra, với phần phích cắm được mạ vàng cần thận, các mối hàn đều đảm bảo được độ chắc chắn, liền mạch thì dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon đã đảm bảo chắc chắn luồng tín hiệu truyền đi với độ méo tín hiệu gần như không có.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon tot

Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Cinnamon được sản xuất với 1 số các loại jack cắm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối đa dạng của người dùng với các mẫu sau đây:
+Dây tín hiệu jack USB A và jack USB B
+Dây tín hiệu với jack USB A và jack Mini
+Dây tín hiệu với jack USB A và jack Micro
+Dây tín hiệu với jack USB 3.0 A và jack USB 3.0

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon đã trở nên thông dụng với thị trường hơn nhờ khả năng truyền dẫn tín hiệu ở cường độ cao nhưng lại được bán ra với mức giá bán không quá cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng tín hiệu luôn ở mức ổn định và chính xác.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương