Dòng loa Wharfedale Wireless Speaker System: Nhỏ gọn,ấn tượng

Với sự ra đời của công nghệ kết nối không dây, các hãng loa đã tung ra thị trường rất nhiều dòng loa Bluetooth tiện lợi khi có kích thước nhỏ gọn, không cần sử dụng quá nhiều kết nối bằng dây mà vẫn đảm bảo những chất âm riêng biệt.
Đi theo xu hướng đó, thương hiệu Wharfedale đã cho ra đời dòng sản phẩm loa Bluetooth mang tên Wharfedale Wireless Speaker System gồm hai mẫu Wharfedale DS-1 và Wharfedale Tandemy. Mỗi sản phẩm đều được trang bị những công nghệ riêng và sở hữu chất âm cá tính riêng, màu sắc riêng vô cùng ấn tượng. 

Wharfedale DS-1

Wharfedale Wireless Speaker System 1

Mẫu loa Wharfedale DS-1 là loa bluetooth có kích thước khá nhỏ gọn sở hữu mẫu thùng loa hình hộp đứng với các cạnh được vuốt vuông vắn. Mẫu Wharfedale DS-1 cũng được trang bị một thùng loa như những mẫu loa truyền thống, chất liệu gỗ MDF cao cấp được bổ trợ bởi vật liệu composite ở mặt trước đã mang đến một thùng loa chắc chắn, có độ chống rung tốt. 
Wharfedale DS-1 sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 490 x 255 x 260mm. Với hình dàng nhỏ bé của mình, Wharfedale DS-1 có thể thiết đặt ở hầu hết mọi vị trí.
Wharfedale DS-1 được trang bị bluetooth 4.0 BC8 tích hợp chuẩn aptX đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất được tái tạo trước khi đến tai người nghe. Ngoàira công nghệ NFC có tác dụng hỗ trợ kết nối không dây, thông qua công nghệ này các nội dung sẽ được chia sẻ một các nhanh chóng nhất mà không cần những ghép nối cầu kì.
Loa được thiết kế 2 đường tiếng với thiết kế củ loa gồm 1 củ tweeter và 1 củ woofer. Màng loa được chọn loc và chau chuốt tỉ mỉ chất liệu cũng như công nghệ củ loa để mang tới người chơi nhạc âm thanh ấn tượng nhất trong dải tần đáp ứng, trong đó, sự rõ ràng, rành mạch từng thanh âm, với độ méo tiếng, độ rền tiếng gần như là không có. 
Với khả năng đáp ứng dải tần âm từ 50Hz – 20kHz, Wharfedale DS-1 sẽ mang đến những âm thanh chân thực, tự nhiên và đầy ấy tượng.

Wharfedale Tandemy

Wharfedale Wireless Speaker System 2

Mẫu loa thứ hai Wharfedale Tandemy được thiết kế với mức độ tiện lợi cao hơn, ngoài khả năng thiết đặt tại các vị trí cố định, mẫu loa này còn dễ dàng di chuyển được để bạn có thể sử dụng chúng một cách hữu ích nhất.
Wharfedale Tandemy có kích thước khá nhỏ gọn với trọng lượng 3.7kg và sở hữu kích thước ba chiều lần lượt là 260 x 165 x 100mm. Thùng loa sử dụng chất liệu kim loại với mặt trước được thiết kế có dạng lưới mang đến ngoại hình trẻ trung chắc chắc cho củ loa với mức độ ổn định đảm bảo chất lượng âm thanh.
Cặp loa có thể dễ dàng ghép vào nhau để dễ dàng vận chuyển và sử dụng loại kết nối không dây lên đến 5.8G để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị nhiễu. Wharfedale Tandemy được trang bị pin Li-on 11.1V hiệu suất cao giúp mẫu loa này có thể chơi nhạc liên tục trong suốt 5 tiếng đồng hồ. 
Loa có thể dễ dàng kết nối với nhiều loại nguồn cấp âm từ điện thoại thông mình, iPod, iPad hay laptop. Loa còn được trang bị một jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn để áp dụng với kết nối có dây từ máy nghe nhạc cầm tay hay máy tính bất kì.Với mức công suất 40W, Wharfedale Tandemy có thể tái tạo dải tần âm từ 20Hz – 20kHz mang đến trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ và sống động nhất có thể.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review loa Triangle Esprit EZ Antal

Phương Pucca