Đường dẫn tốc độ cao dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Trong mỗi dòng dây dẫn của AudioQuest thì chất lượng của mỗi sản phẩm trong dòng đều không giống nhau, chúng được cải thiện hơn để phù hợp với nhiều mức giá cũng như nhu cầu của người dùng. Trong dòng dây tín hiệu quang Digital Interconnects của hãng cũng vậy, mỗi một mẫu dây tín hiệu trong dòng lại sở hữu những công nghệ riêng để đảm bảo cho đặc trưng và chất lượng của từng dây dẫn đó. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka được xem là một trong những mẫu dây tín hiệu cao cấp nhất của dòng Toslink Fiber-Optic.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tn hieu Optical AudioQuest Vodka

Như đã giới thiệu ở trên, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một sản phẩm dây tín hiệu quang thuộc dòng dây dẫn Digital Interconnects của AudioQuest. Sản phẩm này ghi được dấu ấn là mẫu dây mang nhiều đặc trưng cao cấp về vật liệu chế tác cũng như công nghệ hiện đại tích hợp trong đó. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất truyền tải tín hiệu quang của dây dẫn này. Bởi ngoài việc mang đến tín hiệu có độ tán quang cực thấp và chất lượng tín hiệu người dùng thu được luôn đảm bảo được độ chính xác và đầy đủ nhất.
Màu sắc đặc trưng của mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là các kỹ thuật bện vỏ dây chắc chắn chắn với hai màu xanh dương và và đen xen kẽ nhau từ sợi PVC. Tạo thành họa tiết mắt cáo ấn tượng. Hơn nữa, thông qua độ dày của lớp vỏ dây này, người dùng có thể yên tâm các thành phần phía trong đều được bảo vệ trước những tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, lớp vỏ này cũng loa bỏ một phần đáng kể những tác động của ồn nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền của dây. 
Với độ dài bán ra nằm ở mức từ 0.75m cho đến 16m đã giúp tối đa mọi khoảng cách setup bộ dàn của người dùng. Tùy thuộc vào khoảng cách gần hay xa giữa hai thiết bị ghép nối, thì dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka đều có thể đáp ứng được mà không gây ra bất kỳ bất tiện nào cho hệ thống âm thanh của người dùng.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tn hieu Optical AudioQuest Vodka dep

Số lượng sợi dẫn nằm trong bó lõi dây của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka đã được tăng lên gấp nhiều lần so với những mẫu dây tín hiệu quang cùng dòng Toslink Fiber-Optic. Cụ thể, với 217 sợi Narrow-Aperture Synthetic Fiber, chúng được thu hẹp khẩu độ và cực mảnh chỉ 1mm đã giúp cho đường dẫn tín hiệu quang ít bị tán sắc hơn. Đồng thời, cho tốc độ đường dẫn tín hiệu được cải thiện hơn rất nhiều so với những mẫu sản phẩm trước đây.
Nhiễu ồn phát sinh trong quá trình hoạt động của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka đã được đẩy lùi nhờ công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors). Công nghệ này hoạt động hiệu bằng cách loại bỏ những sai số trong lỗi kỹ thuật từ đố đảm bảo cho đường truyền tín hiệu ổn định và “tĩnh” hơn rất nhiều.
Ngoài ra, Precision Polished Fiber Ends được hiểu là quá trình kết thúc chính xác bằng kim loại. Đã đảm bảo cho chất lượng đường dẫn được thực hiện và truyền đi với tốc độ nhanh đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, do độ phân tán quang thấp đi rất nhiều đã đảm bảo cho tín hiệu thu được có tính chính xác rất cao.
Một điểm chung dễ thấy trong các thiết kế của dòng dây tín hiệu quang Toslink Fiber-Optic đó chính là phần đầu jack kết nối được mạ vàng. Và ở dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka cũng vậy, các jack cắm này do được mạ vàng nên tốc độ tại mỗi điểm tiếp xúc tường rất nhanh nhạy và ít biến dạng.

day tn hieu Optical AudioQuest Vodka chat

Đặc biệt, các chân cắm này còn phù hợp với các kết nối đường dẫn tín hiệu từ cổng Optical sang Optical. Hoặc từ cổng kết nối 3.5mm Mini đến từ các thiết bị thông minh có phục vụ nhu cầu nghe nhạc số sang cổng kết nối Optical. 
Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka tuy chưa phải là dây tín hiệu quang cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu quang Toslink Fiber-Optic nhưng chất lượng đường dẫn tín hiệu quang của nó lại mang tính chất ổn định và có tính chính xác thuộc loại cao nhất của dòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương