Hiện tượng âm thanh mới được audiophile yêu thích:  Loa Manger W1

Với Manger Audio hãng âm thanh này đã chiếm được nhiều cảm tình từ người chơi audio bởi những mẫu thiết bị tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao. Đến từ nước Đức, cái nôi của ngành công nghiệp âm thanh hiện đại, Manger Audio cho mình một hướng đi toàn diện hơn, hướng đến những giá trị hoàn thiện mới cho các mẫu sản phẩm của hãng. Đặc biệt hơn nhờ vào công nghệ độc quyền của hãng có tên gọi là Manger Sound Transducer, đã làm nóng tên tuổi của hãng và nâng cao hiệu quả sử dụng đây là công nghệ góp phần quảng bá thêm tên tuổi cho hãng âm thanh Manger Audio này.

loa manger w1

Manger Audio đã ra mắt mẫu loa treo tường Manger W1 hoàn toàn mới có tác dụng nâng cao độ bao phủ âm thanh trong những phòng nghe cỡ lớn. Đồng thời model này có thể kết hợp với các thiết bị loa các cùng dòng để mang đến hệ thống âm thanh chinh phục được mọi đôi tai nghe khó tính. Trang tin Capnhatcongnghe.com sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về những ưu điểm và thiết kế của loa Manger W1.

Loa Manger W1 mang đến dấu ấn khó quên cả thiết kế lẫn khả năng tái tạo âm thanh

Manger Audio thiết kế loa Manger W1 này có kích thước tương đối gọn nhẹ với các chiều là 264mm x 436mm x 71/136mm, trọng lượng 8kg mỗi loa, Manger Z1 được thiết kế nhỏ và là loa treo tường gọn gàng. Hơn thế nữa,các góc cạnh của loa được bo tròn mềm mại và liền khối tạo nên sự hoàn thiện ở mức độ cao, đmả bảo loại bỏ được cộng hưởng và nhiễu sóng âm thanh.

loa manger w1 hay

Phần thùng loa được được nhà sản xuất chế tác từ vật liệu gỗ với mật độ dày góp phần hạn chế nhiễu do rung động gây nên. Mặt sau của loa là nơi bố trí cọc đấu loa cùng bộ giá treo tường chắc chắn. Bên cạnh đường kính lớn thì kết cấu màng loa dạng phẳng, driver này còn được thiết kế một cách khéo léo với góc nghiêng 16 độ. Với góc nghiêng này không những giúp trường âm có độ mở rộng rãi hơn, còn khiến cho âm thanh đến tai người nghe một cách nhanh nhất. Chất liệu gỗ bền chắc cũng giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống củ loa bên trong tránh các tác nhân ngoại lực bên ngoài vào

Loa Manger W1 chỉ có thiết kế một đường tiếng song dải tần đáp ứng của nó lại vô cùng rộng, từ 150Hz – 40kHz với độ nhạy 89dB và trở kháng 8Ohm. Nhà sản xuất Manger đã ứng dụng vào củ loa duy nhất của loa công nghệ độc quyền Manger Sound Transducer. Nhờ công nghệ đặc biệt này giúp driver có thể tái tạo chuẩn xác và rõ ràng âm thanh ở cả dải cao lẫn dải trung.Đồng thời hãng cũng đã rất đầu tư những nguồn nguyên vật liệu cao cấp nhất để chế tác bộ phân tần, hệ thống linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến nguồn tín hiệu âm thanh có độ tuyến tính cao, loại bỏ mọinhiễu và mang đến chất âm trong trẻo, hài hòa nhất.

loa manger w1 tot

Mẫu loa Manger W1 này phù hợp phối ghép với những bộ khuếch đại âm thanh có công suất trong khoảng từ 50W – 200W. Để nghe nhạc hoặc xem phim thì người chơi audio có thể đánh loa cùng với ampli Audia Flight, ampli Hegel,…Những sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh đặc sắc nhất trong tầm giá phải chăng và hơn hẳn những sản phẩm loa cùng phân khúc giá.

loa manger w1 sin

Ấn tượng mà model W1 mang chính là khả năng tái tạo những cung âm mượt mà, chất âm sâu lắng nhiều cảm xúc với những dải âm thanh hài hòa. Lắng nghe âm nhạc từ loa W1 này người dùng sẽ cảm nhận được sâu sắc bản  ghi âm thanh gốc và truyền tải được hết cái hồn của bản nhạc.

loa manger w1 dep

Mẫu loa Manger W1 mang đến cho người chơi âm thanh hiệu quả ấn tượng cho cả việc nghe nhạc và xem phim hiệu quả. W1 chính là khởi nguồn cho những mẫu sản phẩm có chất âm ấm tượng và thiết kế bắt mắt đáp ứng được mọi nhu cầu để trải nghiệm âm thanh của người chơi audio. Với tất cả những người dùng âm thanh thì hãng thiết bị này đã mang đến hiệu quả sử dụng âm thanh tuyệt vời hơn ở mọi phân khúc giá khác nhau

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa ngoài trời TIC WPS5 – Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Mộc Yên