Dòng loa Tannoy CVS Series – Âm thanh mạnh mẽ gói gọn trong vóc dáng nhỏ gọn

Ngày nay, thay vì những mẫu loa lớn, cồng kềnh, người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm âm trần, âm tường sở hữu dảng vẻ nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng với những thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Tannoy sở hữu hai dòng loa âm trần với những thiết kế và giá thành khác nhau. Dòng loa Tannoy CVS Series thuộc dòng sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nằm trong tầm giá thấp có thể lắp đặt trong những không gian lớn mà vẫn nằm trong một khoảng chi phí dễ chịu hơn nhiều so với các mẫu loa lớn.
Như tất cả các sản phẩm của Tannoy, CVS Series vẫn mang trong mình khả năg xử lí điện năng cao, thiết kế đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng âm thanh.
Dòng loa Tannoy CVS Series hiện có 4 model gồm: Tannoy CVS 4, Tannoy CVS 4 Micro, Tannoy CVS 6 và Tannoy CVS 8. 

dong loa Tannoy CVS Series
 

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy CVS Series

Để đảm bảo những điều kiện về độ chắc chắc, Tannoy trang bị những khung loa với công nghệ tiên tiến về vật liệu. Khung loa chính và lưới trước được đúc bằng vật liệu UL94V ABS có khả năng chống tia UV và không bị ăn mòn do thời thiết. Thiết kế mang đến những mẫu sản phẩm vô cùng chắc chắn và có tuổi thọ sử dụng được kéo dài nhất có thể. 
Tất cả các sản phẩm của dòng Tannoy CVS Series đều có thiết kế hình tròn điển hình của các mẫu âm trần với mặt lưới thép được trang bị để bảo vệ các củ loa con và cũng làm nên một vẻ ngoài ưa nhìn cho sản phẩm. Tất cả các mẫu đều được phủ một lớp sơn trắng bên ngoài giúp các sản phẩm có thể pha trộn vào trần nhà một cách dễ dàng.

dong loa Tannoy CVS Series 2

Các thiết bên ngoài khiến cho dòng Tannoy CVS Series trở thành một trog những dòng phù hợp nhất với môi trường thời thiết đa dạng như ở Việt Nam từ đó, dòng sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người sử dụng.
Hệ thống củ loa được ứng dụng công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM độc quyền với việc sử dụng củ loa tweeter kích thước 19 mm đặt vào trong họng loa của củ loa midbass dạng nón có kích thước lớn hơn rất nhiều mang đến hiệu quả âm thanh đồng pha, lan tỏa từ nhiều hướng tới vị trí nghe nhạc.  

Những đặc điểm chính của dòng loa Tannoy CVS Series

Tannoy CVS 4 Micro
Tannoy CVS 4 Micro sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 2.6kg giúp mẫu loa này có thể dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng. Loa đạt độ nhạy 87dB ở mức trở kháng 6 Ohms, là mức trở kháng trung bình nên khá dễ phối ghép với các mẫu ampli trên thị trường. Công nghệ đồng trục được áp dụng cho mẫu CVS 4 Micro và tất cả các mẫu khác của dòng CVS. Củ loa tweeter có đường kính 19.05mm được đặt chính giữa củ loa mid-bass có kích thước 100mm với thiết kế hình nón. Tannoy CVS 4 Micro đáp ứng dải tần âm từ 110 Hz – 19kHz.

dong loa Tannoy CVS Series 3

Tannoy CVS 4
CVS 4 được xem là mẫu loa sinh đôi với CVS 4 Micro với những trang bị và thiết kế gần giống nhau. Một hệ thống loa đồng trục của củ loa tweeter có đường kính 19mm với một củ loa mid-bass kích thước 100mm được gắn vít chắc chắn vào khung loa giúp hệ thống loa hoạt động hiệu quả mang đến dải âm thanh như từ một nguồn duy nhất. Mẫu loa âm trần này có thể xử lí ngọt ngào dải âm thanh từ 77Hz – 22kHz và đạt độ nhạy 87dB ở mức trở kháng 6 Ohms. CVS 4 sở hữu tần số cắt ở 2.7kHz và đạt công suất 80W khi hoạt động ở chế độ thông thường.

Tannoy CVS 6
Công nghệ đồng trục được trang bị cho Tannoy CVS 6 và áp dụng cho một củ loa tweêtrr có đường kính 19mm với một củ loa mid-bass có kích thước 150mm. Với trang bị này, CVS 6 đáp ứng được một dải tần rộng hơn từ 79Hz – 21kHz với độ nhạy lên 91dB ở mức trở kháng 6 Ohms. Công suất cực đại của loa trong quá trình hoạt động là 120W, ở mức công suất này loa có độ phủ rộng hơn với chất lượng âm thanh ấn tượng hơn xuống bên không gian xung quanh phòng. CVS6 sở hữu kích thước 279.5 x 258.5mm với trọng lượng 4.75kg.

dong loa Tannoy CVS Series 4

Tannoy CVS 8
Đây là mẫu loa cuối cùng của dòng Tannoy CVS Series.Củ loa tweeter có đường kính giống với các mẫu khác là 19mm được thiết đặt đồng trục bên trên một củ loa mid-bass có đường kính 200mm làm nên một dải âm thanh hòa quyện, đồng đều. CVS 8 đạt độ nhạy 93dB khi xử lí dải âm thanh rộng nhất từ 60Hz – 24kHz với mức trở kháng là 6 Ohms và đạt mức công suất 120W ở chế độ hoạt động liên tục. Đây cũng là mẫu loa âm trần có trọng lượng lớn nhất trong dòng loa Tannoy CVS Series là 5.3kg.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Loa Dynaudio Emit M30

 Phương Pucca