Đường dẫn hoàn hảo và tinh tế từ dây nguồn AudioQuest Thunder High Current

Những ảnh hưởng tiêu cực của dòng điện xoay chiều đến các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, người dùng cần lựa chọn những mẫu dây nguồn vừa có thể mang đến một đường truyền điện năng dồi dào lại vừa khắc chế được những ảnh hưởng tiêu cực của chính nguồn điện AC. Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đến từ thương hiệu AudioQuest sẽ là một lựa chọn tối ưu cho người dùng. Sản phẩm này không chỉ có mức giá thành ổn định mà còn cung cấp đến các thiết bị âm thanh nguồn điện năng mạnh mẽ dồi dào.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Thunder High Current

day nguon AudioQuest Thunder High Current

Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current tiếp tục là một sản phẩm nằm trong dòng dây dẫn Power Cables của AudioQuest. Sự xuất hiện của mẫu cáp nguồn này đã làm đa dạng thêm lựa chọn cho người dùng đang quan tâm đến các mẫu dây nguồn kết nối cho bộ dàn âm thanh của mình.

Hơn nữa, mức giá thành vừa tầm của mẫu dây nguồn AudioQuest Thunder High Current cũng chứng minh được nó là một trong những lựa chọn ưu tiên của người dùng. Mà vẫn đảm bảo cho các kết nối nguồn được thực hiện liền mạch và cung cấp nguồn điện năng mạnh mẽ cho mỗi thiết bị âm thanh đều có được điều kiện hoạt động tốt nhất.

Sợi carbon mang nhiều ưu thế về độ bền chắc hơn so với chất liệu nhựa thông thường. Vì thế, AudioQuest đã sử dụng các sợi carbon có màu đen đan xen với màu xám để hình thành nên cấu trúc vỏ có độ bền và độ dày phù hợp nhất để chống lại những ồn nhiễu và tác nhân tiêu cực từ môi trường ngoài.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current

day nguon AudioQuest Thunder High Current dep

Mỗi thành phần nằm trong thiết kế của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đều có sự đảm bảo về mặt kỹ thuật thiết kế tinh vi để mang lại chất truyền dẫn tốt nhất. Đầu tiên, phải kể đến chính là phần lõi dẫn được làm từ đồng thép dài lạnh (LGC) ít tạp chất và các sợi dẫn PSC (Precision-Surface Copper) để vừa mang hiệu quả về một đường dẫn điện năng mượt mà lại vừa đảm bảo được bề mặt có được độ mịn cần thiết để tránh được méo tín hiệu và quá trình tương tác sợi, giúp đường dẫn có độ rõ nét vầ chính xác hơn. Chính vì thế, phần lõi dẫn này được đánh giá là hiệu năng hơn so với các chất liệu OFHC, OCC, 8N và các cao su cao cấp khác…

Công nghệ Ground Noise-Dissipation là một thiết kế nổi bật tiếp theo của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current. Dây Ground Ground ở đây hoạt động như một an-ten đẩy lùi ảnh hưởng do tiếng ồn từ tần số vô tuyến (RF) cũng như ồn nhiễu từ thiết bị nối đất gây ra. Hiệu quả này đã khắc chế hoàn toàn hiện tượng biến dạng âm thanh và được biệt cấp độ thanh sạch và chính xác của đường dẫn được tăng lên đáng kể.

Một công nghệ khác cũng nổi bật không kém trong thiết kế của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đó chính là Uncompressed High-Current Transfer. Thực chất, đây chính là những dòng truyền tải cao không nén với mức công suất hiện tại là 20 amps RMS @ 125VAC 50 / 60Hz. Vì thế, dây Thunder High Current là thiết bị lý tưởng có thể chịu được các đỉnh số tạm thời với nhiều loại nguồn điện biến áp, nguồn điện dự phòng, loa siêu trầm, ampli tích hợp,…

day nguon AudioQuest Thunder High Current chat

Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) cũng là một công nghệ khác nổi bật trong sản phẩm này. Nhờ vào trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi đã giúp băng thông mở rộng. Đặc biệt, là cơ chế lọc tạp nhiễu diễn ra tốt hơn và những biến dạng âm thanh cũng được loại đi đáng kể. Tuyệt vời hơn, sựu tuyến tính của hệ thống RF Noise-Dissipation diễn ra hiệu quả hơn.

Mọi sợi dẫn đều trải qua quá trình đúc và kéo qua khuôn gây ra tính điều hướng có thể sai lệch. Ở dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đã đucợ bổ sung ứng dụng Controlled for Correct Directionality. Công nghệ này đã loại bỏ ảnh hưởng do cấu trúc hạt hay thiết kế không đối xứng gây ra. Đồng thời, kiểm soát tốt các biến thể trở kháng, giúp nhiễu được đẩy ra ngoài tốt hơn. Từ đó, đường dẫn cũng rõ nét và ít biến dạng hơn.

Mặt khác, đầu jack cắm điện của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current với thiết kế mạ vàng đã loại bỏ được những ảnh hưởng của quá trình ăn mòn tự nhiên, giúp đường dẫn điện năng ít méo và biến dạng hơn. Các chân cắm bằng nhựa ttrong suốt phù hợp với nhiều thiết kế ổ cắm khác nhau.

Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current dù có giá thành tầm trung, nhưng khi chứng kiến quy trình hoạt động của cáp nguồn này người dùng sẽ thấy đây là một lựa chọn thông minh và tối ưu cho bộ dàn âm thanh của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Hương