Dòng “hải lưu” mạnh mẽ đến từ dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source đẹp hoàn hảo từ hình thức thiết kế cho đến hiệu suất kết nối ưu việt. Sản phẩm này không chỉ góp mặt vào bộ sưu tập những sản phẩm cáp nguồn đa dạng của hãng AudioQuest mà nó còn mang tính biểu trưng về một sản phẩm cao cấp được gia công hoàn toàn tại Mỹ.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon Source

dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source sản phẩm cáp nguồn tiếp theo được AudioQuest bổ sung vào dòng dây dẫn Power Cables của hãng. Dây nguồn này do toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện tại Mỹ và có sự đảm bảo về mặt công nghệ tiên tiến đã giúp hình thành một đường dẫn nhanh nhạy về tốc độ và có tính chính xác, ít nhiễu khi hoạt động.

Lớp vỏ đen xám của dây nguồn AudioQuest Dragon Source chính là các sợi carbon được bện chắc chắn lại với nhau. Chúng có vai trò chính trong việc chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường ngoài, đặc biệt là những nhiễu sóng bao quanh dây dẫn. Từ đó, các thành phần khác phía trong cũng được bảo vệ tốt hơn.

Không chỉ cung cấp đường truyền điện năng mượt mà và linh hoạt, dây nguồn AudioQuest Dragon Source còn có khả năng chống lại được những ảnh hưởng xấu do dòng điện xoay chiều gây ra. Dòng điện này vốn được đánh giá là tương đối “khó chiều” khi kết hợp với bất cứ một thiết bị âm thanh nào.

Những đặc điểm chính của dây nguồn AudioQuest Dragon Source

dây nguồn AudioQuest Dragon Source dep

Sức mạnh của dây nguồn AudioQuest Dragon Source đến từ phần thiết kế lõi dây với sự kết hợp, cộng hưởng ưu việt từ Perfect-Surface Silver (PSS) và Perfect-Surface Copper + (PSC+). Nếu như PSC+ có sự tinh khiết cao kết hợp với PSS cho bề mặt có độ nhẵn mịn hoàn hảo giúp đường dẫn điện năng cũng diễn ra trơn tru, liền mạch và đạt hiệu suất tốt hơn. Nhờ việc đã hạn chế được ảnh hưởng của méo xuyên sợi cũng như quá trình tương tác sợi dẫn. Không những thế, độ rõ nét của đường dẫn cũng được cải thiện để đảm bảo tính chính xác và linh hoạt của nguồn điện trước khi tiếp cận với thiết bị kết nối. Đó là lý do vì sa phần lõi dẫn này đạt hiệu năng cao hơn so với OFHC, OCC, 8N hay các loại copper cao cấp khác.

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source còn được trang bị công nghệ Ground Noise-Dissipation. Với dây Ground Ground hoạt động như một an-ten đã ngăn chặn tiếng ồn gây ra bởi các tần số vô tuyến (RF) bằng cách triệt tiêu những biến dạng và nhiễu âm trên băng tần rộng. Hỗ trợ cho đường dẫn đạt hiệu quả với phần “tĩnh” và ổn định nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) cũng là thiết kế nổi bật của dây Dragon Source. Bởi chúng hình thành trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi để băng thông được mở rộng hơn. Nhờ đó, mà ồn nhiễu và biến dạng đường dẫn cũng được loại đi tốt hơn.

dây nguồn AudioQuest Dragon Source chat

Ngoài ra, cấu trúc bất đối xứng của sợi dẫn gây lên những biến đổi trở kháng ở nhiễu tần số. Và đặc biệt lớp hạt bất đối xứng trên bề mặt sợi dẫn cũng gây lên biến đổi đường dẫn tương đối lớn. Vì thế, công nghệ điều hướng Controlled for Correct Directionality được bổ sung vào cáp nguồn AudioQuest Dragon Source đã ngăn chặn những biến thể trên.

Lưu ý, do giá trị hiệu dụng RMS của Dragon Source được đáng giá là thấp hơn so với thông thường. Cho nên khi sử dụng dây nguồn AudioQuest Dragon Source người dùng phải đặc biệt lưu ý vì cáp nguồn này không thích hợp để chạy các thiết bị ampli công suất, loa siêu trầm, ampli tích hợp, lọc nguồn, biến áp…. Vì các thiết bị này có thể làm giảm hiệu suất hoặc vượt quá dung lượng tối đa của dây nguồn AudioQuest Dragon gây nên các hiện tượng chập điện nguy hiểm.

Dây dây nguồn AudioQuest Dragon Source là sự kết hợp hài hòa từ hình thức thiết kế cho đến khả năng tạo lập kết nối ấn tượng và liền mạch giữa thiết bị với nguồn điện. Bổ trợ cho quá trình khuếch âm của các thiết bị âm thanh được thực hiện tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Hương