Dòng Pre ampli Naim – Khả năng tái tạo hiệu quả mang đến trải nghiệm thú vị

Hãng Naim sở hữu tất cả 6 mẫu pre ampli, gồm: pre ampli Naim NAC S1, pre ampli Naim NAC 552, pre amli NAC 252, pre ampli NAC 282, pre ampli NAC 202 và pre ampli NAC 152 XS.

Giới thiệu chung về dòng Pre ampli Naim

Tất cả các mẫu Pre ampli của Naim đều sở hữu một phiên bản màu duy nhất là màu đen. Mặc dù không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhưng các với gam màu đen cơ bản, pre ampli vẫn có khả năng phối ghép vào nhiều không gian kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

dong Pre ampli Naim 3

Các mẫu pre ampli đều được thiết kế dạng hình hộp chữ ngang (ngoài trừ mẫu NAC S1). Vỏ máy của các mẫu Pre ampli làm từ hợp kim magiê cứng chắc vừa giúp bảo vệ các linh kiện bên trong vừa cung cấp độ ổn định cho ampli trong suốt quá trình hoạt động. Ngoải ra, chất liệu này còn giúp hạn chế nhiễu từ bên ngoài ảnh hưởng đến khả năng xử lí của âm thanh. Ampli được trang bị các chân đế kim loại giúp tạo một khoảng không thoáng bên dưới ampli đồng thời giúp truyền rung chấn xuống mặt sàn một cách nhnah nhất,
Mặt trước của loa được chia thành 3 phần rõ ràng. Thương hiệu Naim được đặt ở phần chính giữa với màu xanh lá cây quen thuộc nổi bật, phần chính giữa chỉ được đặt logo nên đây là phần có cảm quan mịn màng nhất. Hai phần còn lại một phần là vị trí của núm xoay, phần còn lại là các nút bấm được sắp xếp gọn gàng. 

dong Pre ampli Naim 2

Giới thiệu chung về dòng Pre ampli Naim

Tất cả các mẫu Preampli của Naim đều được thiết kế để hỗ trợ cho cả DIN cũng như đầu vào RCA. Với những công nghệ sở hữu, các mẫu pre ampli này cũng có thể nhận tín hiệu từ nhiều nguồn đầu vào như đầu CD, phono, … mang đến những mẫu sản vô cùng linh hoạt với phạm vi kết nối rộng rãi. Cùng với đó, các mầu này cũng được trang bị điều khiển từ xa Infra Red với hệ thống các nút bấm cơ bản có chú thích rõ ràng giúp người dùng dễ sử dụng cũng như có nhưng điều chỉnh tùy ý mà không cần phải đứng gần sản phẩm. 
Với cấu trúc bên trong, Pre ampli Naim được trang bị mạch topo, tụ điện SuperCap cùng với nhiều linh kiện cao cấp khác nhằm đảm bảo năng lượng cùng chất lượng âm thanh hài hòa. Các thiết bị cũng được tối ưu khả năng chống nhiễu để làm giảm sự ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh bên trong.
Mẫu Pre ampli Naim NAC S1 là mẫu ampli có thiết kế khác biệt nhất trong dòng pre ampli của Naim. Mẫu Pre này sở hữu thiết kê shình hộp đứng với những được cắt chính xác nhờ công nghệ CNC. Mẫu pre ampli NAC S1 sở hữu chiều cao lên tới 940mm. Naim đưa vào mẫu pre ampli này những đường truyền tín hiệu ngắn bằng việc lựa chọn và trang bị những linh kiện cao cấp đồng thời thiết kế để tối giản nhất đường dẫn âm thanh. Pre NAC S1 được trang bị hệ thống các cổng đầu vào tín hiệu bao gồm 8 cổng analogue, 3 cổng DIN, 3 cổng RCA và 2 cổng Balanced. 

dong Pre ampli Naim

NAC 552 là mẫu Pre ampli của dòng Naim 500 Series. Mẫu pre ampli này sở hữu một khung hai lớp chắc chắn. NAC 552 có 7 cổng DIN và 2 cổng RCA cho các tín hiệu đầu vào. NAC 552 sở hữu trọng lượng 12.9kg và có kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 87 x 432 x 314mm.
Mẫu pre ampli NAC 252 là sản phẩm thuộc dòng Naim Classic Series. NAC 252 được trang bị tụ SuperCap hoạt đọng như một nguồn cấp điện riêng biệt giúp cung cấp năng lượng ổn định và giảm nhiễu cho thiết bị. Pre ampli Naim NAC 282 là sản phẩm thứ hai thuộc dòng Naim Classic Series. Ampli này được trang bị 6 cổng đầu vào DIN, 2 trong số đó được tích hợp cả kết nối RCA. Mẫu ampli còn được trang bị bộ vi xử lý bảo vệ nguồn tốt nhất trong trường hợp mất điện đột ngột. Được nânng cấp lên từ Naim NÂC 152, mẫu Pre ampli Naim NAC 202 là sản phẩm cuối cùng của dòng này. Công nghệ tiên tiến làm nên những âm thanh chính xác đã giúp sản phẩm NAC 202 nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới. Ngoài những hỗ trợ đầu vào như DIN hay RCA, mẫu ampli này còn có thể hỗ trợ cả đầu đĩa than.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Onkyo A-9070

Phương Pucca