Khám phá máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM

Đĩa than (LP) là thú vui chơi tao nhã được rất nhiều audiophile lựa chọn, nhưng nó đòi hỏi phải cần có thời gian, sự am hiểu và sẵn sàng đầu tư cho niềm đam mê của mình. Không chỉ cần đầu đĩa than tốt, mà còn cần đến một chiếc đĩa vinyl sạch để mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất. Chính vì thế, rất nhiều hãng sản xuất máy rửa đĩa than với công nghệ siêu âm mang đến những hiệu quả bất ngờ. Và máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là một lựa chọn đáng để đầu tư nhất hiện nay.

Degritter Automatic RCM

Thiết kế đáng chú ý của máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM chính hãng

Có rất nhiều nguyên nhân làm đĩa than bị bẩn. Nguyên nhân hàng đầu vẫn là sự xuất hiện của bụi, chúng tích tụ lâu ngày và trở thành những mảng bám dày đặc, sử dụng chổi làm sạch cũng không triệt để, làm giảm chất lượng âm thanh. Chính vì thế, thương hiệu Degritter đã tạo nên chiếc máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM. Đây là một sản phẩm cũ của hãng, nhưng đến nay nó vẫn rất được săn đón vì hiệu quả mang lại vượt mong đợi của người dùng.

So với nhiều đối thủ trên thị trường, máy rửa đĩa Degritter Automatic RCM có thiết kế khác biệt hơn cả. Nếu thông thường chúng giống như một mâm than, nhưng với model này thì khác, nó được tạo hình giống như một máy nướng bánh mì, với một nửa đĩa chìm và một nửa đĩa nổi.

Degritter Automatic RCM doi

Kích thước của máy rửa đĩa than này khá gọn gàng (370 x 280 x210mm). Phần vỏ máy kim loại được bo tròn nhẹ ở các cạnh và hoàn thiện với hai phiên bản màu sắc là đen và trắng. Toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và thử nghiệm model này được thực hiện tại phân xưởng của hãng ở Estonia,

Mặt trên của Degritter Automatic RCM là một khe để nhét đĩa than. Ngay phía sau là khộng bể chứa nước sạch để rửa đĩa than. Hệ thống điều khiển ở mặt trước khá đơn giản, với 1 màn hình hiển thị và 2 núm xoay lớn. Chúng cung cấp đầy đủ các chế độ vận hành của thiết bị và người dùng dễ dàng kiểm soát được thông qua màn hình LED hình tròn.

Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM hoạt động theo cơ chế vệ sinh đĩa than bằng siêu âm, với 4 bộ phát siêu âm được trang bị, cung cấp mức tần số 120kHz hứa hẹn sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và tạp chất ở cấp phân tử trên bề mặt đĩa.

Degritter Automatic RCM dep

Hơn nữa, thiết bị rửa đĩa than này còn được thiết kế với một máy vệ sinh có mạch khuếch đại siêu âm sở hữu mức công suất ấn tượng lên đến 340 watt. Điều này mang đến khả năng đánh bại mọi loại bụi bẩn cứng đầu nhất, trả lại cho đĩa than bề mặt sạch sẽ, láng mịn.

Đĩa than rửa bằng máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM sẽ sạch hơn nữa nếu được rửa bằng dung dịch làm sạch đặc biệt được bán kèm của nhà sản xuất. Và tất nhiên, trải nghiệm âm nhạc analog của người chơi mâm than sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio