Kết nối mạnh và lan tỏa của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là một trong những sản phẩm cáp nguồn nhận được nhiều đánh giá tốt cũng như sự yêu thích đến từ cộng đồng audiophile tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sự trau chuốt bởi bàn tay của những thợ thiết kế chuyên nghiệp đã đảm bảo đường dẫn do cáp dây này đảm nhận luôn được thực hiện một cách trọn vẹn và tinh tế nhất.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

day nguon AudioQuest Tornado High Current

Dòng dây Power Cables với sự góp mặt của mẫu dây nguồn AudioQuest Tornado High Current đã làm phong phú thêm lựa chọn cho người dùng quan tâm đến các mẫu sản phẩm dây nguồn của AudioQuest. Bằng kỹ thuật thiết kế có nhiều cải tiến đã nâng cấp đường truyền do dây Tornado High Current đảm nhiệm có độ chính xác mà tốc độ lại nhanh nhạy tuyệt vời. Ngoài ra, thông qua những công nghệ mà AudioQuest áp dùng lên sản phẩm này đã ngăn chặn được những ảnh hưởng tiêu cực do chính dòng điện xoay chiều gây ra.

Không chỉ thực hiện một đường dẫn mạnh mẽ, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current còn mang lớp vỏ từ sợ carbon vơi hai màu đen và xám đan xen. Chúng đóng vai trò như một lá chắn chống lại các tác nhân đến từ môi trường ngoài và ồn nhiễu một cách hiệu quả. Đồng thời, đảm bảo cho các thành phần phía trong cáp nguồn được bảo về và hoạt động tối ưu nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

day nguon AudioQuest Tornado High Current dep

Đồng Perfect-Surface Copper (PSC) có độ tinh khiết và độ đồng nhất cao và PSC+ (Perfect Surface Copper +) đã kết hợp hài hòa để làm nên phần lõi dây hiệu suất cao cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current. PSC đồng nhất và có độ tinh khiết cao, trong khi PSC+ lại đảm bảo bề mặt nhẵn mịn cho lõi dây đã giúp dây nguồn AudioQuest Tornado High Current thực hiện đường dẫn điện năng mượt mà và ít méo hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường như OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác. Bởi lẽ, chúng đã loại bỏ được méo xuyên sợi cũng như tương tác sợi dẫn một cách triệt để nhất.

Sức mạnh của công nghệ Uncompressed High-Current Transfer với mức công suất là 20 ampe RMS @ 125VAC 50 / 60Hz là một ưu thế vượt trội của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current so với các sản phẩm khác. Bởi lẽ, bộ chuyển đổi dòng điện cao không nén đã giúp cáp dây chống lại được các đỉnh RMS liên tục và tạm thời để tương thích hài hòa với các nguồn có sử dụng dòng điện xoay chiều AC như nguồn điện biến áp, nguồn điện dự phòng, loa siêu trầm, ampli tích hợp,…để mang lại những màn trình diễn kết hợp hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ Ground Noise-Dissipation với dây Ground Ground hoạt động như một an-ten chống lại tiếng ồn tần số vô tuyến (RF) cũng như các thiết bị nối đất gây ra bất lợi với đường truyền dẫn. Đồng thời, sự phân lọc tuyến tính của cáp dây diễn ra hiệu quả hơn khi chúng kết hợp cùng với vật liệu điện môi độc quyền cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current.

day nguon AudioQuest Tornado High Current chat

Mặt khác, công nghệ quen thuộc từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) trong các sản phẩm khác của AudioQuest cũng được áp dụng với dây nguồn AudioQuest Tornado High Current. Công nghệ này hình thành một trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi giúp cho quá trình lọc nhiễu diễn ra tốt hơn, băng thông rộng hơn. Từ đó, đường truyền điện năng cũng phi tuyến hơn.

Ngoài ra, biến thể trở kháng RF hay ồn nhiễu thoát ra ngoài tốt hơn nhờ công nghệ kiểm soát điều hướng Controlled for Correct Directionality đã ngăn chặn các tác động tiêu cực do quá trình đúc và kéo qua khuôn gây ra tính điều hướng đúng đắn ở sợi dẫn.

Điểm nhấn cuối cùng trong thiết kế của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current chính là jack cắm có lớp phủ bạc tinh vi đã ngăn chặn những tiêu cực tại ngay điểm tiếp xúc giữa nguồn và thiết bị. Đó là lý do vì sao đường dẫn có độ mượt và ổn định hơn.

Không chỉ có giá thành bán ra phù hợp với nhiều người dùng, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current lại mang nhiều điểm nhấn công nghệ hoàn hảo giúp cho mỗi kết nối của khách hàng đều được đảm bảo tối ưu nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Hương