Dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl – Hữu dụng cho kết nối hiện đại

Tính năng động của nhịp sống hiện đại có ảnh hưởng rất đến mọi nhu cầu trong sinh hoạt của con người. Điển hình như nhận thức và nhu cầu nghe nhìn của của người dùng đang dần thay đổi theo hướng hiện đại hơn. Vì thế, họ cần những sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thiết kế đa năng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. AudioQuest cũng hướng tới những giá trị đó, vì thế họ đã cho ra mắt mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

“Pearl” – được biết đến như những viên ngọc trai đen quý giá của biển cả. Dựa trên cảm hứng bất tận đó, AudioQuest đã sáng tạo nên mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl thuộc dòng dây tín hiệu USB. Bởi mọi thiết bị ngoại vi máy tính có thể kể đến như như bàn phím, chuột, phụ kiện tai nghe, ổ lưu trữ ngoài cùng nhiều thiết bị khác đều có thể kết nối tới máy tính thông qua cổng USB thế nên mẫu dây tín hiệu này sẵn sàng phục vụ người nhìn bằng những công năng đa dạng của mình.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl

Đúng như tên gọi, dây tín hiệu USB AudioQuest này có thiết kế màu đen sọc trắng nổi bật với phần đầu cắm được mạ vàng cẩn thận đã làm nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ tương đối cao. Từng chi tiết nhỏ đều được hàn nối tỷ mỷ với nhau tạo nên một tổng thể cân đối, không có một chi tiết thừa. Đồng thời, cũng đảm bảo một đường truyền tín hiệu đa năng với độ chính xác và trong mướt cao.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Ấn tượng đầu tiên khi người ta nhìn vào mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl đó chính là phần phỏ đen sọc trắng được làm từ nhựa nhiệt dẻo PVC quen thuộc, được biết đến với khả năng chịu nhiệt cao cũng như độ dẻo dai tương đối tốt tạo nên một lớp vỏ bọc bảo vệ chắc chắn cho sản phẩm này.

Đi cụ thể vào trong, đó là thiết kế lõi dây LGC (Long Grain Copper) chính là đồng hạt dài, có tính năng truyền dẫn ưu việt hơn hẳn so với đồng OFC không ngậm ô xi. LGC được biết đến là chất dẫn hoàn hảo bởi nó có ít oxit hơn trong vật liệu dẫn điện, ít tạp chất và hiệu suất cũng cao hơn hẳn so với đồng thông thường.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl ben

Mặt khác, dây tín hiệu USB này còn được bổ sung chất cách điện bằng chất keo chống thấm được làm từ Foaming-Polyethylene tạo ra môi trường không khí ổn định bao quanh lõi dây để hạn chế khả năng lưu trữ và thất thoát năng lượng nhằm duy trì trở kháng đặc trưng của dây luôn được nhất quán, hiệu ứng ngoài tiêu điểm cũng ít hơn hẳn.

Ngoài ra, dây tín hiệu USB Pearl còn được bổ sung phích cắm mạ vàng chính xác được gắn cẩn thận với các chất hàn tốt nhất, tránh được những móp méo cơ học gây lên tình trạng biến dạng dây dẫn, đồng thời giảm méo tiếng cho tín hiệu cho đường truyền tín hiệu tự nhiên và đạt độ chính xác cao hơn.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl chat

Đặc biệt, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl có tới 2 loại cổng là USB 2.0 (với chiều dài lên đến 5m) và USB 3.0 (với chiều dài lên đến 3m) để phối ghép cùng các jack khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Cụ thể:
+ Dây tín hiệu USB chuyển đổi giữa 2 loại jack USB A và USB B
+ Dây tín hiệu USB chuyển đổi giữa 2 loại jack USB A và cổng Mini
+ Dây tín hiệu USB chuyển đổi giữa 2 loại jack USB A và cổng Micro.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl bằng những nhiệm vụ kết nối đa năng của mình đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng để thực hiện các kết nối hiện đại cho người dùng có thể thưởng thức âm thanh tự nhiên và có độ trung thực ổn định ở bất kỳ nơi đâu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương