Dòng loa Harman Kardon Onyx Series: Thẩm mỹ, tiện dụng

Hiện nay, Harman sở hữu 4 mẫu loa con thuộc dòng loa Harman Kardon Onyx Series, bao gồm: Harman Kardon Onyx, Harman Kardon Onyx Mini, Harman Kardon Onyx Studio III và Harman Kardon Onux Studio 2. 
Các mẫu loa thuộc dòng này được xem là những sản phẩm tiên tiến nhất từ thương hiệu Harman Kardon. Harman Kardon Onyx Series đảm nhận khả năng kết nối từ nhiều phương tiện phát nhạc khác nhau thông qua kết nối không dây hoặc có dây tiện dụng. 

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon Onyx Series

Loa Harman Kardon Onyx

Loa Harman Kardon Onyx

Harman Kardon Onyx là mẫu loa được xếp vào dòng Wireless Speakers của Harman. Loa được thiết kế dạng hình tròn mềm mại và mịn màng. Loa được trang bị một khung viền có thể xoay được và được dùng như một dạng chân đỡ mới lạ cho sản phẩm. Harman Kardon Onyx được trang bị vỏ khung cùng tay cầm bằng thép không gỉ và được bọc ngoài bằng lớp da cao cấp mang đến cái nhìn đầy sang trọng và ưa nhìn cho sản phẩm. Ở viền trên của loa là vị trí các nút bấm sử dụng điều chỉnh một số trạng thái cơ bản của loa. 
Loa được tích hợp công nghệ không dây Bluetooth giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị sử dụng iOS hoặc Android một các nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng App Harman Kardon Remote có sẵn trên các cửa hàng của Apple hay Google Play để kiểm soát sản phẩm thuận tiện hơn. Ngoài ra, loa còn được trang bị một mini jack 3.5mm ở phía sau giúp hỗ trợ kết nối có dây thông qua cổng tai nghe cho các sản phẩm không có Bluetooth.
Mẫu Harman Kardon Onyx được trang bị 2 củ loa woofer và 2 củ loa tweeter có kích thước lần lượt là 76mm và 19mm với 2 củ loa Passive Radiators giúp xử lí dải âm thanh từ 55Hz – 20kHz với công suất đỉnh là 60W.

Loa Harman Kardon Onyx Mini 

Loa Harman Kardon Onyx Mini 

Harman Kardon Onyx Mini có thiết kế khá giống với mẫu Onyx đầu dòng nhưng sở hữu chân đế cố định bên dưới thay vì dạng chân đế xoay được như mẫu Onyx. Loa Harman Kardon Onyx Mini chỉ sở hữu hai củ loa có đường kính 45mm với công suất đầu ra 8W/ kênh. Loa được trang bị pin Lithium-ion Polymer có dung lượng 3000mAh có thể sạc đầy trong 3 giờ và chơi nhạc trong chế độ thường trong thời gian lên tới 10 tiếng. Ngoài ra, loa còn được trang bị Microphone giúp hỗ trợ người dùng nhận và trả lời cuộc gọi trong các ghép nối với điện thoại. 

Loa Harman Kardon Onyx Studio 2

Loa Harman Kardon Onyx Studio 2

Harman Kardon Onyx Studio 2 sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 260 x 161x 280mm. Từ những ý tưởng thiết kế của sản phẩm cùng dòng, mẫu Harman Kardon Onyx Studio 2 cũng mang đến thiết kế mặt loa hình cầu nổi bật, chân đỡ phía sau được thiết kế dạng kiềng ba chân tạo nên thế đỡ vững vàng cho sản phẩm. Đồng thời lớp bọc cao su bên ngoài cũng giúp chống trơn trượt và chống rung hiệu quả hơn cho loa. Chỉ sở hữu phiên bản màu đen duy nhất nhưng vẫn đảm bảo khả năng phối ghép tối đa với các không gian phòng nghe khác nhau. 
Tối ưu hóa khả năng hoạt động của sản phẩm, Harman Kardon trang bị cho Onyx Studio 2 pin Lithium Ion có dung lượng 2600mAh có thể sạc đầy trong 5 giờ thông qua cổng USB và phát nhạc được nhiều giờ liên tiếp. Tương tự như mẫu Onyx Mini, mẫu loa này cũng được trang bị Microphone với công nghệ Harman Voice Logic Echo giúp giảm ồn đồng thời mang đến những âm thanh chính xác hơn trong các cuộc đối thoại. 
Harman Kardon Onyx Studio 2 sở hữu 4 kênh đầu ra với công suất mỗi kênh 15W. Các kênh được xây dựng từ hệ thống 6 củ loa con, gồm: 2 củ loa tweeter có đường kính 19mm, 2 của loa woofer 76mm và được hỗ trợ bởi 2 củ loa Passive Radiators. 

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Onyx Studio III sở hữu thiết kế giống với mẫu Studio 2 với hình dạng tròn cùng chân đỡ dạng kiềng ba chân phía sau. Loa sở hữu kích thước 278 x 162.8 x 258mm. Onyx Studio III được trang bị bộ 4 củ loa con bao gồm 2 củ loa woofer có đường kính 75mm với 2 củ loa tweeter có đường kính 20mm mang đến công suất đỉnh 50W ở chế độ AC và 30W khi dùng pin. 

Tham khảo các dòng khác của Harman Kardon tại đây:

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Phương Pucca