Dòng ampli Denon Heos – Loạt sản phẩm chất lượng cao

Trên chặng đường dài hơn 100 năm của mình, Denon đã mang đến cho người dùng rất nhiều mẫu thiết bị âm thanh hiện đại với hiệu suất hoạt động cao và sở hữu những thiết kế thanh lịch, tinh tế. Dòng ampli Denon Heos mới được ra mắt trong một vài năm gần đây nhưng với những tính năng của mình, dòng sản phẩm nhanh chóng trở thanh tâm điểm chú ý với 4 mẫu sản phẩm: ampli Denon Heos amp wireless, ampli Denon Heos Driver Streaming, pre ampli Denon Heos Link wireless, ampli Heos AVR.

Giới thiệu chung về dòng ampli Denon Heos

Ưu điểm hàng đầu của tất cả những mẫu ampli này là sở hữu kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế tinh tế. Kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng không quá lớn giúp người dùng dễ dàng di chuyển cũng như thiết đặt sản phẩm mà không lo làm hỏng các đồ dùng trong gia đình. 

dong ampli Denon Heos

Chất liệu nhôm cứng chắc vẫn được Denon duy trì trong dòng sản phẩm này. Các vỏ khung ampli từ nhôm giúp bảo vệ tối đa cho các linh kiện bên trong khỏi những tác nhân vật lí từ bên ngoài và cũng hỗ trợ giảm nhiễu, tránh ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Ngoài trừ mẫu Heos Drive với mặt trước ampli dạng phẳng thì các mẫu khác trong dòng ampli Denon Heos đều có thiết kế mặt trước gấp khúc, sở hữu một núm xoay duy nhất (ở mẫu Denon Heos AVR). Thiết kế mới lạ mang đến sự ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Phía mặt sau của ampli là hệ thống các cổng tín hiệu In-Out cho nhiều loại tín hiệu khác nhau, cổng USB, Network và cổng nguồn.

Những đặc điểm chính của dòng ampli Denon Heos

Denon Heos Amp Wireless

dong ampli Denon Heos 2

Heos Amp được tích hợp sẵn mạch khuếch đại Class D tiên tiến cung cấp năng lượng tối đa 100W cho mỗi kênh tín hiệu với độ méo thấp nhất. Các mạch cấp nguồn hiệu suất cao giúp cung cấp năng lượng ổn định cho thiết bị trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài các cổng tín hiệu ra loa Stereo thông thường, Heos Amp còn được trang bị cổng ra cho loa siêu trầm. Heos Amp cũng được trang bị các cổng đầu vào RCA, jack mini 3.5 hỗ trợ kết nối trực tiếp qua tai nghe của máy nghe nhạc, Toslink cho các nguồn âm kĩ thuật số, cổng USB và cổng Ethernet R-J45 kết nối ampli vào mạng LAN sẵn có.
Ngoài ra, ampli này cũng được trang bị khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth, Wifi giúp người dùng dễ dàng truy cập và các hệ thống nhạc trực tuyến như Pandora, Spotify, Amazon, … Và cũng từ đây, sản phẩm có khả năng xử lí các định dạng âm thanh chất lượng cao.

Ampli Denon Heos Drive Streaming

dong ampli Denon Heos 3

Đến từ những nhà thiết kế hàng đầu Denon, mẫu ampli Ampli Denon Heos Driver Streaming được xây dựng là dòng ampli đa kênh năng động. Ampli được trang bị mạch khuếch đại Class D cùng với công nghệ giải mã Dolby Digital mang đến những tín hiệu chất lượng cao và cho ra mức công suất 60W ở mỗi kênh trong 8 kênh tín hiệu. 
Sản phẩm được trang bị sẵn ứng dụng để có thể phát nhạc trực tuyến từ những kho lưu trữ âm thanh phổ thông như Deezer, TIDAL, Napstẻ, SoundCloud, Amazon, …. Heos Drive có thể hỗ trợ các tệp tin âm thanh MP3, WMA, AAC (MPEG4), FLAC, WAV với tốc độ lấy mẫu 32kHz, 44.1kHz và 48kHz. Ampli còn có thể hỗ trợ cho các tệp tin hình ảnh có định dạng JPG, PNG, BMP và GIF. 
Heos Drive có trọng lượng 7.2kg và sở hữu kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 89 x 432 x 396mm. 

Pre ampli Denon Heos Link Wireless

dong ampli Denon Heos 4

Đây là mẫu ampli tiền khuếch đại duy nhất của dòng Denon Heos. Mẫu pre-amp 2 kênh này có kích thước ba chiều cao 74mm, chiều rộng 156mm, chiều sâu 148mm. Sản phẩm hỗ trợ khả năng tương thích với các thiết bị điện tử các nhân chạy hệ điều hành iOS hay Adroid một cách dễ dàng. Mẫu cũng có thể truy cập vào mạng LAN thông qua cổng Ethernet RJ-45. Với nhữn cổng tín hiệu đầu vào, Denon Heos Link có thể tương tích với các dịch vụ nhạc trực tuyến, kho lưu trữ ở thiết bị cá nhận, tín hiệu USB, nguồn kĩ thuật số Aux Input, Bluetooth, … và cũng hỗ trợ một vài định dạng hình ảnh thhông thường.

Ampli Heos AVR

dong ampli Denon Heos 5

Ampli Heos AVR là mẫu ampli xem phim 5.1 kênh hiện đại của dòng sản phẩm Denon Heos. Được xem là mẫu ampli thân thiện khi có khả năng kết nối với nhiều loại nguồn tín hiệu đầu vào khác nhau. Ampli được trang bị các cổng HDMI với tiêu chuẩn HDCP2.2 giúp truyền tải tín hiệu video chân thực, chính xác và có thể hỗ trợ video chất lượng 4K. 

Tham khảo các dòng khác của Denon tại đây:

Review Ampli Denon Heos Series

Phương Pucca