Dòng ổ cắm Nordost – Tối ưu hiệu suất của nguồn điện

Với chặng đường phát triển chỉ 30 năm, Nordost đã có nhiều dòng sản phẩm gây được tiếng vang lớn. Với định hướng phát triển dòng sản phẩm hỗ trợ các hệ thống âm thanh, Nordost không chỉ được biết đến với những dòng dây thiết bị mà còn nổi tiếng với các mẫu sản phẩm hỗ trợ nguồn như các thiét bị triệt nhiễu hay ổ cắm.

Trong bài viết này, xin được nói đến dòng ổ cắm của Nordost. Trong dòng này, thương hiệu này chỉ sở hữu một mẫu sản phẩm duy nhất là ổ cắm Nordost Qbase AC Distriuton.

dong o cam Nordost 2

Giới thiệu chung về dòng ổ cắm Nordost

Các thiết bị âm thanh có thể hoạt động được không thể không nhắc đến các nguồn điện. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này cũng chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau với những ảnh hưởng xấu làm nguồn điện không hoạt động được ổn định. Kéo theo đó là sự ảnh hưởng đến các thiết bị âm thanh. Với mong muốn cung cấp năng lượng ổn định từ đầu nguồn, Nordost đã mang đến dòng sản phẩm ổ cắm Nordost với mẫu Nordost Qbase AC Distriuton.

dong o cam Nordost

Bằng những công nghệ lọc dòng, Nordost khẳng định mang đến những trở kháng thấp nhất cho nguồn AC. Qbase AC Distriuton được thiết kế với các thứ tự chân cắm lần lượt theo mức độ hay sử dụng của người dùng nhằm rút ngắn tối đa các đường truyền tăng hiệu suất của nguồn chính.

Ổ cắm Nordost Qbase AC Distriuton sở hữu 4 phiên bản khác nhau, gồm: QB4, QB6, QB6 cùng một phiên bản 20Amp (US)/ 16 Amp (EU, AUS) dành riêng cho các hệ thống chứa nhiều dây diện và phải xử lí năng lượng lớn hơn. Các mẫu ổ cắm này được trang bị các đầu cắm vào loại IEC-C14, IEC-C20 với các loại đầu ra khác nhau.

dong o cam Nordost 3

Mẫu QB4 có kích thước 67 x 234 x 120mm với các đầu ra US, EU, AUS. Mẫu QB6 chỉ được hỗ trợ các đầu ra UK 13A với kích thước ba chiều 67 x 460 x 120mm. Mẫu ổ cắm cuối cùng là QB8 với kích thước 67 x 460 x 120mm, hỗ trợ các đầu ra US, EU, AUS.

Khung màu bạc chắc chắn được trang bị hệ thống các ổ cắm nổi bên trên. Các ổ cắm trên bề mặt được gắn trên một tấm nhôm đúc chắc chắn. Bên trong ổ cắm, các mảnh kim loại cùng PCB với thiết kế đơn giản những được xây dựng một cách chính xác và hoàn chỉnh nhằm nâng cao độ nhạy ở điểm tiếp xúc cùng hỗ trợ hiệu suất truyền năng lượng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Phương Pucca