Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest – Chuẩn kết nối tiện ích hiện đại

Tín hiệu số đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhu cầu nghe nhìn hiện đại của con người. Nó được thể hiện thông qua việc con người ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng, … Để phục vụ cho những nhu cầu kết nối hiện đại đó, thương hiệu dây cáp hàng đầu của Mỹ đã tung ra mắt mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest mang đầy đủ hiệu năng của một chuẩn kết nối hiện đại.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest là một trong những sản phẩm dây thuộc dòng dây tín hiệu USB của AudioQuest chuyên phục vụ cho nhu cầu kết nối giữa các thiết bị có thiết lập đầu nối USB theo nhiều chuẩn khác nhau để kết nối với nhau.

Day tin hieu USB AudioQuest Forest ben

Với tên gọi “Forest” người dùng dễ dàng liên tưởng tưởng đến những cánh rừng xanhh bạt ngàn. Vì thế, không có gì lạ khi mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest này lại được thiết kế với màu xanh lá sọc đen nổi bật. Đặc biệt với phần chân cắm mạ vàng càng làm tăng thêm cấp độ hài hòa màu sắc của mẫu sản phẩm này, cũng như hứa hẹn một đường truyền tín hiệu liền dải với độ chính cũng như tự nhiên cao.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

Lõi cáp luôn là một thành phần trọng yếu của bất kỳ một loại dây dẫn nào bởi nó là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của đường truyền dây dẫn. Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest được ứng dụng thiết kế lõi cáp đồng trục được làm bằng đồng rắn được phủ bạc ngoài 0.5% bạc với độ tinh khiết cao, bề mặt có độ mịn để đem đến hiệu năng lớn hơn nhiều so với lõi đồng thông thường mà chi phí sản xuất lại không quá cao. Từ đó, giá thành sản phẩm bán ra cũng dừng ở mức hợp lý và “thân thiện” hơn với nhiều người dùng.

Day tin hieu USB AudioQuest Forest chat

Mặt khác, các lõi dây dẫn này dễ gặp phải hiện tượng thất thoát năng lượng và ảnh hưởng từ các thành phần khác trong dây dẫn. Vì thế, lõi dây của dây tín hiệu Forest đã được bọc trong một ống cách điện chống thấm được làm từ chất liệu Foamed Polyethylene tạo ra môi trường không khí ổn định bao quanh lõi dây giúp giảm thiểu tích trữ năng lượng cũng như có độ biến dạng thấp hởn hẳn các chất liệu khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là các phích cắm mạ vàng chính xác được gắn cẩn thận bởi các chất hàn tốt nhất để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho hiệu suất đường truyền tín hiệu ổn định ngay ở thời điểm tiếp xúc. Thiết kế này cũng được nghiên cứu kỹ thuật thiết kế kỹ lưỡng để không gặp phải hiện tượng méo tiếng dẫn đến tín hiệu không tự nhiên và chính xác.

Day tin hieu USB AudioQuest Forest tot

Ngoài ra, các mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest này được hãnh cung cấp trên thị trường bao gồm  hai loại cổng USB chính là USB 2.0 và USB 3.0 để người dùng dễ dàng chọn lựa chuẩn kết nối phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân như:
+ Dây tín hiệu USB gồm jack USB A và jack USB B
+ Dây tín hiệu USB gồm jack USB A và jack Mini
+ Dây tín hiệu USB gồm jack USB A và jack Micro
+Dây tín hiệu USB gồm jack USB 3.0 A và jack USB 3.0 Micro.
Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest được tung ra trên thị trường với mức giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Vì thế, đây được xem như một sản phẩm có cấp độ phổ biến rộng rãi, đồng thời đảm bảo cho những chuẩn kết nối USB hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương