Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond – Hiệu suất tuyệt vời của một sản phẩm cao cấp

Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond là một sản phẩm dây tín hiệu USB cao cấp nhất đến từ thương hiệu AudioQuest trứ danh của của Mỹ. Chúng được sản xuất với mong muốn tạo lập được những kết nối ưu việt giữa những thiết bị âm thanh có trang bị cổng USB. Và Diamond được xem như một lựa chọn hoàn hảo nhất của một mẫu dây tín hiệu USB làm nên danh tiếng cho hãng AudioQuest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond

Thiết kế hợp nhãn đi kèm hiệu suất cao nhất của dòng dây tín hiệu AudioQuest USB series đã mang về cho mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond sự tin tưởng và yêu thích của người dùng trên toàn thế giới.

Bao phủ toàn bộ mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond là sự đan xen màu sắc đen trắng tạo nên một thiết kế thanh lịch và sang trọng, thích hợp cho nhiều không gian kết nối khác nhau.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond

Đặc biệt, trong nhiều đều kiện setup hay khoảng cách của các thiết bị trong bộ dàn thì mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest này cũng đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ được sản xuất với nhiều độ dài khác nhau cùng nhiều jack cắm khác nhau để thích ứng với nhiều cổng kết nối khác nhau.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond

Đẳng cấp cao cấp nhất của dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond nằm ở việc sử dụng lõi dây đồng rắn phủ bạc 100% với bề mặt lõi dây đạt được tiêu chuẩn cả về độ nhẵn mịn và tinh khiết để mang đến tốc độ truyền tải cao nhất trong dòng dây tín hiệu USB của AudioQuest. Thiết kế này mang đến một đường truyền rõ nét chưa từng thấy cũng như triệt tiêu hoàn toàn các hiện tượng tương tác nhiễu xuyên sợi gây méo tín hiệu và biến dạng dây dẫn. Đặc biệt bề mặt bạc tinh khiết đã giúp loại bỏ các ranh giới hạt và hiệu năng hơn hẳn OFHC, OCC, 8N và các đồng khác.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond hay

Bên cạnh đó, nhằm chống lại hiện tượng thất thoát tín hiệu và tích trữ năng lượng thì hãng sản xuất AudioQuest đã trang bị ống dây cách điện PE dạng bọt được làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene cho dây tín hiệu Diamond để tạo ra được môi trường không khí lý tưởng cho lõi dây dẫn hoạt động với cường độ ổn định và không bị ảnh hưởng do năng lượng tích trữ.

Ngoài ra, với các tầng vỏ kim loại và carbon được ứng dụng công nghệ Noise-Dissipation System (NDS) có tác dụng rất lớn trng việc ngăn chặn nhiễu ồn do nhiễu sóng radio (RFI) và nhiễu âm RF đến từ các thiết bị nối đất cho luồng tín hiệu đạt được độ sạch hiếm có.

Mặt khác, dây tín hiệu USB này còn có sự bổ trợ của công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định bao quanh dây dẫn để nhằm rút ngắn thời gian chận trễ của đường truyền tín hiệu đồng thời giúp đường quá trình chuyển lưu tín hiệu tuyến tính hơn. Đồng thời, giúp cải thiện tốc độ truyền tải tín hiệu của dây dẫn này một cách rõ rệt.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond tot

Bên cạnh đó, Diamond còn được bổ sung các phần đầu jack cắm mạ bạc được hàn nối bằng chất hàn tốt nhất theo kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, giúp chống lại hiện tượng ăn mòn tự nhiên, đồng thời không gây méo tín hiệu, hỗ trợ đường truyền có tính chất ổn định nhất.

Dây tín hiệu USB AudioQuest này thể hiện sự cao cấp và hiệu suất tốt nhờ vào thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ cộng với những kỹ thuật và công nghệ có sự đầu tư rất lớn của AudioQuest.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond với 2 loại cổng USB chính là USB 2.0 A và USB 3.0 A được trang bị các jack nối phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể:
+ Dây tín hiệu USB gồm 1 jack USB A và 1 jack USB B.
+ Dây tín hiệu USB gồm 1 jack USB A và 1 jack Mini.
+ Dây tín hiệu USB gồm 1 jack USB 3.0 A và 1 jack USB 3.0 Micro.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương