Dòng ampli tích hợp xem phim Anthem: Sự bổ sung hoàn hảo

Thương hiệu Anthem “bỏ túi” cho mình rất nhiều các mẫu sản phẩm ampli đa kênh phục vụ cho cả xem phim và nghe nhạc. Với những kinh nghiệm của mình, Anthem đưa ra khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, một trong số phải kể đến dòng ampli tích hợp chuyên dùng cho xem phim được xếp trong dòng Anthem MRX Series. 
Athem sở hữu ba mẫu ampli trong MRX Series: Performance MRX 1120, Performance MRX 720 và Performance MRX 520.

dong ampli tich hop xem phim Anthem

Giới thiệu chung về dòng ampli tích hợp xem phim Anthem

Dòng sản phẩm ampli tích hợp xem phim Anthem này được chứng nhận là những hệ thống AV cao cấp hàng đầu Anthem nổi tiếng với kĩ năng xử lí âm thanh tuyệt vời cùng khả năng tương thích dễ dàng vào các hệ thống âm thanh gia đình. 
Ba mẫu sản phẩm này đều có thiết kế bề ngoài khá giống nhau làm nên một đặc điểm nhận dạng cho dòng MRX Series. Thiết kế bên ngoài là một trong những điểm gây chú ý đầu tiên với bất kì mẫu sản phẩm nào không nói riêng gì ampli. Một bộ khung kim loại với màu đen huyền bí được Anthem sử dụng để trang bị cho các mẫu ampli này. Hai mặt bên và mặt trên của ampli được thiết kế với những rãnh cắt nhỏ hoạt động như một bộ tản nhiệt cho ampli, với hệ thống tản nhiệt lớn này, ampli được hỗ trợ làm mát trong quá trình hoạt động từ đó giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

dong ampli tich hop xem phim Anthem 2

Mặt trước của sản phẩm là một màn hình hiện thị chính giữa với hệ thống các núm xoay, nút bấm cùng màu khung giúp người dùng dễ dàng theo dõi cũng như điều chỉnh ampli. Anthem trang bị hai tay cầm ở hai cạnh mặt trước ampli hỗ trợ người dùng trong quá trình di chuyển ampli.
Mặt sau của ampli là một hệ thống các cổng kết nối với số lượng khá lớn. Bên trong diện tích bề mặt giới hạn của các ampli, Anthem đã phân khu riêng cho các loại cổng và sắp xếp chúng một cách khoa học nhất. Tất cả các cổng này đều được chú thích rõ ràng ở bên dưới để giúp việc thiết lập ghép nối trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Những đăc điểm chính của dòng ampli tích hợp xem phim Anthem

Một trong số những công nghệ đầu tiên phải nhắc đến trong dòng sản phẩm này là ARCTM (Anthem Room Correction). Công nghệ hoạt động với một phần mềm sẵn có tự động đánh giá không gian phòng nghe của bạn thông qua các thông số tiêu chuẩn, từ đó trả lại cho bạn những vị trí thuận lợi nhất để thiết đặt các thiết bị âm thanh nhằm mang đến hiệu quả âm thanh tối ưu.

dong ampli tich hop xem phim Anthem 3

Thông qua công nghệ DTS Play-Fi, các mẫu sản phẩm MRX Series được hỗ trợ phát nhạc từ các thiết bị điện tử cá nhân thông qua hệ thống Wifi. Từ đó, đem đến nguồn âm thanh đa dạng hơn. 
Bên trong các bảng mạch, Anthem trang bị cho sản phẩm của mình những linh kiện hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang đến khả năng xử lí âm thanh hiệu quả cao. Cùng với đó, để đáp ứng các mặt âm thanh, hình ảnh cho những rạp phim tại gia, các mẫu ampli này được trang bị công nghệ âm thanh Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio nhằm tái hiện chính xác cho hệ thống âm thanh vòm.
Cả 3 mẫu Performance MRX 1120, Performance MRX 720 và Performance MRX 520 đều sở hữu chung một kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 165 x 439 x 375mm nhưng với trọng lượng lần lượt là 14.5kg, 14kg và 12.8kg.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Ampli Mark Levinson No 585

Phương Pucca