Dòng NAD Masters Series – dòng sản phầm đa năng từ thương hiệu NAD

Dòng NAD Master Series ở hữu 7 mẫu sản phẩm bao gồm các mẫu pre ampli, power ampli, bộ giải mã DAC và ampli tích hợp bộ giải mã DAC.

Giới thiệu chung về dòng NAD Masters Series

Các mẫu sản phẩm thuộc dòng NAD Masters Series đều sở hữu những thiết kế nhỏ gọn, được rút gọn tối đa có thiết kế ở mặt trước nhằm mang đến những mẫu sản phẩm có cái nhìn thanh thoát và nhẹ nhàng. 

dong NAD Masters Series 3
 

Tất cả các mẫu thiết bị này đều sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật với các cạnh được vuốt cong mềm mại. Lớp khung vỏ làm từ hợp chất kẽm-nhôm có độ dày 2mm được NAD trang bị cho các mẫu thiết bị của mình nhằm tạo nên một lớp bảo vệ cứng chắc cho ampli đồng thời hoạt động giống như một bộ chống rung hiệu quả cho các sản phẩm này trong quá trình hoạt động. 
Hầu hết các mẫu sản phẩm thuộc dòng NAD đều sở hữu một bề mặt nổi màu đen khác màu với phần khung của sản phẩm mang đến cái nhìn mới lạ cho các mẫu này. Màn hình hiển thị được thiết đặt trên bề mặt nổi đó giúp người dùng có thể tiện theo dõi hoạt động của sản phẩm để đưa ra những tùy chỉnh thích hợp. Các màn hình này đều là những màn hình cảm ứng giúp những điều chỉnh của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. 
Các chân đế tròn có tác dụng tạo một bệ đỡ chắc chắn cho thiết bị đồng thời làm nên bộ truyền rung chấn hiệu quả cho thiết bị mang đến môi trường hoạt động ổn định cho linh kiện bên trong ampli. 

dong NAD Masters Series 2

Những đặc điểm chính của dòng NAD Masters Series 

Sản phẩm đầu tiên là Preampli NAD M17. Sản phẩm được NAD xem là đại diện cho hệ thống xử lí âm thanh vòm tốt nhất của hãng. M17 sở hữu thiết kế MDC (Modular Design Construction) độc quyền của NAD, đây là thiết kế về cấu trúc của mạch kỹ thuật số giúp nâng cấp hệ thống xử lí các tín hiệu âm thanh và hình ảnh để mang đễ những sản phẩm âm thanh chất lượng cao hơn cả. M17 hỗ trợ xử lí video HDMI cùng hệ thống âm thanh vòm với 7.1 kênh đầu ra. Với tính năng này, bạn có thể xử lí nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao như Lossless, Dobly TrueHD, DTS Master Audio. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công nghệ EARS (Enhanced Ambient Recovery System) và Audyssey MultEQ giúp hỗ trợ mang đến âm thanh đa kênh chân thực, giàu nhạc cảm với hiệu năng hoạt động cao. Preampli NAD M17 được trang bị các cổng kết nối HDMI hỗ trợ xử lí chất lượng video 1080p, Toslink, Coaxial, Ethernet. Ampli cung cấp đầu ra tín hiệu đầu ra cho các mẫu loa thông thường trong các hệ thống đa kênh hoàn chỉnh.

dong NAD Masters Series 4

Power ampli NAD M27 là mẫu ampli công suất 7 kênh với mức công suất trung bình 180W cho mỗi kênh. Mẫu M27 được trang bị công nghệ khuếch đại nCoreTM  mới nhất từ Hypex, mạch khuếch đại được tinh chỉnh lại đồng thời làm nên những phản hồi tín hiệu chính xác hơn. Cùng với đó, M27 còn được trang bị mạch PowerDriveTM mang đến mức trở kháng thấp cùng độ năng động cao cho các tín hiệu âm thanh đầu ra.
Pre ampli NAD M12 không chỉ đơn thuần là bộ tiền khuếch đại mà còn được tích hợp là bộ giải mã DAC. Mạch khuếch đại NAD DirectDigitalTM cho phép ampli xử lí tín hiệu với độ phân giải lên đến 62bit, mang đến độ chính xác tối đa cho các tín hiệu âm thanh. Công nghệ  Master Quality Authenticated (MQA) là công nghệ hiện đại cung cấp khả năng thu phát âm thanh ở bất kỳ không gian nào mà vẫn đảm bảo độ chân thực chi tiết cho sản phẩm.
Mẫu power ampli NAD M22 sở hữu trọng lượng 8.6kg với kích thước ba chiều 103 x 435 x 379mm. NAD M22 được trang bị những công nghệ mới nhất nhằm gia tăng hiệu suất hoạt động của sản phẩm như bộ khuếch đại nCoreTM, mạch PowerDriveTM cung cấp nguồn năng lượng ổn định và mạnh mẽ cho các kênh hoạt động hiệu quả.

dong NAD Masters Series 5

Mẫu sản phẩm NAD M51 được xây dựng là mẫu preampli tích hợp bộ giải mã DAC với những công nghệ tiên tiến đảm bảo cho mọi nguồn âm được xử lí và tái tạo một cách hoàn chỉnh nhất. M51 là bộ DAC đầu tiên cho phép hỗ trợ cổng HDMI và USB Class 2.0 với tốc độ xử lí 192kHz. M51 sở hữu trọng lượng 5.8kg và có kích thước ba chiều lần lượt là 78 x 435 x 296mm. 
NAD M32 là mẫu ampli khuếch đại được trang bị công nghệ DirectDigitalTM giúp xây dựng và định hình nên dải tín hiệu âm thanh chân thực và chi tiết hơn cả. Nhờ vào công nghệ MDC của NAD, các bộ mạch được nâng cấp và đảm bảo tốc độ truyền âm là tối đa. Ngoài ra, mẫu còn được trang bị Bluins MDC Module, M32 đã mở ra một kho tàng lưu trữ mới từ các thư viện đám mây hay bất cứ thiết bị lưu trữ nào.

dong NAD Masters Series

Digital Music Player M50.2 là mẫu sản phẩm cuối cùng của dòng NAD Masters Series. Thiết bị đa năng này được trang bị nhiều tính năng mới giúp sản phẩm được tối ưu hóa khả năng kết nối các đầu vào tín hiệu. Là một máy nghe nhạc kỹ thuật số, M50.2 cho phép phát lại đĩa CD với độ chân thực cao. Thiết bị cũng hỗ trọ giải mã các tệp tin âm thanh FLAC, ALAC, MP3, WMA, AAC, Ogg cùng với các đầu ra Coaxial, Toslink, SPDIF, AES/EBU, USB. Ngoài ra mẫu còn được trang bị kết nối không dây Bluetooth, Wifi tiện lợi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Musical Fidelity M6si

Phương Pucca