Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee – Ứng dụng kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhất

Hãng AudioQuest của Mỹ đã có mặt trên thị trường âm thanh thế giới từ những năm 80 của thế kỷ XX, những mẫu sản phẩm dây dẫn mà hãng mang đến lươn nhận được sựu tin dùng từ phía các tín đồ audiophile. Giữ vững thế mạnh đó, ngày nay, các sản phẩm của AudioQuest vẫn nhận được sự yêu thích và tìm mua từ nhiều đối tượng khách hàng trên khắp thế giới. Một trong những sản phẩm nhận được sự yêu thích của phần đa người dùng đó là mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee là một trong những sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi trội nằm trong dòng dây tín hiệu USB của hãng AudioQuest nhằm hỗ trợ cho nhiều phương thức kết nối cho các thiết bị có sẵn cổng USB trong bộ dàn âm thanh.

day tin hieu usb audioquest coffee

Sở dĩ mẫu sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee có tên của loại hạt cà phê, đó chính là do lớp vỏ dây bện cách chắn với hai màu nâu và đen đan vào nhau vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Ở mẫu sản phẩm này toát lên được một thiết kế chắc chắn với từng đường nét hài hòa và cẩn trọng trong thiết kế từng chi tiết nhỏ. Và để hỗ trợ tối đa cho nhiều khoảng cách kết nối khác nhau, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest này cũng được bán ra với nhiều khung độ dài khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Việc sử dụng lõi dây đồng rắn phủ bạc 10% đã mang đến cho mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee hiệu năng truyền tải tín hiệu ở cấp độ tương đối cao mà giá thành sản xuất lại không quá lớn. Hơn nữa, nhờ cấu trúc mạ bạc này mà chúng có thể khắc chế được các hiện tượng nhiễu xuyên sợi và méo tín hiệu một các triệt để.

Thế nhưng, những lõi dây rắn này sẽ là một yếu điểm trong việc lưu trữ năng lượng và dễ dàng bị biến dạng. Vì thế, hãng sản xuất AudioQuest đã bọc những lõi dây của dây tín hiệu AudioQuest Coffee nằm trong ống dây cách điện PE dạng bọt được làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene vốn có độ biến dạng lành tính và hấp thu năng lượng ít hơn hẳn các vật liệu khác. Hơn nữa, chúng còn tạo ra được môi trường không khí lý tưởng cho lõi dây dẫn hoạt động với cường độ tối ưu mà không bị thất thoát năng lượng.

day tin hieu usb audioquest coffee dep

Đặc biệt, công nghệ Noise-Dissipation System (NDS) là thiết kế đem lại hiệu quả trong việc triệt tiêu nhiễu ồn ngăn nhiễu sóng radio (RFI) và nhiễu âm RF đến từ các thiết bị nối đất ảnh hưởng trực tiếp đến đường truyền dẫn của tín hiệu nhờ với 3 tầng vỏ carbon dày chắc.

Trong khi đó, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) lại mang đến điểm cộng tạo ra vùng điện trường mạnh liên tục và ổn định về độ “tĩnh” bao quanh dây dẫn để từ đó rút ngắn thời gian chận trễ của đường truyền tín hiệu, giúp chũng được lưu thông nhanh chóng và đạt được hiệu quả ổn định nhất.

Ngoài ra, thì tại các phần đầu jack cắm của dây tín hiệu USB AudioQuest này còn được mạ bạc cùng việc sử dụng các mối hàn bằng chất hàn tốt nhất đã đem đến hiệu quả truyền tải tín hiệu mạnh tại mỗi đầu tiếp xúc mà không gây méo tín hiệu.

day tin hieu usb audioquest coffee tot

Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu AudioQuest Coffee sở hữu 2 loại kết nối khác nhau là USB A – USB B và USB A – Mini cho các cổng USB 2.0 và USB 3.0 cho người dùng thực hiện nhiều kết nối âm thanh đa dạng của mình.

Không chỉ mang lại hiệu suất truyền tải lớn mà mối mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee còn được bán ra với mức giá thành tương đối ổn định. Những gì mà người dùng nhận được qua mẫu dây tín hiệu USB này thật sự vượt qua được nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng mức giá.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương