Do lo ngại bởi dịch bệnh nCovid 19, triển lãm Munich High End ngưng tổ chức

Cũng như một loạt các sự kiện lớn trên thế giới bị hủy, mới đây Munich High End 2020 – triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới cũng ra thông báo chính thức ngưng tổ chức vào tháng 5 tới do ảnh hưởng bởi nCovid 19.

munich hi end

Theo dự kiến, triển lãm này sẽ được tổ chức vào ngày 14/5 – 17/5 năm 2020 với hàng trăm đơn vị tham gia. Ban tổ chức cũng đã hoàn thiện gần hết các khâu tổ chức để chuẩn bị cho ngày khai mạc vào giữa tháng 5 tới. Tuy nhiên, bởi sự xuất hiện của nCovid 19, họ đã buộc phải hủy bỏ toàn bộ hoạt động này. Theo như ban tổ chức, những khách hàng đã đặt vé sẽ được hoàn lại tiền. Đây được coi là một động thái được ủng hộ rất lớn vào lúc này của ban tổ chức Munich High End.

Munich High End là một trong những triển lãm về thiết bị âm thanh lớn nhất tại thế giới cũng như Châu Âu. Đây là nơi để những người yêu âm nhạc có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với hàng ngàn các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Ngoài ra nó cũng là cơ hội để các thương hiệu này quảng bá sản phẩm, tên tuổi của mình không chỉ với khách hàng tại sự kiện mà còn với các audiophile trên toàn thế giới. Munich High End 2020 đã có tới khoảng 400 đơn vị đăng ký tham gia và bán được hàng ngàn lượt vé vào cho khách hàng. Việc quyết định hủy bỏ chương trình chắc chắn sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho nhà tổ chức, nhưng với tình hình rất phức tạp hiện nay, đây có lẽ là một quyết định phù hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Lan Nguyễn