Dòng loa Dali Active Series – Thời thượng và hiện đại

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm âm thanh tiện lợi và hiện đại. Dali mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm Dali Active Series. Dòng loa thiết lập các tiêu chuẩn mới trong âm thanh di động, Dali Active được trang bị những tính năng tiện lợi dựa trên công nghệ số tiên tiến của Dali. Các mẫu loa Dali Active cung cấp những âm thanh vô cùng phong phú bên trong những khung gầm cực kỳ nhỏ.
Mặc dù Dali Active Series này chỉ sở hữu một mẫu sản phẩm duy nhất là Dali Katch nhưng với những gì mà Dali trang bị thì mẫu sản phẩm này đã đạt được những thành công đáng kể được thấy từ những giải thường mà các tạp chí trao tặng.

dong loa Dali Active Series

Giới thiệu chung về dòng loa Dali Active Series

Điểm đáng chú đầu tiên và cũng là đặc điểm nhận biết dòng loa Dali Active Series là khả năng kết nối dễ dàng những đầu vào không dây và có dây: Bluetooth thông qua hỗ trợ Apt-X, jack cắm 3.5, đầu nối USB (Micro), Toslink và RCA.
Để đảm bảo hoạt động của những mẫu loa này được hiệu quả nhất, Dali trang bị cho chúng những ampli được tích hợp sẵn bên trong cung cấp năng lượng giúp tái tạo âm thanh một cách mạnh mẽ và chân thực nhất có thẻ. 
Thay vì các thùng loa lớn, mẫu Dali Katch sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật mỏng với hai cạnh bên được thành các cạnh cong tròn mềm mại giúp loa sở hữu cái nhìn sang trọng và hiện đại. Thiết kế mới mẻ này cùng với nhiều phiên bản màu sắc đa dang, Dali Active Katch mang đến cho bạn vô vàn lựa chọn dễ dàng phù hợp với sở thích. Viền là vị trí thiết đặt các phím bấm chức năng cơ bản cùng với đó là các đèn LED thông báo trạng thái của loa.

dong loa Dali Active Series 2

Những đặc điểm chính của dòng loa Dali Active Series

Chất âm của một sản phẩm được quyết định dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng phải nói đến là công nghệ củ loa.
Dali trang bị cho dòng Dali Active Series củ loa tweeter được là từ lớp vải dệt mỏng nhẹ mang đến độ phân giải tốt nhất cho những âm thanh tần số cao. Ngoài ra, thiết kế hình vòm tối ưu hóa khả năng phân tán và định hướng âm thanh trong không gian.
Củ loa woofer được làm từ hỗn hợp bột gỗ và giấy – vật liệu quen thuộc thường được dùng làm màng loa, mag đến một cấu trúc cứng, nhẹ nhưng đạt được tính năng động cao. Các mẫu loa còn được trang bị hệ thống lõi âm bao gồm nam châm mạnh mẽ cùng với cuộn dây âm thanh bốn lớp. Từ thiết kế này, đường truyền âm thanh trở nên sạch sẽ và có tốc độ xử lí nhanh hơn.

dong loa Dali Active Series 3

Dali Katch
Dali Katch là mẫu loa Bluetooth chạy bằng pin, điều này mang đến một mẫu loa đa năng khi bạn có thể dùng mang chúng đi bất cứ đâu và sử dụng trong mọi hoàn cảnh mà không cần bận tâm về vấn đề nguồn điện. Dali Katch được trang bị pin Li-Ion 2600mAh bên trong có thể sạc đầy trong hai giờ và phát được ở mức bình thường trong khoảng thời gian 24 tiếng. Ngoài ra, Dali Katch còn được trang bị một dây da cầm tay để người dùng có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình khi di chuyển.
Dali Katch sở hữu 6 củ loa con phụ trách hai dải tần cao và thấp trong dải âm thanh. Hai củ loa tweeter có đường kính 21mm màng loa sự vải sợi nhẹ được trang bị công nghệ chung cho cả dòng Dali Active. Hai củ loa woofer có đường kính 89mm với màng loa nhôm hình nón ngược và có mũ loa bằng vải mềm. Ngoài ra, mẫu Dali Katch còn được trang bị hai củ loa thụ động cho âm tần thấp có kích thước 73 x 52mm với màng loa nón làm từ thép. Hai kênh chính được tích hợp ampli có công suất 25W.

Tham khảo các dòng khác của Dali tại đây:

Review Loa Dali Rubicon 5 và Dali Rubicon 6

Phương Pucca