Loa Focal 1000 ICLCR5: Lý tưởng dành cho hệ thống âm thanh xem phim

Với những audiophile đang muốn setup một hệ thống âm thanh xem phim thì không thể bỏ qua mẫu loa âm trần Focal 1000 ICLCR5 đến từ thương hiệu Focal – Pháp. Đây được coi là một giải pháp âm thanh Home Cinema phía trên trần nhà để có thể mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất, chất lượng nhất cho người dùng. 1000 ICLCR5 được thiết kế với dạng loa 3 đường tiếng, là giải pháp cho rạp chiếu phim tại nhà được tích hợp hoàn hảo các công nghệ độc quyền giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh cao cấp, chất lượng.

Focal 1000 ICLCR5

Thiết kế ấn tượng của loa âm trần Focal 1000 ICLCR5

Loa Focal 1000 ICLCR5 là thành viên thuộc dòng sản phẩm 1000 Series của Focal, ra măt đầu năm 2021, được trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền như hình nón chữ ‘W’ của trình điều khiển loa và loa tweeter Beryllium nguyên chất. Đặc biệt là rất linh hoạt và dễ lắp đặt, là một trong những mẫu loa âm trần thể hiện sự xuất sắc của thương hiệu Pháp, cho trải nghiệm nghe thú vị và kín đáo nhất.

Thiết kế của loa Focal 1000 ICLCR5 có phần nhỏ gọn, các củ loa được sắp xếp gọn gàng, tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Mẫu loa này còn trang bị tấm ê căng để bảo vệ loa khỏi những tác động ngoại lực. Loa Focal 1000 ICLCR5 cung cấp khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không cần dụng cụ.

Focal 1000 ICLCR5 dep

Loa âm trần Focal 1000 ICLCR5 sẽ được sử dụng làm kênh trung tâm, kênh trái và phải. Nó cũng có thể hoạt động như một loa vòm hoặc loa sau bao quanh trong một cài đặt không thỏa hiệp. Các tấm lưới từ tính đã được sơn sẵn sẽ hòa hợp vào nội thất của bạn một cách kín đáo. Cũng giống như những sản phẩm khác nằm trong dòng 1000 Series, việc cài đặt diễn ra nhanh chóng và không cần công cụ nhờ hệ thống Easy Quick Install.

Những tính năng và ưu điểm của loa Focal 1000 ICLCR5

Với hệ thống củ loa 3 đường tiếng, Focal 1000 ICLCR5 sử dụng 4 củ loa. Trong đó có 2 củ loa subwoofer nón ‘W’ đường kính 130mm, bền vững và tần số thấp cho độ trung thực tối ưu, âm trầm sâu và đẹp. Một củ loa midrange đường kính 100mm, cũng có thiết kế màng loa hình nón ‘W’ và cuối cùng là củ loa tweeter màng vòm Beryllium đường kính 25mm với âm cao chi tiết, tiếng êm mà không bị chói.

Trong đó cả 2 củ loa midrange và tweeter được đặt trên tấm kim loại có thể điều chỉnh điểm nghe, để hướng âm thanh đến vị trí người dùng mong muốn, cho trải nghiệm nghe được hoàn thiện hơn, người dùng từ đó cũng có thể điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp hướng nghe.

Focal 1000 ICLCR5 sau

Về phần củ loa woofer là loa bass-reflex in-ceiling, nó phù hợp với một số loại ứng dụng như sử dụng làm các kênh phía trước bên trái, trung tâm hoặc bên phải và các kênh phía sau bên trái hoặc bên phải. Nhờ vậy trải nghiệm xem phim trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết khi dễ dàng thiết lập ứng dụng trên loa.

Loa có công suất khuyến nghị từ 50W – 180W, cùng dải tần số rộng 53 Hz – 40 kHz nên mẫu loa phát ra âm thanh trong và nhẹ nhàng. Độ nhạy 91 dB và trở kháng 8 Ohms nên có thể dễ dàng phối ghép loa với các thiết bị khác như ampli đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức âm thanh cũng như tận hưởng âm nhạc tuyệt vời của người nghe.

Nhà sản xuất Focal đã thiết kế ra một mẫu loa âm trần chất lượng là Focal 1000 ICLCR5 giúp cho những trải nghiệm âm thanh xem phim tại gia dễ dàng hơn như ngoài rạp. Bên cạnh đó chất âm của loa cũng là một điều đáng để nhắc đến với âm thanh sống động, chi tiết và hài hoà ở các dải. Vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cực phù hợp để loa được lắp đặt tại mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome