[Hong Kong AV Show ] Dạo quanh triển lãm Hong Kong AV Show – Nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng và phong nghe chất lượng

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 là một trong những sự kiện âm thanh thường niên lớn nhất châu Á diễn ra hàng năm tại Hong Kong, triển lãm này quy tụ hàng loạt những hãng âm thanh lớn nhỏ trên thế giới đến để trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Triển lãm hình ảnh âm thanh cao cấp Hồng Kông là sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong ở Wan Chai, Trung Quốc (Hồng Kông). Tại sự kiện này giới thiệu hàng loạt các sản phẩm như sản phẩm âm thanh cá nhân, tai nghe, mở rộng tai và thiết bị di động, thiết bị âm thanh, cáp và phụ kiện, v.v. chúng là những mẫu sản phẩm trong ngành công nghiệp âm thanh.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Sự kiện triển lãm này chính là cơ hội hiếm có để người chơi âm thanh có thể nghe thử và trải nghiệm những mẫu thiết bị âm thanh có chất lượng tốt, là nơi để các hãng âm thanh cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới từ bình dân cho đến cao cấp. Đây còn là nơi trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi lân nhau giữa các hãng âm thanh nổi bật, thu hút đông đảo giới audiophile đến tham dự.

Ban tổ chức sẽ bố trí từng không gian riêng cho các nhà triển lãm bao gồm một không gian chính để trưng bày sản phẩm trình diễn cho khác tham quan nghe thử và trải nghiệm, còn một không gian còn lại để bày bán các sản phẩm của mình. Hiện tại sự kiện đang diễn ra rất sôi động, chúng ta cùng dạo qua một số gian hàng trưng bày tại triển lãm này.

Nordort giới thiệu một hệ thống tham chiếu có dây với cáp Odin 2 tại phòng triển lãm S421, sau sự thành công của những mẫu cáp của năm 2017, năm nay hãng lại tiếp tục mang đến một mẫu cáp mới được nâng tầm hơn về cả thiết kế lẫn công nghệ âm thanh.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 dep

Đến với triển lãm năm nay, hãng Audio Research cũng ra mắt những mẫu sản phẩm mới bao gồm 4 model: 750SE, 75se, ls28, ref160m, những mẫu sản phẩm này đều được cải tiến và nâng cấp từ những mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn “sốt” mới trên thị trường thiết bị âm thanh.

Đến với phòng trưng bày của MC Intosh, khác tham quan sẽ đắm chìm trong những mẫu sản phẩm phô trương được cả ngoại hình lẫn chất âm, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu chạm mắt. Hãng mang đến những mẫu sản phẩm sau như: Mc Intosh MCD600, C2600, mc611…

Còn Sonus faber lại thu hút bởi những thiết bị âm thanh mang đặc trưng riêng của hãng: Sonus faber Olympia III se, II se, I se và Sonus faber Olympia III se, II se, I se, đảm bảo sẽ chinh phục được ngay cả những người nghe khó tính nhất.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 tot

Không thua kém những hãng khác, AudioQuest mang đến triển lãm những mẫu dây loa, phụ kiện, dây tín hiệu… có chất lượng tốt, luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi âm thanh. Khi đến với triển lãm, nhất định bạn phải qua gian hãng của AudioQuest để trải nghiệm những mẫu sản phẩm cao cấp này.

Naim cũng tham gia vào Hong Kong AV Show, được các đại diện phân phối mang đến với bộ dàn âm thanh khủng, nó bao gồm những mẫu sản phẩm nổi bật của hãng được phối ghép và mang lại hiệu quả âm thanh đặc sắc, thú vị nhất.

Hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Italia – Chario cũng xuất hiện tại triển lãm năm nay với những mẫu sản phẩm của dòng Aviator để giới thiệu đến toàn bộ giới yêu thích âm thanh, bằng sự sáng tạo cũng như niềm đam mê âm thanh của mình, hãng đã tạo dựng được sự thành công cũng như sự tin yêu trong lòng các tín đồ âm thanh. Tại sự kiện này cũng là nơi để hãng trao đổi kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu của mình.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, nếu có dịp ở Hong Kong, bạn hãy đến và tham gia vào triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 có một không hai này, chắc chắn nó làm chuyến đi của bạn được thú vị và được trải nghiệm những xu hướng công nghệ âm thanh hàng đầu.

Những hình ảnh khác tại Hong Kong Hiend Show 2018

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chuan

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 doc dao

Doãn Phương