Dòng chân đế Nordost – phụ kiện hoàn hảo

Các thiết bị âm thanh thông thường như loa, ampli hay các thiết bị chuyên dụng khác gặp khá nhiều các vấn đề về rung chấn trong quá trình hoạt động. Các nhà sản xuất luôn đặt mục tiêu ổn định thiết bị lên hàng đầu. Phát triển với các dòng sản phẩm phụ kiện, Nordost đã tình làng dòng sản phẩm chân đế của thương hiệu này. Dòng sản phẩm này được ra đời với mục đích hỗ trợ tối đa việc triệt tiêu rung chấn cho các thiết bị phát nhạc từ đó cung cấp chất lượng âm thanh hoàn chỉnh hơn.
Trong dòng sản phẩm chân đế Nordost, thương hiệu sở hữu ba mẫu chân đế định vị: Nordost SORT FÜT, Nordost SORT KONE và Nordost SORT LIFT.

Những đặc điểm chính của mẫu chân đế Nordost SORT FÜT

dong chan de Nordost

Nordost SORT FÜT là mẫu chân đế với khả năng loại bỏ rung chấn cơ học một cách tối đa. Mẫu sản phẩm này được xây dựng với mục đích năng cao hiệu suất âm thanh của bạn bằng những chứng nhận về mức độ ổn định mà mẫu chân đế này mang lại. Mẫu chân đế này loại bỏ các rung chấn bằng một đường dẫn trực tiếp giúp các chấn động này thoát ra khỏi thiết bị âm thanh nhanh nhất có thể.
Chất liệu chính để làm nên mẫu chân đế Nordost SORT FÜT là các tấm kim loại bằng hợp kim nhôm – đồng mang đến sự cứng chắc với độ nhẹ tối đa cho sản phẩm. Nordost SORT FÜT được chia làm hai phần chính: phần thân khử rung và phần chân tiếp sàn. Phần thân của mẫu chân đế này được làm dạng hình chữ nhật sở hữu các dây Finial giúp giảm trừ nhiễu đồng thời 3 bi Cremetallic giúp hấp thụ nhanh chóng các rung động này. 
Mẫu sản phẩm bao gồm 4 chân đế giống hệt nhau với hciều cao 69mm. Bộ 4 chân đế này cung cấp một thế vững vàng cho các sản phẩm được đặt bên trên. 

Những đặc điểm chính của mẫu chân đế Nordost SORT KONE

dong chan de Nordost  2

Mặc dù có chức năng chính giống như mẫu Nordost SORT FÜT những mẫu sản phầm chân đế  SORT KONE lại có thiết kế mới lạ hơn. Thiết bị này được cấu thành từ các vật liệu cao cấp khác nhau, đảm bảo độ cứng chắc cùng khả năng truyền rung tối đa. Thay vì các chân đến mềm, Nordost SORT KONE sở hữu chân đế kim loại với mặt tiếp xúc là mặt tròn. Mẫu chân đế này có chiều cao 56mm và cùng với thiết kế hình nón này, bạn có thể sử dụng từ ba hay bốn hoặc nhiều hơn nhằm hỗ trợ tối đa cho hệ thống âm thanh của bạn. 
Có 4 loại chân kim loại khác nhau, chúng cũng có giá thành và hiệu suất phụ thuộc vào chất liệu từng loại: AS (bệ đỡ nhôm được trang bị bóng thép ở khớp nối); AC (phần thân bằng nhôm với đầu kết nối bằng thép), BC (bệ đỡ bằng đồng vùng bóng gốm), TC (phần thân titanum kết hợp với bóng gốm ở khớp nối)

Những đặc điểm chính của mẫu chân đế Nordost SORT LIFT

dong chan de Nordost  3

Nordost SORT LIFT là mẫu sản phẩm chuyên dùng để cố định cho các dây dẫn. Bằng cách sử dụng cấu trúc nổi, thiết bị giúp hạn chế các tiếp xúc của dây với đất từ đó giảm thiểu các hiện tượng nhiễu tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu. Nordost SORT LIFT gồm hai bộ phận: chân đế và lò xo. Các chân đế được làm từ chất liệu nhôm anodized ổn định mang đến khả năng cách điện hoàn hảo cho chấn đế. Dây lò xo được xây dựng thành một hệ thống Floating Spring độc quyền: lõi dây được làm từ hợp kim titanium với lớp phủ FEP bên ngoài. Mẫu chân đế này có chiều cao 84mm và đường kính 100mm. Bạn có thể sử dụng chân đế ở các khoảng cách 0.5m đến 1m tùy vào trọng lượng của dây cáp. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Phương Pucca