Dòng ampli xem phim Yamaha RX-S: Thiết kế sang trọng

Dòng ampli xem phim RX-S được ra mắt như một bộ AV Receiver nhỏ gọn với âm thanh chất lượng cao và được trang bị nhiều tính năng tiện lợi. 
Dòng ampli này hiện nay chỉ sở hữu hai mẫu sản phẩm RX-S601 và RX-S 600.

Giới thiệu chung về dòng ampli xem phim Yamaha RX-S

Yamaha RX-S mang đến hai bộ ampli 5.1 với những thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn nhất có thể. Với kích thước này, RX-S601 và RX-S600 có thể dễ dàng di chuyển và thiết đặt ở mọi vị trí mà bạn không cần quá lo lắng về vấn đề trọng lượng của chúng.
Bề mặt trước bao gồm một màn hình huỳnh quang là nơi hiển thị các trang thái của ampli trong quá trình hoạt động. Để giúp người dùng có thể dễ dàng có những tùy chỉnh cho ampli, Yamaha trang bị ở mặt trước của hai mẫu ampli này hệ thống các núm xoay và nút bấm gọn gàng và có chú thích cụ thể.

Yamaha RX-S601 chat

Một vỏ khung nhôm được trang bị để tạo thành một lớp bảo vệ cho các bộ phận bên trong ampli và giúp ổn định ampli trong quá trình hoạt động. 
Bề mặt bên trên ampli đươc thiết kế những khe nhỏ hoạt động như một bộ tản nhiệt. Với thiết kế này, ampli được hỗ trợ để gia tăng tuổi thọ và cũng tối ưu hóa hoạt động của chính bộ tản nhiệt.
Không chỉ có thể, một điều khiển từ xa được trang bị cho cả 2 model. Trên điều khiển là những nút bấm được chú thích rõ ràng, cho người dùng dễ dàng trong quá trình trải nghiệm. 
Yamaha  RX-S601 và Yamaha  RX-S 600 có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Yamaha AV Controller ở của iTunes App Store hay Google Play để lựa chọn nguồn đầu vào âm thanh, hình ảnh cho ampli từ các thiết bị điện thoại, máy tính thông qua Wifi hoặc Bluetooth.
Chế độ Eco được trang bị cho máy, giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho bạn. Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao bởi người dùng 

Những đặc điểm chính của dong ampli xem phim Yamaha RX-S

Yamaha RX-S601

Yamaha RX-S60

Yamaha RX-S601 cho được trang bị các cổng HDMI mới nhất cho phép truyền tải video Ultra HD 4K với tốc độ 60 khung hình/ giây kết hợp cùng tiêu chuẩn mã hóa HDCP 2.2 mang đến video chất lượng cao hơn cả. Cùng đó, chức năng Audio Return Channel cho phép tái tạo tín hiệu video 3D và âm thanh ra TV cùng qua cab HDMI.
Ampli RX-S601 có thể xử lý những tín hiệu và dữ liệu có độ phân giải cao như DSS, AIF, FLAC, WAV, Lossless từ các đầu vào USB hay Network.
Công nghệ YPAOTM độc quyền của Yamaha giúp phân tích âm thanh và tối ưu hóa âm thanh cho phòng nghe của bạn. 
Yamaha RX-S601 có trọng lượng 7.8kg và sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 111 x 435 x 327mm. Ampli công suất đẩu ra là 90W ở mức trở kháng 8 Ohms.

Yamaha RX-S600

Yamaha RX-S601 tot

Ampli Yamaha RS-S600 có kích thước ba chiều 111 x 435 x 321mm và trọng lượng 7.8kg. Nhờ đó, dễ dàng bài trí loa ở bất cứ vị trí phẳng nào bạn thích. 
Phần lớn các thiết kế của mẫu RX-S600 đều được thừa hưởng từ mẫu RX-S601 mang đến khả năng trình diễn sống động và ấn tượng với chất lượng cao. 
Yamaha RS-S600 sở hữu 5 kênh khuếch đại với công suất trung bình 60W mỗi kênh ở mức trở kháng 6 Ohms và có thể xử lí dải âm tần khá rộng từ 20Hz – 20kHz. 
Yamaha RS-S600 có thể được kết nối với Internet thông qua cổng Ethernet để dễ dàng có các thiết lập đối với các app từ điện thoại, máy tính hay các thiết bị điện tử khác nhau.

Tham khảo các dòng khác của Yamaha tại đây:

Review Ampli Yamaha A-S301

Phương Pucca